“Bất ngờ thú vị: Cười ngất với biểu cảm tuyệt vời của Leon và Lisa khi mẹ Hồ Ngọc Hà đặt nón lá lên đầu!”

Leon và Lisa tỏ ra rất hài hước khi mẹ Hồ Ngọc Hà cho họ đội một chiếc nón lá.


Hồ Ngọc Hà và khoảnh khắc hài hước của con trai và con gái khiến mọi người thích thú.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh của con trai Leon và con gái Lisa trong chuyến du lịch biển cùng gia đình. Leon và Lisa đã tạo biểu cảm vô cùng hài hước khi mẹ cho đội nón lá, làm say lòng người hâm mộ. Hồ Ngọc Hà đã viết đính kèm loạt ảnh này với dòng status: “Hai anh chị hớt hơ hớt hải về lại Sài Gòn với mẹ để mẹ Hà kịp livestream”.

Biểu cảm tưng tửng đáng yêu của Leon khiến công chúng cảm thấy thích thú. Nhờ điều này, từ khi ra đời tới nay, con trai Hồ Ngọc Hà đã được đặt cho cái tên “thánh biểu cảm” hay “cây hài” trong làng nhóc tì Vbiz.

Trái ngược với biểu cảm hài hước của em trai, bé Lisa lại có vẻ mặt thong thả, bình yên, có lẽ đang khá buồn ngủ.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, sinh ra vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã tạo trang Instagram riêng để chia sẻ hình ảnh và video về con cái, thu hút sự quan tâm của đông đảo người theo dõi. Vì vậy, mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon đều “hot” không kém bố mẹ.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc.

Khoảnh khắc hài hước của con trai và con gái Hồ Ngọc Hà khiến mọi người thích thú.

Trên trang cá nhân,Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh của con trai cùng con gái Leon – Lisa trong chuyến du lịch biển cùng gia đình.

Trong ảnh, Leon cùng Lisa tạo biểu cảm siêu hài hước khi được mẹ cho đội nón lá, đốn tim người hâm mộ. Đính kèm với loạt ảnh, Hồ Ngọc Hà viết: “Hai anh chị hớt hơ hớt hải về lại Sài Gòn với mẹ để mẹ Hà kịp livestream”.

Biểu cảm tưng tửng đáng yêu của Leon.

Leon khiến công chúng thích thú khi có biểu cảm vô cùng hài hước và tưng tửng. Cũng nhờ điều này mà kể từ khi ra đời tới nay, con trai Hồ Ngọc Hà được mọi người đặt cho cái tên “thánh biểu cảm” hay “cây hài” mới trong làng nhóc tì Vbiz.

Trái với biểu cảm hài hước tưng tửng của em trai, bé Lisa lại có vẻ mặt lim dim bình yên, dường như đang khá buồn ngủ.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều “hot” không kém bố mẹ.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

KẾT LUẬN Cuộc gặp gỡ hài hước giữa Leon, Lisa với mẹ Hồ Ngọc Hà khi đội nón lá

Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh của con trai và con gái, Leon và Lisa, trong chuyến du lịch biển cùng gia đình. Trên bức ảnh, Leon và Lisa đã tạo ra những biểu cảm siêu hài hước khi đội nón lá, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Con trai Hồ Ngọc Hà được mọi người gọi là “thánh biểu cảm” và “cây hài” trong làng nhóc tì Vbiz. Trái ngược với biểu cảm hài hước của con trai, bé Lisa có vẻ mặt bình yên và dường như đang buồn ngủ. Hai bé là sinh đôi của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, và đã nhận được sự quan tâm của công chúng từ khi chào đời. Hồ Ngọc Hà đã lập trang Instagram riêng để chia sẻ hình ảnh và video về con, thu hút lượng người theo dõi lớn.