Ai chính là Black Roger? Tất cả những bí mật vẫn chưa được tiết lộ!

Black Roger là một người mà bí mật về anh ta vẫn chưa được ai biết đến.


Black Roger trong Marvel là ai? Sức mạnh của anh ta ra sao? Wowhay.com sẽ chia sẻ tất cả những bí mật về nhân vật này.

Black Roger là vị vua tại hành tinh bí ẩn có tên Mystery Planet. Không ai có thể tìm thấy vị trí của hành tinh này trong nhiều thế kỷ, nhưng Black Roger đã quyết định khám phá ra để giành được cảm tình của một người phụ nữ tên Heater Delight. Trang phục của Black Roger có thiết kế độc đáo giống sự pha trộn giữa Iron Man và Stilt-Man với toàn bộ màu xám và chiếc mũ bảo hiểm với những chiếc râu to dài hai bên.

Mặc dù không có nhiều thông tin về khả năng của Black Roger, anh ta có quyền chỉ huy một đội quân và sở hữu vũ khí khổng lồ. Tuy nhiên, anh ta đã rời xa thiên hà quá lâu, không thể đánh bại Starfox – anh trai của Thanos trong Marvel.

Một trong những điều ngạc nhiên lớn nhất là sự xuất hiện của Harry Styles trong vai Starfox trong Marvel. Starfox là một nhân vật duy nhất trong vũ trụ Marvel, là anh trai của Thanos và một trong những Eternals. Anh ta có khả năng kết nối với các trung tâm vui lòng của một cá nhân và là cầu nối cảm xúc giữa hai người.

Tóm lại, Black Roger và sức mạnh của anh ta vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta đã biết được rằng Starfox là người đã đánh bại Black Roger trong Marvel.

Black Roger là ai, Black Roger Marvel là ai, sức mạnh của Black Roger Marvel là gì, wowhay.com chia sẻ bật bí bí mật Black Roger chưa ai biết.

Black Roger là ai?

Dark Roger là vua của một hành tinh chỉ được gọi là Mystery Planet (Hành tinh bí ẩn). Trong nhiều thế kỷ, không ai có thể khám phá ra vị trí của hành tinh, nhưng Dark Roger cuối cùng quyết định đã đến lúc phải thoát ra khỏi bức màn bí ẩn để giành được trái tim của một người phụ nữ tên là Heater Delight.


Advertisement

Dark Roger có thiết kế trang phục độc đáo khi trông giống như sự pha trộn giữa Iron Man và nhân vật phản diện Stilt-Man. Mặc toàn bộ màu xám, anh ta và mọi người mặc bộ quần áo cồng kềnh và đội mũ bảo hiểm với những chiếc râu to dài ra ở hai bên.

Không có nhiều thông tin về khả năng của nhân vật, nhưng từ khi xuất hiện trước Starfox, anh ta dường như có quyền chỉ huy một đội quân và vũ khí khổng lồ. Vấn đề cũng tiết lộ rằng không có khoảng thời gian nào quá lớn để anh ta đạt được những gì anh ta mong muốn. Tuy nhiên, vì anh ta đã rời xa thiên hà quá lâu, anh ta và quân đội của anh ta không thể đối đầu với Eros.

Bật bí bí mật Black Roger chưa ai biết

Một trong những điều ngạc nhiên lớn nhất là sự xuất hiện của Harry Styles trong vai Eros, hay còn gọi là Starfox. Eternal và nhà thám hiểm vũ trụ được giới thiệu là anh trai của Thanos và kẻ đánh bại Black Roger. Nhưng danh tính và nguồn gốc của Black Roger vẫn chưa có lời giải đáp chính đáng.


Advertisement

Starfox là một nhân vật duy nhất trong vũ trụ Marvel, vì anh ta không chỉ là một nhà thám hiểm và anh trai của Thanos mà còn là một Eternal với khả năng kết nối với các trung tâm vui lòng của một cá nhân và cầu nối cảm xúc giữa hai người.

Tuy nhiên, anh thường xuyên xuất hiện trong nhiều bữa tiệc, đôi khi dẫn đến nguy hiểm vì tính cách vô tư của mình. Một ví dụ về sự kiện như vậy xuất hiện trong Marvel Comics Presents # 65 của Howard Mackie và Mark Texeira. Trong câu chuyện phụ, “Wang Dang Doodle”, Eros thấy mình phải đối mặt với Dark Roger, người có thể là Black Roger được đề cập trong MCU.

KẾT LUẬN Ai là Black Roger? Bí mật đang được tiết lộ!

Black Roger là nhân vật trong vũ trụ Marvel và là vị vua của hành tinh bí ẩn Mystery Planet. Anh ta có tài chỉ huy một đội quân và vũ khí hùng mạnh, tuy nhiên, không có nhiều thông tin về khả năng của anh ta. Harry Styles đảm nhận vai Eros trong bộ phim Eternal và được giới thiệu là anh trai của Thanos và kẻ đánh bại Black Roger, tuy nhiên, nguồn gốc và danh tính chính xác của Black Roger vẫn chưa được rõ ràng.