Bí ẩn USS Eldridge: Loki tiết lộ sự thật đằng sau huyền thoại đô thị nổi tiếng

USS Eldridge là một con tàu chiến hạng nhỏ của Hải quân Hoa Kỳ, được xây dựng vào thập kỷ 1930. Tuy nhiên, tàu trở thành một trong những đề tài gây tranh cãi và huyền thoại đô thị nổi tiếng. Câu chuyện về USS Eldridge đã được giải thích và khám phá trong loạt phim truyền hình Loki.


USS Eldridge là con tàu huyền thoại đô thị nổi tiếng được giải thích trong tập 5 của Loki. Trong tập này, Loki tỉnh dậy trong The Void sau khi bị Ravonna Lexus Renslayer “xóa”. The Void là một vùng Hư Không chứa các dòng thời gian và các biến thể đã bị phá hủy. Trong khi làm nhiệm vụ ở đó, Loki gặp một số biến thể Loki khác nhau, một số thân thiện và một số đang cuồng nộ.

Trong quá trình du hành ở The Void, một con tàu Hải quân Hoa Kỳ từ trên trời rơi xuống và nhanh chóng bị con quái vật bóng tối tuần tra quét sạch. Tên của con tàu này là USS Eldridge. USS Eldridge là một trong những truyền thuyết đô thị kỳ lạ chưa giải quyết được trong thế giới thực.

USS Eldridge được đưa đến Xưởng đóng tàu Hải quân Philadelphia vào năm 1943 và được trang bị máy phát điện để trở nên vô hình trước radar của đối phương, theo truyền thuyết. Tuy nhiên, khi bật máy phát điện, con tàu đã bị bao quanh bởi ánh sáng xanh lục-lam và biến mất hoàn toàn. Sau đó, USS Eldridge được cho là xuất hiện tại Xưởng đóng tàu Hải quân Norfolk của Virginia trước khi quay trở lại Philadelphia, mặc dù việc di chuyển giữa hai địa điểm này mất nhiều ngày.

Trên con tàu, những người đàn ông đã trải qua những phản ứng phụ kỳ lạ. Một số người bị ốm, một số bị bỏng khủng khiếp và một số nhận thấy tay chân của họ được hợp nhất vào con tàu một cách đáng sợ. Tuy nhiên, có nhiều phiên bản khác nhau về câu chuyện USS Eldridge và không có sự thật cụ thể nào được xác nhận.

Trong Loki, Eldridge xuất hiện trong The Void và sau đó bị tiêu diệt bởi con quái vật Alioth. Sự xuất hiện của Eldridge chỉ làm cho câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Có thể có một bản sao của Eldridge ở Virginia trong khi bản sao thực sự không thể nhìn thấy ở Philadelphia. Điều này thêm một yếu tố bí ẩn vào câu chuyện.

Tuy nhiên, như là một bộ phim về Thần Lừa Lọc, Loki mang đến nhiều yếu tố kỳ lạ và không rõ ràng. Trainghiemhay.com chia sẻ những thông tin này cùng bạn đọc. Bạn cũng có thể thấy đây là một phần trong câu chuyện phức tạp và đầy hình ảnh của loạt phim Loki.

USS Eldridge là gì? USS Eldridge là con tàu huyền thoại đô thị nổi tiếng được giải thích trong Loki tập 5, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Tập 5 Loki mang đến nhiều sự kỳ lạ hơn nữa. Trong khi tập đầu tiên của loạt phim tiết lộ rằng DB Cooper thực sự là Loki , phần thứ năm đã ‘giải thích’ nguồn gốc của một bí ẩn kỳ lạ khác của Thế kỷ 20.

Sau khi bị Ravonna Lexus Renslayer “xóa” , Loki tỉnh dậy trong The Void, một vùng Hư Không được coi là bãi rác chứa các dòng thời gian và các Biến thể đã bị phá hủy. 

Anh ta gặp một loạt các Biến thể Loki, một số thân thiện và một số thì đang cuồng nộ. Nhưng khi Loki ở đó, một con tàu của Hải quân Hoa Kỳ từ trên trời rơi xuống – và nhanh chóng bị quét sạch bởi con quái vật bóng tối đang tuần tra trên đất liền.


Advertisement

Nếu để ý kỹ, tên con tàu là USS Eldridge. Con tàu USS Eldridge đặc biệt vì là một truyền thuyết đô thị rất kỳ lạ chưa thể giải thích trong thế giới thực.

USS Eldridge và Thí nghiệm Philadelphia là gì?

USS Eldridge là một con tàu của Hải quân Hoa Kỳ.

