Ai chẳng muốn biết Spider-Man 2099 đằng sau những bộ váy? Đọc ngay bí mật giấu kín của siêu anh hùng này!

Spider-Man 2099 là một siêu anh hùng phiên bản tương lai của Spider-Man. Anh ta xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh năm 1992 và đã trở thành một nhân vật yêu thích trong vũ trụ Spider-Man của Marvel. Spider-Man 2099 được biết đến với sức mạnh siêu nhân, trang bị công nghệ tiên tiến và khả năng noi gương Spider-Man gốc. Cùng tìm hiểu thêm về bí mật của Spider-Man 2099.


Spider Man 2099 là ai, tại sao anh ta lại có sức mạnh đặc biệt? Trong bài viết này, wowhay.com sẽ bật mí bí mật của nhân vật này.

Spider Man 2099 là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ của Marvel Comics. Được tạo ra bởi Peter David và Rick Leonardi vào năm 1992 cho dòng truyện tranh Marvel 2099, nhân vật này là sự tưởng tượng về tương lai của Người Nhện và được đặt tên theo ý tưởng của Stan Lee và Steve Ditko.

Danh tính thực của Spider Man 2099 là Miguel O’Hara, một nhà di truyền học xuất sắc sống ở Nueva York vào năm 2099. Anh ta đã bị viết lại nửa DNA của mình bằng mã di truyền của một con nhện. Với khả năng của mình và vị trí trong công ty Alchemax, Miguel đã quyết định hạ gục Tyler Stone và độc quyền Alchemax của anh ta, kẻ đã nắm giữ chế độ chuyên chế của thành phố.

Spider Man 2099 đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chuyển thể, đặc biệt là trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse, nơi anh được Oscar Isaac lồng tiếng. Ngoài ra, Miguel cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim, Spider-Man: Across the Spider-Verse (Phần Một), với Isaac đảm nhận vai trò này.

Trailer đầu tiên của bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 đã được phát hành và cho thấy một trận chiến dữ dội giữa Miles Morales và Spider Man 2099 của Miguel O’Hara. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và được cho là sẽ đi sâu hơn vào câu chuyện tình của Miles và Gwen, đồng thời giới thiệu nhiều nhân vật Spider-Man hơn, trong đó có Spider Man 2099 của Miguel O’Hara.

Với những bí mật về Spider-Man 2099 trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về nhân vật này trong vũ trụ Marvel và thưởng thức các phim hoạt hình của hãng vào các đợt phát hành tiếp theo.

Spider Man 2099 là ai, sức mạnh của Spider-Man 2099 là gì, wowhay.com chia sẻ bật mí bí mật Spider Man 2099 đúng nhất.

Spider Man 2099 là ai?

Spider Man 2099 là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản.


Advertisement

Spider Man 2099 được tạo ra bởi Peter David và Rick Leonardi vào năm 1992 cho dòng truyện tranh Marvel 2099 , và là sự tưởng tượng lại trong tương lai về tên của anh ấy do Stan Lee và Steve Ditko tạo ra.

Danh tính thực của Spider Man 2099 là Miguel O’Hara, một nhà di truyền học người Ireland – Mexico xuất sắc sống ở Nueva York (thành phố New York đã được đổi tên) vào năm 2099, người cố gắng tái tạo khả năng của Người Nhện ban đầu ở người khác và sau đó gặp phải một tai nạn liên quan khiến một nửa DNA của anh ta bị viết lại bằng mã di truyền của một con nhện.

Miguel sớm nhận ra rằng với khả năng và vị trí của mình trong Alchemax, anh ta có thể hạ gục Tyler Stone và sự độc quyền Alchemax của anh ta, kẻ đã nắm giữ Nueva York ( New York năm 2099 ) trong chế độ chuyên chế.

Nhân vật này đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông chuyển thể, trong khi xuất hiện lần đầu trên điện ảnh trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse, nơi anh được Oscar Isaac lồng tiếng trong cảnh hậu kỳ của phim. Nhân vật này cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim, Spider-Man: Across the Spider-Verse (Phần Một), với Isaac đảm nhận vai trò này.


Advertisement

Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 trailer

Đoạn trailer đầu tiên của Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 cho thấy một trận chiến dữ dội giữa Miles Morales và Spider-Man 2099 của Miguel O’Hara.

Sony đã phát hành trailer đầu tiên cho Spider-Man: Into the Spider-Verse 2. Người Nhện của Tom Holland đã vô cùng nổi tiếng kể từ khi được giới thiệu vào MCU, nhưng Sony cũng đã đạt được thành công vang dội với phần hoạt hình của nhân vật này.

Spider-Man: Into the Spider-Verse được phát hành vào năm 2018, tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của Miles Morales khi anh hợp tác với Peter B. Parker, Spider-Man Noir, Peni Parker, Spider-Gwen và Spider-Ham. Bộ phim được người hâm mộ và các nhà phê bình vô cùng yêu thích, mang về cho bộ phim giải Oscar cho Phim truyện hoạt hình hay nhất.

Tin tức về phần tiếp theo không có gì ngạc nhiên trước thành công của bộ phim và Sony đã chính thức xác nhận Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2019. Tóm tắt chính thức của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Shameik Moore sẽ trở lại lồng tiếng cho Miles Morales, và Hailee Steinfeld sẽ trở lại với vai Spider-Gwen. P

hần tiếp theo được cho là sẽ đi sâu hơn vào mối tình lãng mạn của Miles và Gwen, đồng thời đưa ra cảnh hậu tín dụng cho Spider-Man: Into the Spider-Verse , Spider-Man 2099 dự kiến ​​cũng sẽ có một vai trò lớn. Issa Rae cũng được chọn vào vai Người nhện Jessica Drew vào tháng 6.

Sau khi bị trì hoãn năm tháng trước đó, đây là bước đầu tiên quan trọng cho việc thúc đẩy tiếp thị cho Spider-Man: Across the Spider-Verse (Phần 1). Đoạn trailer không chỉ đưa ra tiêu đề chính thức cho phần tiếp theo mà còn xác nhận rằng Spider-Man 2099 của Miguel O’Hara sẽ có một vai trò lớn trong phim.

Không rõ liệu các nhân vật Spider-Verse khác có trở lại trong phim ngoài Spider-Gwen hay không; tuy nhiên, Jake Johnson đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đóng lại vai Peter B. Parker của mình. Với sự bổ sung mới của Spider Man 2099, có thể phần tiếp theo sẽ giới thiệu nhiều nhân vật Spider-Man hơn khi đoạn trailer tiếp theo được công bố, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

KẾT LUẬN “Tìm hiểu về Spider-Man 2099 – Siêu anh hùng đầy bí ẩn”

Spider Man 2099 là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật này được tạo ra bởi Peter David và Rick Leonardi vào năm 1992 cho dòng truyện tranh Marvel 2099. Danh tính thực của Spider Man 2099 là Miguel O’Hara, một nhà di truyền học người Ireland – Mexico xuất sắc sống ở Nueva York vào năm 2099. Nhân vật này đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông chuyển thể, trong đó bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse là lần đầu tiên anh xuất hiện trên màn ảnh điện ảnh. Bộ phim đã mang về giải Oscar cho Phim truyện hoạt hình hay nhất. Nay, phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse đang được mong đợi sẽ có sự xuất hiện của Spider Man 2099, với vai trò lớn hơn so với phần trước.