Bé Tám Gia Huy chia sẻ về thước phim đáng nhớ tại “Miss Beauty Queen” khiến anh suýt bỏ thi vì lí do không ngờ đến!

Bé Tám Gia Huy đã sắp bị bỏ lỡ kỳ thi của cuộc thi “Miss Beauty Queen” vì đến trễ.


Cuộc thi Miss Beauty Queen dành riêng cho cộng đồng LGBT vừa diễn ra với sự xuất sắc của thí sinh Phan Gia Huy, hay còn gọi là bé Tám. Bé Tám là một chuyên gia trang điểm và từng được nhận 2 giải Nam vương tài năng và thanh lịch tại cuộc thi Nam vương 2018 tại Pháp. Với phong cách sống thật với giới tính của mình và tự hào với cộng đồng LGBT, bé Tám luôn thẳng tính và giúp đỡ người khác.

Bé Tám chia sẻ về việc tham gia cuộc thi Miss Beauty Queen, rằng chỉ đơn giản là gửi hình ảnh đăng ký cho vui nhưng bất ngờ được tuyển vào vòng casting. Với may mắn, bé Tám cũng lọt vào top 40 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Đặc biệt hơn nữa, bé Tám đã vượt qua nhiều thử thách và trở thành một trong những thí sinh bước vào vòng chung kết.

Từ chia sẻ của Phan Gia Huy, người xung quanh hay gọi là bé Tám, đây là một người có nhiều chuyện tốt đẹp và giúp đỡ người khác. Bé Tám là một hình mẫu cho cộng đồng LGBT với tinh thần sống thật với chính mình và có nhiều đóng góp tích cực trong việc giới thiệu và nâng cao nhận thức về người chuyển giới và cộng đồng LGBT nói chung.

Hình ảnh Phan Gia Huy trong cuộc thi cũng được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Google Plus và Twitter, góp phần thúc đẩy văn hoá đồng tính và nỗ lực cho sự phát triển, đa dạng hóa và chấp nhận cho cộng đồng LGBT.

Vừa qua, vòng bán kết cuộc thi Miss Beauty Queen dành riêng cho cộng đồng LGBT vừa diễn ra, bé Tám là một trong những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sắp tới.

Bé Tám tên thật là Phan Gia Huy, đang là 1 chuyên gia trang điểm (make up). Năm 2018 bé Tám từng tham gia cuộc thi Nam vương tại Pháp và được nhận 2 giải là nam vương tài năng và thanh lịch. Là một người sống thật với giới tính của mình và rất tự hào về cộng đồng LGBT :rainbow: bé Tám người luôn thẳng tính và thường xuyên giúp đỡ người khác.

“Ban đầu, không nghĩ là mình sẽ đến với cuộc thi cái duyên khi mình thấy có cuộc thi online nên mới gửi hình đăng ký cho vui không ngờ được tuyển vào vòng casting, và may mắn hơn là Huy đã lọt vào top40 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi” (cười) bé Tám chia sẻ.


“Sau khi lọt vào top 40, những tưởng mình sẽ dừng lại vì lý do có công việc ở tỉnh và không trở về tiếp tục dự thi kip, nhưng may mắn một lần nữa đã mỉm cười với bé Tám khi mình vế đến nơi là sát giờ thi nên cũng chỉ chuẩn bị duy nhất 1 bộ trang phục là áo dài cho phần thi của mình. Bên cạnh phần thi áo dài, Tám lại một lần nữa vô cùng bất ngờ khi trở thành một trong những thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi” Phan Gia Huy tiết lộ thêm.

Về chia sẻ cái tên bé tám của Huy là được mọi người xung quanh đạt cho, bé Tám là sự nhiều chuyện mà nhiều chuyện ở đây không phải hại người khác mà nhiều chuyện giúp ích cho đời nhiều chuyện giúp đỡ người khác và đặc biệt hơn là nhiều chuyện cho mọi người biết nhiều người hơn về người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung.

KẾT LUẬN “Bé Tám Gia Huy hồi hộp, suýt bỏ thi tại Miss Beauty Queen vì đến trễ”

Bé Tám là một trong những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Beauty Queen dành riêng cho cộng đồng LGBT. Tên thật của bé là Phan Gia Huy, đang là chuyên gia trang điểm. Năm 2018, bé Tám đã tham gia cuộc thi Nam vương tại Pháp và nhận được 2 giải thưởng. Bé Tám luôn tự hào về cộng đồng LGBT và thẳng tính. Ban đầu, bé không nghĩ mình sẽ tham gia cuộc thi này, nhưng may mắn được tuyển vào vòng casting. Bé Tám chỉ chuẩn bị duy nhất một bộ trang phục là áo dài, nhưng vẫn lọt vào top thí sinh xuất sắc nhất và bước vào vòng chung kết. Bé Tám là một người nhiều chuyện, giúp đỡ người khác và giúp mọi người biết thêm về cộng đồng LGBT.