Vào năm 1943, USS Eldridge được đưa đến Xưởng đóng tàu Hải quân Philadelphia và được trang bị máy phát điện giúp con tàu vô hình trước radar của đối phương – hoặc theo truyền thuyết.

Nhưng khi bật máy phát điện, con tàu được bao quanh bởi ánh sáng xanh lục-lam, sau đó biến mất hoàn toàn. USS Eldridge sau đó được cho là đã xuất hiện tại Xưởng đóng tàu Hải quân Norfolk của Virginia, sau đó quay trở lại Philadelphia một lần nữa, khi những địa điểm này sẽ mất nhiều ngày để di chuyển giữa các địa điểm. 

Đó thậm chí không phải là phần kỳ lạ nhất. Những người đàn ông trên tàu dường như đã trải qua những phản ứng phụ kỳ lạ. Một số người được cho là đã cảm thấy ốm, trong khi những người khác bị bỏng khủng khiếp, và những người khác nhận thấy tay chân của họ bị hợp nhất một cách đáng sợ vào con tàu.

Câu chuyện về USS Eldridge có thật không?

Giống như rất nhiều truyền thuyết đô thị, có lẽ không có sự thật nào cho vấn đề này. Các thủy thủ của tàu Eldridge nói rằng họ chưa bao giờ ở Philadelphia, và thay vào đó họ đang ở Brooklyn – điều này được xác nhận bởi nhật ký của con tàu. Thuyền trưởng cũng phủ nhận mọi thí nghiệm.

Tuy nhiên, Edward Dudgeon, người nói rằng anh ta đã lên một con tàu khác ở Xưởng hải quân Philadelphia vào cùng thời điểm tàu ​​Eldridge ở đó, đưa ra một lời giải thích khác. 

Theo ông, tàu Eldridge đã có công nghệ bí mật – mặc dù không có gì xuất phát từ một bộ phim khoa học viễn tưởng – và con tàu chỉ đơn giản là “khử dầu”, có nghĩa là nó không thể phát hiện được đối với ngư lôi từ thông qua điện. 

Điều đó không có nghĩa là không thể nhìn thấy bằng mắt thường hay ra-đa, nhưng ông cho rằng những tin đồn xuất phát từ những người nghe lén các thủy thủ nói về quá trình này. 

Vì vậy, mặc dù có hai phiên bản khác nhau của câu chuyện, nhưng cả hai đều không chỉ ra những thí nghiệm tuyệt mật bí ẩn.

Điều gì đã xảy ra với USS Eldridge ở Loki?

Trong Loki, Eldridge xuất hiện trong Void, có nghĩa là một số Đặc vụ TVA đã xóa nó đi. 

Tuy nhiên, các thủy thủ trên tàu dường như không gặp may mắn vì Eldridge đã bị tiêu diệt ngay lập tức bởi con quái vật khổng lồ Alioth.

Một biến thể Eldridge mất tích chỉ làm cho toàn bộ câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Có thể bản sao đã kết thúc ở Virginia trong khi bản sao thực sự vô hình ở Philadelphia? 

Điều đó thêm một lớp hoàn toàn khác vào bí ẩn, nhưng đây là bộ phim của Thần Lừa Lọc thậm chí mang đến cho trainghiemhay.com và các bạn Alligator Loki  vì vậy không có gì là ngạc nhiên cả.

KẾT LUẬN Bí ẩn tàu USS Eldridge: Loki giải thích câu chuyện huyền thoại thành phố

USS Eldridge là một con tàu huyền thoại được đề cập trong loạt phim Loki tập 5. Trong tập này, Loki tỉnh dậy trong The Void và gặp một loạt các Biến thể Loki. Trong khi Loki ở đó, con tàu Hải quân Hoa Kỳ tên USS Eldridge từ trên trời rơi xuống và bị con quái vật bóng tối tấn công. USS Eldridge là một con tàu có liên quan đến Thí nghiệm Philadelphia. Năm 1943, con tàu được trang bị máy phát điện để làm cho nó vô hình trước radar của đối phương. Tuy nhiên, khi bật máy phát điện, con tàu bị bao quanh bởi ánh sáng xanh lục-lam và biến mất hoàn toàn. Truyền thuyết về USS Eldridge có nhiều phiên bản khác nhau và không có sự thật chính xác nào cho vấn đề này. Trong Loki, USS Eldridge xuất hiện trong The Void và bị tiêu diệt bởi con quái vật Alioth. Điều này tạo nên sự phức tạp và bí ẩn cho câu chuyện.