Ai là đội trưởng của Mad tham gia AWC 2021? Bạn sẽ hốt hoảng khi biết đấy!

Bạn đã sẵn sàng để biết ai là đội trưởng của Mad tham dự AWC 2021 chưa? Chính xác, đó là…


Trong AWC 2021, đội trưởng của Mad là ai? Mad team đến từ đâu? Danh sách thành viên Mad team bao gồm ai? Trainghiemhay.com sẽ chia sẻ cho bạn đáp án đúng nhất.

Đội trưởng của Mad tham dự AWC 2021 là Yuzon. Mad team đến từ Đài Loan và được thành lập bởi nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng Shawn Yue. Đội bóng này đạt được nhiều thành tích đáng nể vào năm 2020, bao gồm hạng 4 tại APL 2020 và giành chức vô địch GCS Mùa Hè 2020 – giải đấu Liên Quân quốc nội của Đài Loan.

Thành viên của Mad Team bao gồm:
– Đường Tà thần: Yuzon
– Rừng: Neil
– Mid: Fanta
– Đường rồng: 03.22
– Trợ thủ: Kuku

Mad Team tự hào về tình yêu và sự bền bỉ của Shawn Yue trong thể thao điện tử. “Crazy” là niềm tin và biểu tượng của Mad Team, thể hiện ý nghĩa “đam mê” và “cuồng nhiệt” đối với thể thao điện tử. Thông qua việc thành lập và vận hành câu lạc bộ, Mad Team hy vọng sẽ lan tỏa đam mê này cho nhiều người khác, những người coi thể thao điện tử là cuộc sống của họ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Mad Team tại trang web http://www.madteam.com.tw/.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video giới thiệu về Mad Team qua đường link sau:

Đội trưởng của Mad tham dự AWC 2021 là ai, Mad team của nước nào, thành viên Mad team, trainghiemhay.com chia sẻ đúng nhất nè!


Advertisement

Đội trưởng của Mad 

tham dự AWC 2021 là ai?

Đội trưởng của Mad tham dự AWC 2021 là Yuzon.

Năm 2020, MAD Team đạt nhiều thành tích đáng nể: 

  • Hạng 4 tại APL 2020.
  • Chức vô địch GCS (Garena Challenger Series) Mùa Hè 2020 – Giải đấu Liên Quân quốc nội của Đài Loan. 

Mad Team đến từ nước nào?

“MAD TEAM” đến từ Đài Loan và được thành lập bởi nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế, ông Shawn Yue. 


Advertisement

Mad Team đề cao tình yêu và sự bền bỉ của ông Shawn Shawn trong thể thao điện tử, với “crazy” là niềm tin và biểu tượng của đội, có nghĩa là mọi người nên  “cuồng” và “cuồng” yêu thể thao điện tử. 

Thông qua việc thành lập và vận hành câu lạc bộ, chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ mang đến nhiều người như chúng tôi, những người coi thể thao điện tử là môn yêu thích của cuộc đời mình!

Trang web: http://www.madteam.com.tw/

Thành viên Mad Team gồm những ai?

– Đường Tà thần: Yuzon

– Rừng: Neil

– Mid: Fanta

– Đường rồng: 03.22

– Trợ thủ: Kuku

KẾT LUẬN Chính xác ai là đội trưởng của Mad tham dự AWC 2021? Tìm hiểu ngay!

Mad là một đội tham gia AWC 2021 đến từ Đài Loan. Đội trưởng của Mad là Yuzon. Năm 2020, Mad Team đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý như xếp hạng 4 tại APL 2020 và giành chức vô địch GCS Mùa Hè 2020 – giải đấu Liên Quân quốc nội của Đài Loan. Mad Team được thành lập bởi nghệ sĩ quốc tế Shawn Yue và ông rất đề cao tình yêu và sự bền bỉ trong thể thao điện tử. Mad Team mong muốn truyền cảm hứng và yêu thích thể thao điện tử cho nhiều người thông qua việc thành lập và vận hành câu lạc bộ. Giới thiệu thành viên của đội, Mad Team bao gồm Yuzon, Neil, Fanta, 03.22 và Kuku.