“A Por La – Bí ẩn của ý nghĩa đặc biệt và cái kết gì sẽ xảy ra?”

Bạn có biết A Por La là gì không? Ý nghĩa đặc biệt của A Por La 14 chưa được ai biết.


Real Madrid và chiếc áo phông “A Por La 14”

A Por La là gì? Đó là dòng chữ ghi trên chiếc áo phông của Real Madrid. Chiếc áo phông trắng có dòng chữ “A Por La” với số 14 ở mặt sau, ám chỉ chiến tích thứ 14 của đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha tại Champions League.

A Por La tiếng Việt là gì? “A Por La” có nghĩa là “hết mình vì…” Đó là tiếng kêu gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trước đây, mặc những chiếc áo tương tự sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Tại sao Real Madrid mặc ‘A Por La 14’ sau khi đánh bại Man City? Với 13 cúp châu Âu đã có, Real là đội thành công nhất trong lịch sử Champions League. Bản dịch tiếng Anh của ‘A Por La 14’ là ‘hết mình vì số 14’. Đó là tiếng kêu gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trước đây, mặc những chiếc áo tương tự sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Vào dịp đó, hàng may mặc có dòng chữ ‘A Por La 13’ (tất cả đều dành cho số 13). Real đã kết thúc đúng như lời họ nói, khi đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1 trong trận chung kết năm đó. Với thông điệp của họ trên mặt sau của những chiếc áo đấu mà họ mặc vào cuối trận đấu, Real đảm bảo với những người hâm mộ yêu mến của họ rằng họ có ý định mang về chiếc vương miện thứ 14 trở lại thủ đô Tây Ban Nha vào cuối tháng này.

Những người ủng hộ Los Blancos đang hy vọng vào một màn trình diễn lặp lại lần này – khi hai bên gặp lại nhau trong trận chung kết. Tuy nhiên, với trận chung kết tứ kết lịch sử có khả năng xảy ra, các học trò của Jurgen Klopp sẽ tự mình ‘dốc hết sức’ để giành chiến thắng.

A Por La là gì, A Por La có nghĩa là gì, A Por La 14 tiếng Việt là gì, wowhay.com chia sẻ ý nghĩa đặc biệt A Por La 14 chưa ai biết.

A Por La là gì?

A Por La là dòng chữ ghi trên những chiếc áo phông của Real Madrid.


Advertisement

A Por La là tiếng Tây Ban Nha dịch sang tiếng Anh là “All out for number 14”.

Chiếc áo phông trắng có dòng chữ “A Por La” với số 14 ở mặt sau, ám chỉ chiến tích thứ 14 của đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha tại Champions League.

A Por La tiếng Việt là gì?

A por laHết mình vì…. Đó là tiếng kêu gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trước đây, mặc những chiếc áo tương tự sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Tại sao Real Madrid mặc ‘A por la 14’ sau khi đánh bại Man City?

Với 13 cúp châu Âu đã có, Real là đội thành công nhất trong lịch sử Champions League.


Advertisement

Bản dịch tiếng Anh của ‘A por la 14’ là ‘Hết mình vì số 14’. Đó là tiếng kêu gọi tập hợp mà Real đã sử dụng trước đây, mặc những chiếc áo tương tự sau chiến thắng ở trận bán kết năm 2018 trước Bayern Munich.

Vào dịp đó, hàng may mặc có dòng chữ ‘A por la 13’ (Tất cả đều dành cho số 13). Real đã kết thúc đúng như lời họ nói, khi đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1 trong trận chung kết năm đó.

Với thông điệp của họ trên mặt sau của những chiếc áo đấu mà họ mặc vào cuối trận đấu, Real đảm bảo với những người hâm mộ yêu mến của họ rằng họ có ý định mang về chiếc vương miện thứ 14 trở lại thủ đô Tây Ban Nha vào cuối tháng này.

Những người ủng hộ Los Blancos đang hy vọng vào một màn trình diễn lặp lại lần này – khi hai bên gặp lại nhau trong trận chung kết.

Tuy nhiên, với trận chung kết tứ kết lịch sử có khả năng xảy ra, các học trò của Jurgen Klopp sẽ tự mình ‘dốc hết sức’ để giành chiến thắng.

KẾT LUẬN “Khám phá ý nghĩa đặc biệt của A Por La 14 – điều chưa được tiết lộ”

“A Por La” là một dòng chữ ghi trên áo của đội bóng Real Madrid, ám chỉ chiến tích thứ 14 của đội bóng này tại Champions League. Từ “A Por La” dịch sang tiếng Anh là “All out for number 14”, còn tại Việt Nam, nó được dịch là “Hết mình vì số 14”. Real Madrid đã sử dụng dòng chữ này trong trận bán kết đấu với Bayern Munich năm 2018 và sau đó trong trận đấu với Man City. Họ muốn ám chỉ rằng họ đang hết mình để giành chiến thắng và mang về chiếc vương miện thứ 14 cho đội bóng. Các fan hâm mộ đội bóng đang hy vọng vào một màn trình diễn ấn tượng từ Real Madrid trong trận chung kết Champions League.