Ai là người đứng sau ca khúc “Đã Có Anh”? Tìm hiểu về Quang Hùng MasterD!

Quang Hùng MasterD là một nghệ sĩ âm nhạc. Anh là tác giả của ca khúc “Đã Có Anh”.


Quang Hùng MasterD – Từ hiện tượng mạng đến cái tên mới nổi

Quang Hùng MasterD là cái tên mới nổi trong giới âm nhạc Việt Nam trong thời gian đầu năm nay. Anh là chủ nhân của ca khúc “Dễ đến dễ đi”, một trào lưu mới của Tiktok được nhiều người cover lại.

Quang Hùng MasterD là nam ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh đã để lại ấn tượng trong lòng người nghe với giọng hát đầy cung bậc cảm xúc. Ngoài ra, Quang Hùng MasterD còn có ngoại hình giống với chàng trai thanh xuân Hồ Nhất Thiên, làm bao chị em phải điêu đứng.

Sự nghiệp của Quang Hùng MasterD bắt đầu từ đam mê âm nhạc và năng khiếu có sẵn. Anh đã bắt đầu tự sáng tác, làm beat từ năm 2010. Năm 2013, anh gia nhập nhóm HowFEEL Production – một nhóm nhạc ở Huế và bắt đầu tập ca hát từ đó.

Năm 2015, Quang Hùng MasterD được biết đến như một hiện tượng mạng thông qua cover Mashup 30 bài cùng với người bạn thân Rum. Đến thời điểm hiện tại, anh đã nhận được 18 triệu lượt xem trên Youtube cùng với đó là 118 nghìn lượt thích và những bình luận xung quanh clip.

Không dừng lại ở đó, Quang Hùng MasterD đã cho ra mắt nhiều ca khúc và tham gia cuộc thi The Debut năm 2018. Tuy không nhận được sự chú ý của khán giả, anh đã bước tiếp và làm việc để xây dựng hình ảnh trong lòng các fan.

Năm 2019, anh chính thức phát triển sự nghiệp của mình và cho ra mắt 2 ca khúc: “Đừng Khóc Một Mình (OST Thiếu Gia Ở Đợ)” và “Đừng Vì Anh Mà Khóc” được yêu thích bởi khán giả. Đến năm 2020, Quang Hùng MasterD phát hành ca khúc “Hoa Bất Tử” kết hợp cùng BlackBi và ca khúc “Dễ Đến Dễ Đi” thành công trên Tiktok tại Thái Lan.

Với những sản phẩm âm nhạc của mình, Quang Hùng MasterD đã từng là chủ nhân của ca khúc Vì Yêu Là Nhớ (Han Sara), Em Lỡ Yêu Sai Anh (Jin Ju), Là Bạn Không Thể Yêu (Lou Hoàng).

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về Quang Hùng MasterD – một cái tên mới nổi và hứa hẹn phát triển trong thời gian tới. Hãy theo dõi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh để không bỏ lỡ những trào lưu mới nhất.

Quang Hùng MasterD là cái tên mới nổi trong thời gian đầu năm nay. Từng là cái tên đã gây sốt giới trẻ bằng ca khúc “Dễ đến dễ đi”, với giai điệu vui tươi cũng là trào lưu mới của Tiktok được nhiều người cover lại. Vậy bạn đã biết gì về chàng trai này? Quang Hùng MasterD là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Quang Hùng MasterD là ai?

Tên thật: Lê Quang Hùng
Nghệ danh: Quang Hùng MasterD
Sinh năm: 1997
Quê quán: Thừa Thiên Huế
Nơi sinh sống: TPHCM
Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, producer
Facebook: Quang Hùng Lê
Fanpage: Quang Hùng MasterD

quang-hung-masterd-la-ai-1-35express

Quang Hùng MasterD là nam ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh là chủ nhân của ca khúc Dễ đến dễ đi, với giọng hát đầy cung bậc cảm xúc, anh đã để lại ấn tượng trong lòng người nghe. Quang Hùng MasterD có vẻ ngoài giống với chàng trai thanh xuân Hồ Nhất Thiên khiến bao chị em phải điêu đứng.

