Cách làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa đơn giản mà đẹp


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Bạn đang đọc: Cách làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa đơn giản mà đẹp

282 lượt xem

Làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa là một trong những ý tưởng hay và được rất nhiều bạn nhỏ cũng như cô giáo mầm non yêu thích. Trong bài viết hôm nay, META sẽ hướng dẫn bạn một số cách làm đồ chơi bằng chai nhựa cực dễ. Hãy tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách làm đồ chơi từ chai nhựa cực dễ

Hướng dẫn cách làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa cực đơn giản

Cách làm đồ chơi từ nắp chai nhựa

Với phần nắp chai nhựa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để làm những con vật đồ chơi bé nhỏ, xinh xắn cho những bé chơi. Gợi ý của chúng tôi dành cho bạn về phần nắp chai đó là hãy tạo một con rắn nhỏ bằng chính những chiếc nắp chai sẵn có. Cách làm rất đơn thuần : Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 10 – 20 chiếc nắp chai nhựa với sắc tố khác nhau cùng dây dù. Đầu tiên, bạn cần rửa thật sạch những chiếc nắp chai và để ráo. Sau đó, bạn lấy một chiếc đinh nhỏ đóng vào giữa những nắp chai để tạo lỗ. Khi đã tạo được lỗ trên nắp chai, bạn dùng dây dù xuyên qua nắp chai và liên kết chúng lại với nhau là được. Cuối cùng, bạn dùng bút dạ để vẽ mắt, mũi miệng cho chú rắn nhỏ. Đây quả thực là cách làm đồ chơi từ chai nhựa đơn thuần và mê hoặc nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Làm con rắn từ nắp chai nhựa

>> Xem thêm: 

Cách làm đồ chơi từ chai nhựa

Ngoài nắp chai nhựa, phần thân chai nhựa bạn cũng có thể tận dụng để làm những đồ vật khác như chậu cây, chú lật đật, hộp đựng bút, ô tô, máy bay. Và để bạn dễ hình dung hơn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách làm đồ chơi từ vỏ chai nhựa cực kỳ đơn giản.

Xem thêm: Đầu Số 02499 là mạng gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Nhất

Làm chậu cây

Để làm chậu cây từ vỏ chai nhựa, tiên phong bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một chiếc chai nhựa, dao, bút dạ … Khi đã chuẩn bị sẵn sàng xong những đồ vật trên thì tất cả chúng ta hãy bắt tay vào làm ngay thôi nào. Chai nhựa bạn đem rửa sạch, để ráo rồi dùng dao cắt bỏ 50% trên của chai. Tiếp theo, bạn dùng bút dạ vẽ những hình mình yêu thích lên chúng là được. Thật đơn thuần phải không nào ?

Làm chậu cây từ chai nhựa

Làm ống heo đút tiền

Đầu tiên, bạn chuẩn bị sẵn sàng cho mình một chiếc chai nhựa to khoảng chừng 1,5 lít, dao, bút dạ, giấy dán … Khi đã sẵn sàng chuẩn bị xong những đồ vật trên thì bạn thực thi vào làm ống heo nhé. Bạn cắt đôi chai nhựa ra rồi dùng dao khoét một lỗ nhỏ sao cho vừa đủ để nhét tiền. Tiếp theo, bạn nối hai nửa chai lại với nhau rồi dùng keo dán cố định và thắt chặt lại. Bạn dùng bút dạ vẽ mắt và cắt giấy thành hình chiếc tai lợn dán lên trên đầu. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong xong cách làm ống heo bằng chai nhựa rồi. Thật đơn thuần phải không nào ?

Làm ống heo đút tiền từ chai nhựa

Ngoài những đồ chơi cho trẻ mần nin thiếu nhi mà chúng tôi hướng dẫn trên đây, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa khác cực hay và đơn thuần như làm nồi cơm điện, ấm nước, máy xay sinh tố … cho những bé chơi .

Làm các nhân vật hoạt hình từ chai nhựa

Làm máy bay từ chai nhựa

Làm đồng hồ từ nắp chai nhựa

Xem thêm: Bí kíp tìm người yêu trên mạng để cưới chuẩn “gu” cho người độc thân

Trên đây là cách làm đồ chơi mần nin thiếu nhi từ chai nhựa cực đơn thuần mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !
Đừng quên truy vấn website META.vn để tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé !

>> Tham khảo thêm:

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Sat_11_Dec_2021_07:54:15_+0000 #