Bạn có biết Davo’s Lingo là ai? Hãy khám phá những bí mật và trải nghiệm thú vị khi học tiếng Anh từ TikToker nổi tiếng!

Davo’s Lingo là một TikToker, người chia sẻ những điều thú vị khi học tiếng Anh.


Davo’s Lingo – giáo viên tiếng Anh thành danh trên TikTok

Davo’s Lingo là một giảng viên tiếng Anh nổi tiếng trên TikTok, đã giúp giới trẻ tìm hiểu một cách dễ dàng và hiệu quả về kiến thức tiếng Anh cùng những sự thật thú vị xoay quanh cuộc sống. Điểm nổi bật của Davo’s Lingo chính là sự thú vị trong cách chia sẻ về việc học tiếng Anh và những câu chuyện về cuộc sống từ góc nhìn riêng của anh.

Tên thật của Davo’s Lingo là Trần Thanh Thiên, sinh sống và làm việc tại Tp. HCM, với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và trong đó có 3 năm giảng dạy IELTS. Nổi tiếng với Gen Z, Davo’s Lingo đã thu hút được lượng lớn người trẻ theo dõi trên TikTok.

Bên cạnh đó, Davo’s Lingo cũng là người sáng lập ra series “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”, tạo ra nội dung về những điều thú vị trong cuộc sống và học tập. Với phong cách độc đáo riêng, anh truyền đạt những kiến thức mới mẻ và hấp dẫn, giúp cho người xem cảm thấy không bao giờ buồn chán.

Davo’s Lingo đã trải qua quá trình khó khăn để trở thành một giảng viên tiếng Anh thông qua việc học tiếng Anh cách đây hơn 10 năm. Từ những khó khăn và bế tắc, anh đã hiểu sâu về việc học tiếng Anh và mong muốn chia sẻ những kiến thức này đến mọi người.

Với những mẹo học tiếng Anh đầy duyên dáng của mình, Davo’s Lingo luôn khuyến khích mọi người học tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả. Bắt đầu học từ những gì mình thích và đừng ép buộc bản thân vào những điều không có hứng thú là những lời khuyên mà Davo’s Lingo muốn chia sẻ cùng với khán giả trên ứng dụng hóng biến Hay1.

TikToker Davo’s Lingo đã giúp giới trẻ tiếp cận về những sự thật thú vị và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Anh đặc biệt chú trọng sự thú vị khi chia sẻ về việc học tiếng Anh và mọi điều về cuộc sống qua góc nhìn riêng của mình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Davo’s Lingo là một giảng viên tiếng Anh

Davo’s Lingo là ai?

Tên thật của anh là Trần Thanh Thiên (1996) sinh sống và làm việc tại Tp. HCM. Davo’s Lingo là một giảng viên tiếng Anh có 6 năm kinh nghiệm, trong đó có 3 năm giảng dạy IELTS. Anh tham gia TikTok vào cuối tháng 1/2021 và các video của thầy giáo tiếng Anh thu hút được lượng lớn người trẻ theo dõi.

Ban đầu, Davo’s Lingo vẫn còn ngại ngùng khi chia sẻ trước ống kính

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Davo’s Lingo

Tên đầy đủ: Trần Thanh Thiên
Năm sinh: 24/11/1996
Tuổi: 27 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc: Tp. HCM
Nghề nghiệp: TikToker
Giáo viên
Facebook:
Instagram:
YouTube:
TikTok:
Chàng TikToker còn là giảng viên IELTS nổi tiếng với Gen Z

Gian nan trở thành giảng viên tiếng Anh

Nhiều người thường hỏi Davo’s Lingo cách học tiếng Anh làm sao cho giỏi. Thực tế, họ không thấy được quá trình mà anh đã trải qua để có được như ngày nay. Anh bắt đầu học tiếng Anh cách đây hơn 10 năm. Quá trình học có nhiều khó khăn và bế tắc, đôi lúc Davo tự hỏi tại sao mình không đủ thông minh để hiểu được nội dung này. Nhưng từ từ, anh cũng hiểu sâu về vấn đề đó.

Thầy giáo TikToker và những câu chuyện thú vị về việc học tiếng Anh

Niềm cảm hứng chia sẻ những điều thú vị ở khắp nơi

Anh chàng có nguồn cảm hứng xuất hiện từ khắp nơi. Davo đã tạo ra nội dung về những điều thú vị mà anh thấy. Từ đó, anh cho ra đời series “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”. Anh cho rằng video của mình có những quan điểm cá nhân riêng. “Có thể sẽ có người khác nói về vấn đề đó, nhưng khi tôi đưa vào nội dung quan điểm cá nhân của mình, nó sẽ khác biệt so với người khác. Ngoài việc chia sẻ kiến thức khoa học vui, thú vị, tôi cũng dạy tiếng Anh“.

Series “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”

Mang thú vị vào tiếng Anh để tạo cảm hứng học ngoại ngữ cho mọi người

Các video của Davo có phong cách độc đáo riêng. Đó có thể là những lỗi sai phổ biến hoặc những điều người học dễ bỏ qua trong quá trình học. Từ đó, anh truyền đạt các vấn đề đó một cách mới mẻ và hấp dẫn. Điều này đảm bảo khán giả xem kênh của Davo sẽ gom nhặt được rất nhiều mẹo hữu ích, dễ nhớ mà không bao giờ buồn chán.

Anh mong muốn chia sẻ nhiều hơn

Davo’s Lingo khuyên mọi người khi muốn học một ngôn ngữ mới, hãy coi nó như một công cụ và một phần trong cuộc sống của mình. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân khi không biết bắt đầu từ đâu. Mỗi ngày học một ít, dần dần sẽ nói và hiểu được. Bắt đầu học từ những gì mình thích, đừng ép buộc bản thân vào những điều mình không có hứng thú là những gì Davo’s Lingo đúc kết chia sẻ với mọi người.

KẾT LUẬN Học tiếng Anh thú vị cùng Davo’s Lingo – TikToker nổi tiếng chia sẻ!

Davo’s Lingo là một giảng viên tiếng Anh có tên thật là Trần Thanh Thiên và đang sinh sống tại Tp. HCM. Anh đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy tiếng Anh và 3 năm giảng dạy IELTS. Anh đã trở thành một TikToker nổi tiếng trong giới trẻ nhờ cách giúp họ tiếp cận với những sự thật thú vị và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Anh cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị về việc học tiếng Anh và có nhiều series video như “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”. Davo’s Lingo mong muốn chia sẻ nhiều hơn về những tips học tiếng Anh cực hiệu quả để giúp mọi người tiếp cận với ngoại ngữ dễ dàng hơn.