Sự nghiệp của Quang Hùng MasterD

Với đam mê âm nhạc từ nhỏ, cùng với năng khiếu có sẵn Quang Hùng MasterD đã bắt đầu tự sáng tác, làm beat từ năm 2010. Đến năm 2013, Quang Hùng gia nhập nhóm HowFEEL Production – đây là một nhóm nhạc ở Huế, anh chàng bắt đầu tập ca hát từ đó.

su-nghiep-cua-quang-hung-masterd-35express

Năm 2015, Quang Hùng MasterD được khán giả biết đến như một hiện tượng mạng. Thông qua cover Mashup 30 Bài cùng với người bạn thân Rum. Đến thời điểm hiện tại anh đã nhận được 18 triệu lượt xem trên youtube cùng với đó là 118 nghìn lượt thích và những bình luận xung quanh clip.

Bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc

Năm 2018, Quang Hùng MasterD tham gia cuộc thi The Debut và nhận được sự quan tâm của 3 vị giám khảo Hương Tràm, Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh. Đến với cuộc thi này, anh đã có trong tay các ca khúc: Thiệp Cưới Trên Bàn, Sao Ai Vẫn Chưa Về, Ký Ức, Tìm Lại Nỗi Nhớ, Xin Em Đừng Về Nơi Này,… song không nhận được sự chú ý từ khán giả.

buoc-pha-moi-trong-su-nghiep-am-nhac-quang-hung-masterd-35express

Không dừng lại ở đó, giọng ca 1997 từng bước xây dựng hình ảnh của mình theo hướng nghệ sĩ đa năng, vừa hát, sáng tác, producer. Đến năm 2019, anh chính thức phát triển sự nghiệp của mình và cho ra mắt 2 ca khúc: Đừng Khóc Một Mình (OST Thiếu Gia Ở Đợ) và Đừng Vì Anh Mà Khóc. Hai ca khúc này được khá nhiều khán giả yêu thích. Từ đó cái tên Quang Hùng MasterD dần được biết đến.

Nối tiếp thành công, đến năm 2020, Quang Hùng đã cho ra ca khúc Hoa Bất Tử (kết hợp cùng BlackBi) và Dễ Đến Dễ Đi. Đỉnh cao của sự nghiệp của anh chàng mới bắt đầu vào năm 2021, ca khúc Dễ Đến Dễ Đi làm trào lưu Tiktok tại Thái Lan.

Không để tên tuổi mình bị hạ nhiệt, anh liền cho ra ca khúc Đã Có Anh và khoảng hơn 1 tháng anh đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả trong và ngoài nước.

buoc-pha-moi-trong-su-nghiep-am-nhac-quang-hung-masterd-1-35express

Và một điều ít ai biết đó là Quang Hùng chính là chủ nhân của ca khúc Vì Yêu Là Nhớ (Han Sara), Em Lỡ Yêu Sai Anh (Jin Ju), Là Bạn Không Thể Yêu (Lou Hoàng).

Sản phẩm âm nhạc Quang Hùng MasterD

 • Giá như anh lặng im (2016) ft OnlyC ft Lou Hoàng
 • Tìm lại nỗi nhớ (2016)
 • Xin em đừng về nơi này (2016)
 • Ký ức (2016) ft Đông Ân
 • Lỡ lầm (2018)
 • Sao ai vẫn chưa về (2018) ft Rum
 • Xuân an lành (2019)
 • Thiệp cưới trên bàn (2019)
 • Đừng khóc một mình (2019)
 • Nỗi nhớ lặng im (2019)
 • Đừng vì anh mà khóc (2019)
 • Hoa bất tử (Immortetle) (2020) x BlackBi
 • Dễ đến dễ đi (2020)
 • Đã có anh (Gotcha) (2021)


Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Quang Hùng MasterD là ai? cũng như sự nghiệp của chàng ca sĩ trẻ này. Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng, hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

KẾT LUẬN Ai là Quang Hùng MasterD – Tác giả của bài hát “Đã Có Anh”?

Quang Hùng MasterD là một ca sĩ, nhạc sĩ và producer trẻ nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được biết đến qua ca khúc “Dễ đến dễ đi” và vừa mới ra mắt ca khúc mới “Đã có anh”. Quang Hùng MasterD đã sáng tác những bản hit như “Vì yêu là nhớ” (Han Sara), “Em lỡ yêu sai anh” (Jin Ju), “Là bạn không thể yêu” (Lou Hoàng) và còn nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 2015 thông qua việc cover Mashup 30 bài với người bạn thân Rum và đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Quang Hùng MasterD hiện đang được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ tiềm năng của làng nhạc Việt Nam.