“Bất ngờ đình đám: Vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang hé lộ quyết định đầy sốc sau hơn 6 năm chung sống”

Vinh Râu và Lương Minh Trang, cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam, đã chính thức thông báo về việc chia tay sau 6 năm chung sống.

Lương Minh Trang thành thực chia sẻ thông tin về việc ly hôn với chồng Vinh Râu thông qua trang cá nhân cá nhân của mình.

Trên trang cá nhân gần đây, Lương Minh Trang đã bất ngờ đăng bài đăng tuyên bố rằng cô và ông xã Vinh Râu đã “đường ai nấy đi”.

Trên trang cá nhân, Lương Minh Trang cho biết: “Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của chúng ta, nhưng đây là sự thật!”.

Lương Minh Trang cũng tiếp tục chia sẻ: “Khi chúng ta yêu và kết hôn công khai với nhau, thì khi kết thúc ta cũng nên thông báo cho mọi người. Có thể là do chúng ta đã không còn duyên nữa, chia tay trong hòa bình. Những chuyện sau này chúng ta không nghĩ đến, vì cuộc sống còn dài mà! Mọi người đừng lo lắng, vì ta vẫn sẽ là bạn, đồng nghiệp, anh em và sẽ hỗ trợ nhau trong công việc! Rất hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của chúng ta! Xin lỗi mọi người vì đã làm cho các bạn thất vọng…”.

Vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau – Ảnh 2. Lương Minh Trang thông báo ly hôn trên trang cá nhân.

Lương Minh Trang cũng gửi lời cảm ơn đến Vinh Râu: “Mong anh sẽ luôn nỗ lực toàn bộ với công việc, và sớm tìm được người phù hợp hơn với anh! Sáu năm không phải dài cũng không ngắn, chúng ta đã dành cả tuổi thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể trở thành câu chuyện cổ tích… Kết quả này không ai mong muốn, nhưng tôi vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc mà tôi đã có bên anh! Xin cảm ơn anh vì tất cả! Tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!”.

Vinh Râu và Lương Minh Trang là một cặp đôi được khá nhiều người trẻ yêu thích. Vinh Râu là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv. Lương Minh Trang là một ca sĩ trẻ với nhiều bài hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể. Cả hai đã hẹn hò và kết hôn vào năm 2017.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

Lương Minh Trang cho biết, sau khi ly hôn, cô cùng chồng vẫn coi nhau xem như bạn bè bình thường.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Minh Trang đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tuyên bố cô cùng ông xã Vinh Râu đã “đường ai nấy đi.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ rằng: “Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật!”.

Lương Minh Trang nói thêm: “Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…”.

Vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau – Ảnh 2. Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn trên trang cá nhân.

Lương Minh Trang cũng gửi gắm những lời trân thành tới Vinh Râu: “Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được… Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!”.

Vinh Râu – Lương Minh Trang là cặp đôi được giới trẻ yêu thích. Vinh Râu là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv. Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể. Cả hai hẹn hò rồi kết hôm vào năm 2017.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

KẾT LUẬN Vinh Râu và Lương Minh Trang công bố chia tay sau 6 năm hạnh phúc

Thông tin trong đoạn văn cho biết Lương Minh Trang và chồng là Vinh Râu đã quyết định ly hôn sau 6 năm bên nhau. Trước khi thông báo này, cả hai vẫn coi nhau như bạn bè bình thường. Lương Minh Trang chia sẻ trên trang cá nhân rằng dù có nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi này nhưng đây là sự thật. Cô cho biết cả hai đã yêu thương và cưới nhau công khai, và giờ đây cũng nên để mọi người biết về việc chia tay. Cô cũng mong mọi người tôn trọng quyết định của cả hai và xin lỗi vì làm mọi người thất vọng. Lương Minh Trang cũng gửi lời trân trọng tới chồng và mong anh cháy hết mình với công việc và tìm được người hợp với anh hơn cô. Cặp đôi này từng được yêu thích bởi giới trẻ. Vinh Râu là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv và Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ.