Bạn đã biết về Ammit và vị thần Ai Cập Arthur Harrow thờ phụng chưa?

Trong Moon Knight, Ammit là ai? Và vị thần Ai Cập Arthur Harrow được tôn thờ là ai?


Trong Moon Knight, Ammit là ai? Vị thần Ai Cập Arthur Harrow thờ phụng là ai?

Nếu bạn đã xem tập 1 của Moon Knight, chắc hẳn bạn đã biết bộ phim có liên quan đến văn hóa Ai Cập với các vị thần Khonshu, các vị thần như Ammit và người Ai Cập Layla là nhân vật chính. Nhưng với Arthur Harrow, bạn có thắc mắc về Ammit – một vị thần Ai Cập mà nhân vật phản diện của bộ truyện này tôn thờ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về Ammit.

Ammit là ai trong Moon Knight?

Ammit là một nữ thần Ai Cập, được biết đến với cái tên “Kẻ ăn thịt người chết” và đại diện cho sự trừng phạt của thần thánh trong thần thoại. Không chỉ xuất hiện trong thần thoại Ai Cập mà Ammit còn là một nhân vật hiện có trong vũ trụ Marvel.

Ammit là một nhân vật phản diện trong Moon Knight và là vị thần được tôn thờ bởi Arthur Harrow. Theo Arthur, nếu Ammit được đánh thức, những người như Hitler và Nero sẽ bị chặn đứng. Nhưng cô đã bị phản bội bởi các vị thần và người tạo ra chính cô, theo truyện tranh, là Ma’at.

Bật mí bí mật về Ammit

Theo truyền thuyết, Ammit được tạo ra bởi ma thuật của Ma’at bằng cách trộn các cánh hoa keo, nước sông Nile, cát đen và sức nóng sa mạc, để bảo vệ Throne of Bone và Halls of Ma’at. Trong bộ truyện, Ammit duy trì liên lạc của cô với Arthur bằng cách sử dụng dấu hiệu trên tay anh ấy có tên là ‘Judgment of the Scales.’

Nữ thần được biết đến là người ngồi bên cạnh chiếc cân của Ma’at – được dịch là “sự thật” và được cho là hiện thân của sự cân bằng và trật tự thần thánh – với lời kêu gọi nuốt chửng linh hồn của những kẻ không xứng đáng. Nếu ai đó bị coi là không xứng đáng trong cuộc phán xét này, họ sẽ phải chịu cái chết thứ hai bởi Ammit và bị kết án đi lang thang vĩnh viễn thay vì đi vào cánh đồng lau sậy.

Nhân vật phản diện của bộ truyện, Arthur Harrow, được giới thiệu trong tập 1 của Moon Knight với tư cách là một người tôn thờ thần Ammit. Vận động chính nghĩa loại bỏ thế giới tội nhân, Arthur có hình xăm vảy Ma’at trên cẳng tay. Mặc dù Arthur được cho là một người nhiệt thành với Ammit nhưng một số người tin rằng cuộc hành trình của Arthur là mang tính cá nhân hơn là một tín đồ của Ammit.

Moon Knight sẽ có sáu tập trong Season 1, với mỗi tập kéo dài từ 40-50 phút và sẽ phát hành mỗi tuần vào thứ Tư. Với lịch phát sóng, bạn có thể cập nhật tình hình mới nhất của bộ phim trên wowhay.com.

Ammit là ai trong Moon Knight, vị thần Ai Cập Arthur Harrow thờ phụng là ai, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ về Ammit Moon Knight.

Nếu đã xem tập 1 Moon Knight, chắc hẳn bạn cũng biết bộ phim liên quan nhiều đến văn hóa Ai Cập. Các vị thần Ai Cập như Khonshu, các vị thần như Ammit, thậm chí một trong những nhân vật chính của chương trình, Layla, là người Ai Cập.


Advertisement

Arthur Harrow khiến người xem không khỏi thắc mắc về Ammit, một vị thần Ai Cập mà nhân vật phản diện của bộ truyện tôn thờ. Nguồn gốc của Ammit, sức mạnh của cô ấy và số phận của cô ấy trong truyện tranh; hãy biết tất cả mọi thứ bạn đang thắc mắc về nhân vật.

Ammit là ai?

Ammit thực sự là một nữ thần Ai Cập còn được gọi là Ammut hoặc Ahemait và đại diện cho sự trừng phạt của thần thánh trong thần thoại.

Ammit là một nhân vật hiện có trong vũ trụ Marvel và còn được biết đến với cái tên ‘Kẻ ăn thịt người chết’.

Theo Arthur, nếu Ammit được đánh thức, những người như Hitler và Nero sẽ bị chặn đứng. Nhưng cô đã bị phản bội bởi các vị thần và người tạo ra chính cô, mà theo truyện tranh, là Ma’at.


Advertisement

Bật mí bí mật Ammit

Ammit được tạo ra bởi ma thuật của Ma’at bằng cách trộn các cánh hoa keo, nước sông Nile, cát đen và sức nóng sa mạc, để bảo vệ Throne of Bone và Halls of Ma’at. Trong bộ truyện, Ammit duy trì liên lạc của cô với Arthur bằng cách sử dụng dấu hiệu trên tay anh ấy có tên là ‘Judgment of the Scales.’

Nữ thần được biết đến là người ngồi bên cạnh chiếc cân của Ma’at – được dịch là “sự thật” và được cho là hiện thân của sự cân bằng và trật tự thần thánh – với lời kêu gọi nuốt chửng linh hồn của những kẻ không xứng đáng.

Nếu ai đó bị coi là không xứng đáng trong cuộc phán xét này, họ sẽ phải chịu cái chết thứ hai bởi Ammit và bị kết án đi lang thang vĩnh viễn thay vì đi vào cánh đồng lau sậy.

Nhân vật phản diện Arthur Harrow của Ethan Hawke được giới thiệu trong Tập 1 của Moon Knight với tư cách là một người tôn thờ thần Ammit.

Vận động chính nghĩa loại bỏ thế giới tội nhân, Arthur có hình xăm vảy Ma’at trên cẳng tay. Khi một người bị phán xét trước Arthur, những chiếc cân, hay trong trường hợp này là một cây trượng, sẽ xác định xem họ tốt hay xấu, hình xăm của Arthur có màu đỏ rực.

Mặc dù Arthur được cho là một người nhiệt thành với Ammit, một số người tin rằng cuộc hành trình của Arthur là mang tính cá nhân, và anh ta dường như coi mình như một nhà lãnh đạo hơn là một tín đồ của Ammit, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Về Moon Knight

Moon Knight sẽ bao gồm sáu tập trong Season 1, với mỗi tập kéo dài từ 40-50 phút.

Cũng như các phim trước đây trên Disney với các phim của Marvel, mỗi tập sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Tư.

wowhay.com giới thiệu đến các bạn lịch phát sóng Moon Knight:

  • Tập 1: The Goldfish Problem – Thứ tư, ngày 30 tháng 3 năm 2022
  • Tập 2: TBA – Thứ 4, ngày 6 tháng 4 năm 2022
  • Tập 3: TBA – Thứ 4, ngày 13 tháng 4 năm 2022
  • Tập 4: TBA – Thứ 4, ngày 20 tháng 4 năm 2022
  • Tập 5: TBA – Thứ 4, ngày 27 tháng 4 năm 2022
  • Tập 6: TBA – Thứ 4, ngày 4 tháng 5 năm 2022

KẾT LUẬN Tìm hiểu về nhân vật Ammit và vị thần Ai Cập Arthur Harrow?

Bài viết trên wowhay.com giới thiệu về nhân vật Ammit trong bộ phim Moon Knight. Ammit là một nữ thần Ai Cập đại diện cho sự trừng phạt của thần thánh trong thần thoại và còn được biết đến với cái tên “Kẻ ăn thịt người chết”. Nhân vật phản diện Arthur Harrow của Moon Knight tôn thờ Ammit. Ammit được tạo ra bởi ma thuật của Ma’at để bảo vệ Throne of Bone và Halls of Ma’at. Trong truyện tranh, Ammit duy trì liên lạc của mình với Arthur bằng cách sử dụng dấu hiệu trên tay anh ta có tên là “Judgment of the Scales”. Bài viết cũng giới thiệu về lịch phát sóng của Moon Knight.