HP102 là gì? HP102 có lừa đảo không?


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

HP102 là gì ?

Theo như giới thiệu của các nhà môi giới dự án: “HP102 kết nối doanh nghiệp sản xuất Tivi (tập đoàn Asanzo) với người muốn cho thuê Tivi (là bạn) và treo lắp số Tivi này ở các nhà hàng quán cafe, địa điểm công cộng trên Toàn Quốc. Sau đó HP102 sử dụng phần mềm để điều khiển Quảng Cáo hiển thị cho các Doanh Nghiệp/ Tổ chức/ Cá nhân muốn Quảng Cáo của họ xuất hiện tại các địa điểm, vùng địa lý tự chọn. Tiền từ các Doanh Nghiệp trả để mua thời lượng hiển thị Quảng Cáo này sẽ được HP102 giữ lại 1 phần, 1 phần trả phí thuê cho người cho thuê thiết bị cũng như người cho thuê địa điểm.”

Bạn đang đọc: HP102 là gì? HP102 có lừa đảo không?

Pháp lý dự án Bất Động Sản

 • Qui mô dự án: 3000 tỷ.
 • Nội dung: lắp 200.000 thiết bị quảng cáo chuyên dụng tại hơn 80.000 điểm phát quảng cáo trên toàn quốc. Phục vụ 5 triệu đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân thuê phát quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và xúc tiến thương mại.
 • Thời gian bắt đầu: tháng 7 năm 2018
 • Cơ quan chủ quản VARISME
 • Chủ tịch hiệp hội: ông Nguyễn Ngọc Quang
 • Đơn vị nghiên cứu và phối hợp triển khai SEAFIT: Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại ĐNA
 • Đơn vị triển khai: Công ty cổ phần HP102 Việt Nam có Giấy Phép ĐKKD số 0107369801 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội.
 • Người đại diện Pháp Luật: ông Nguyễn Văn Hoành với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng
 • Trụ sở chính: Tại Tầng 2,3 Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, HN

hp102 la gi hp102 co lua dao khong 1

Mô hình hoạt động giải trí của HP102

HP102 Nước Ta tăng trưởng từ sáng tạo độc đáo cộng sinh có quy mô như Grab, Uber. HP102 liên kết giữa doanh nghiệp có nhu yếu quảng cáo với người có mẫu sản phẩm hiển thị quảng cáo, tối ưu được tài nguyên sẳn có trong dân lại giảm được ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp .Một cách dễ hiểu, HP102 liên kết doanh nghiệp sản xuất Tivi với người muốn cho thuê Tivi ( là bạn ) và treo lắp số Tivi này ở những nhà hàng quán cafe, khu vực công cộng trên Toàn Quốc. Sau đó HP102 sử dụng ứng dụng ( và APP ) để điều khiển và tinh chỉnh Quảng Cáo hiển thị cho những Doanh Nghiệp / Tổ chức / Cá nhân muốn Quảng Cáo của họ Open tại những khu vực, vùng địa lý tự chọn .Tiền từ những Doanh Nghiệp trả để mua thời lượng hiển thị Quảng Cáo này sẽ được HP102 giữ lại 1 phần, 1 phần trả phí thuê cho người cho thuê thiết bị cũng như người cho thuê khu vực .Cụ thể, khi người dùng góp vốn đầu tư tối thiểu 1 bộ thiết bị 12.800.000 đ trong 1 năm : gồm 1TV 42 inch + Phần mềm + Bộ thu phát + TVC. Thì họ sẽ nhận doanh thu là :

 • 1,7tr/tháng nếu lấy theo quý
 • 1,8tr/tháng nếu lấy theo năm

Như vậy tổng doanh thu của bạn sau 1 năm là 19 tr2 ( tịch thu vốn gốc + doanh thu khoảng chừng 50 % / năm ) .

HP102 có lừa đảo không ?

Trả tiền môi giới hoa hồng cao

Theo những nhà đầu tư của Công ty CP HP 102 Nước Ta, doanh nghiệp này đưa ra những mức hoa hồng rất mê hoặc nếu như những nhà đầu tư mời chào thêm được những nhà đầu tư mới. Cứ trình làng 1 người mua 1 thiết bị quảng cáo trị giá 12 triệu 800 nghìn đồng, nhà đầu tư sẽ được công ty HP 102 Nước Ta trả 720.000 đồng xu tiền hoa hồng môi giới. Càng tăng trưởng được mạng lưới hệ thống tuyến dưới, càng có nhiều tiền, thậm chí còn còn được phong những chức vụ chỉ huy trong công ty .

