Asus FonePad: Kết hợp hoàn hảo giữa Tablet và Smartphone đến mức nào? Quảng cáo tài trợ cực hấp dẫn!

[Video tài trợ]: Asus FonePad – Sự kết hợp hoàn hảo giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh.


Asus và Intel đã ra mắt sản phẩm Fonepad với sự hợp tác đầy sáng tạo trong chiến dịch “Fonepad is Calling”. Đây là thiết bị lai giữa máy tính bảng và smartphone, được thiết kế tinh tế để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Hai sản phẩm mới của Asus và Intel là Asus Fonepad Note 6 và Asus Fonepad 7, được trang bị bộ vi xử lý của Intel. FonePad Note 6 sử dụng vi xử lý Intel Atom Z2580 và FonePad 7 được trang bị vi xử lý Intel Atom Z2560. Với cấu hình mạnh mẽ và mức giá phù hợp, Fonepad sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ yêu công nghệ có nhu cầu sử dụng cả tablet lẫn smartphone.

Fonepad mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất trong cuộc sống của chúng ta. Thiết bị này càng gần gũi và hữu dụng bao nhiêu, sẽ giúp ích nhiều hơn trong cuộc sống. Người dùng Fonepad có thể trải nghiệm cuộc sống công nghệ đích thực mà thiết bị này mang lại.

Asus và Intel đã cho ra mắt hai sản phẩm Fonepad 7 và Fonepad Note 6 ở thị trường Việt Nam với giá phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật và tính năng của hai sản phẩm này trên kênh Youtube của Intel và Asus. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web của Intel và Asus để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Fonepad.

Đây thực sự là một chiếc phablet đúng nghĩa, tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa một smartphone và một tablet. Hãy trải nghiệm cuộc sống công nghệ đích thực với Fonepad.

Asus và Intel hôm 20/11/2013 đã công bố một sự hợp tác đầy sáng tạo mang tên “Fonepad is Calling”. Tâm điểm chính là siêu phẩm FonePad, một thiết bị kết hợp tinh tế giữa một chiếc tablet và một chiếc smartphone.

Chiến dịch “Fonepad is Calling” đã châm ngòi cho một sự bùng nổ toàn cầu của phablet – thiết bị lai giữa máy tính bảng và smartphone. AsusIntel đã cho ra mắt hai thiết bị mới bao gồm Asus Fonepad Note 6 và Asus Fonepad 7 trong sự kiện IFA ở Berlin, Đức vào ngày 04/09/2013 vừa qua. Cả hai thiết bị đều sử dụng chip xử lý của Intel. FonePad Note 6 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2580 và FonePad 7 chạy bộ vi xử lý Intel Atom Z2560. “Fonepad is calling” là sự mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Intel và Asus.

Mục đích của Fonepad chính là trở thành một thiết bị 2 trong một (tablet kết hợp với smartphone) giúp người dùng có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của một chiếc tablet, đồng thời vẫn có thể sử dụng thay thế cho smartphone. Cả hai sản phẩm Fonepad 7 và Fonepad Note 6 đều đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam với giá dao động trên dưới 6,5 triệu. Với cấu hình mạnh mẽ và mức giá phải chăng, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ yêu thích công nghệ có nhu cầu sử dụng cả tablet lẫn smartphone.

[Sponsored video]: Asus FonePad – Sự kết hợp tinh tế giữa Tablet và Smartphone 3

Asus FonePad 7 có kích thước màn hình lớn hơn FonePad Note 6:

Với thông số kỹ thuật khá ấn tượng, kết hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một chiếc điện thoại thông minh và một máy tính bảng. Asus Fonepad mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất trong cuộc sống chúng ta. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn ra đường mà phải mang hai túi nặng trĩu với hai thiết bị khác nhau (một smarthone/ một tablet) để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đúng không nào?

Công nghệ đang giúp con người gắn kết nhiều hơn giữa cuộc sống bận rộn thường nhật. Và mục đích của Asus là sản xuất ra những thiết bị gắn liền với đời sống con người. Một thiết bị càng gần gũi, càng hữu dụng bao nhiêu sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn trong cuộc sống bấy nhiêu. Thực sự FonePad sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cũng như tính thuận tiện trong cuộc sống. Bạn sẽ luôn luôn giữ liên lạc với người thân dù bạn đang ở đâu, làm gì.

Xem Video giới thiệu tiện ích mà FonePad mang lại cho cuộc sống của người dùng:

Sponsored Video: Intel/Asus Fonepad – Vietnam:
Cảm nhận của bạn thế nào sau khi xem Asus & Intel video? Hãy chia sẽ với bạn bè của bạn video này thử xem sao nhé!

Nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm FonePad của Asus & Intel, bạn có thể:

  •  Xem video giới thiệu về Asus Note Fonepad 6  và Asus Fonepad 7 trên Youtube để biết rõ hơn về thông số kỹ thuật và đầy đủ tính năng của hai thiết bị này.
  • Theo dõi kênh Youtube IntelAsus  để có được những nội dung cập nhật mới nhất cũng như những điều tuyệt vời sắp tới mà Intel và Asus mang lại.
  •  Bạn cũng có thể truy cập trang web của Intel và  Asus   để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Fonepad
  • Trở thành fan hâm mộ của IntelAsus trên Facebook, và chia sẽ những cảm nghĩ của bạn.

Kết luận:
FonePad thực sự là một chiếc Phablet đúng nghĩa, tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa một smartphone và một tablet. Người dùng sử dụng FonePad có thể trải nghiệm cuộc sống công nghệ đích thực mà thiết bị này mang lại.
Còn bạn, cảm nghĩ của bạn về hai sản phẩm FonePad 7 và FonePad Note 6 này thế nào? Hãy chia sẽ với cộng đồng itcafe suy nghĩ của bạn nhé!

This post has been sponsored by Asus. However, the views and opinions expressed in this article are those of the author’s.*

Cheers

N.Đ – Sponsored: Intel/Asus Fonepad – Vietnam

itcafe

KẾT LUẬN [Bài quảng cáo video]: Asus FonePad – Thiết bị kết hợp Tablet và Smartphone hấp dẫn.

Asus và Intel đã hợp tác để sản xuất Fonepad – một thiết bị lai giữa smartphone và máy tính bảng để người dùng có thể trải nghiệm cả hai tính năng trong một thiết bị. Chiến dịch “Fonepad is Calling” đã giới thiệu Fonepad cho thế giới và bùng nổ thị trường phablet. Asus và Intel đã tiếp tục cho ra mắt Asus Fonepad Note 6 và Asus Fonepad 7 sử dụng chip xử lý Intel Atom. Fonepad có giá phải chăng, cấu hình mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu công nghệ. Fonepad giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện trong cuộc sống. Asus và Intel đều cung cấp nhiều thông tin hơn trên kênh Youtube và trang web của họ. Fonepad mang đến một trải nghiệm thiết thực nhất trong cuộc sống.