Người nợ nần, người mất nhà vì HP102

Như đã diễn đạt ở trên, Công ty Cổ phần HP 102 Nước Ta đã hứa hẹn trả cho nhà góp vốn đầu tư với lãi suất vay lên tới 50 – 60 % / năm nếu họ rót vốn vào công ty này dưới hình thức chuyển nhượng ủy quyền mua hộ. Thế nhưng, lãi cao đâu chưa thấy mà giờ đây vốn gốc cũng đang chưa thể lấy lại được .Thấy lãi cao gấp cả chục lần lãi suất vay ngân hàng nhà nước, hàng trăm nhà đầu tư hấp tấp vội vàng san sẻ với nhau để cùng góp vốn đầu tư. Bà N.P, một nhà đầu tư của Công ty CP HP 102 Nước Ta cho biết thêm cuối năm 2019, 1 người bạn của bà đã mời bà tham gia góp vốn đầu tư vào công ty này .Thấy bạn rút được lãi suất vay đều đặn hàng tháng, tin cậy nên bà đã dốc hết vốn liếng hơn 400 triệu đồng để góp vốn đầu tư vào công ty HP 102 Nước Ta. Mấy tháng đầu công ty trả lãi đều. Vì thế, tháng 2/2020, bà và những chị em trong nhóm đi vay mượn để liên tục góp vốn đầu tư hơn 2 tỷ đồng vào đây. Thế nhưng từ lúc ấy đến nay công ty HP 102 Nước Ta đã không còn trả lãi như đã cam kết .“ Cứ tưởng ngon ăn thì cứ động viên nhau là gửi thêm vì lãi suất vay nó cao hơn ngân hàng nhà nước. Chúng tôi đã gom góp cùng nhau góp vốn đầu tư 100 thiết bị. Nhưng sau đó công ty có hứa hẹn nhiều lần, ông Hoành là Tổng giám đốc công ty cũng có cam kết là sẽ trả nhưng rồi cũng không trả. Chúng tôi đến nhà cũng trốn không gặp. Chúng tôi rất là bức xúc, góp vốn đầu tư vào nhiều tiền mà không đòi được ”, bà N.P bức xúc nói .Một nhà góp vốn đầu tư khác có tên là N.N cũng cho biết. Bà đã đứng ra để gom tiền của đồng đội, bạn hữu hơn 2 tỷ đồng để góp vốn đầu tư vào Công ty HP 102 Nước Ta. Sau khi chuyển tiền được 1 ngày, bà đã phát hiện ra những tín hiệu không bình thường của công ty, nên đã không ký vào hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền. Thế nhưng, công ty vẫn giữ tiền của bà đến nay sau 6 tháng vẫn không chịu trả .“ Tôi chưa ký hợp đồng thì cái tiền đấy của tôi vẫn nằm trong thông tin tài khoản của ông Hoành, chứ làm thế nào mà ông ấy dám mang tiền đi góp vốn đầu tư cái gì. Vì chưa ký hợp đồng là 2 bên chưa phát sinh nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau, thế mà đến giờ ông ấy vẫn lờ đi không trả. Bây giờ tôi suốt ngày bị bạn bè, bè bạn gọi điện đến đòi tiền vì mình đứng ra nhận tiền của mọi người ”, bà N.N nói .

hp102 la gi hp102 co lua dao khong 2

Xem thêm: To hợp môn A01 gồm những ngành nào? – Angkoo

Lãi không có, thậm chí còn tiền gốc của những nhà đầu tư cũng không hề đòi được do công ty HP 102 Nước Ta hiện đã hầu hết không còn hoạt động giải trí .“ Chúng tôi không biết làm thế nào cả, tiền nong cả nhà có bao nhiêu là lôi hết ra góp vốn đầu tư vào đây. Trong nhóm có những người còn bị ung thư, chồng bị tai biến. Đến giờ không còn cái gì nữa, có người phải bán nhà. Chúng tôi lực bất tòng tâm, không còn còn lối nào thoát nữa. Gia đình tôi cũng tan nát vì tôi mang tiền của con gái, con dâu đi góp vốn đầu tư, giờ không lấy lại được tiền thì con cháu mắng nhiếc, còn chồng thì đuổi tôi ra khỏi nhà … ”, bà T.P ngân ngấn nước mắt kể .

Bàn giao thiết bị quảng cáo ở trên giấy

Trong những clip quảng cáo trên mạng, Công ty HP 102 Nước Ta tự nhận là doanh nghiệp quảng cáo TVC số 1 Nước Ta, đang chiếm hữu 200 nghìn thiết bị quảng cáo, được đặt tại 80.000 khu vực như chuỗi café, nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà thuốc, bệnh viện, trường học, trạm dừng xe bus trên toàn nước. Quảng cáo hoành tráng là vậy, thế nhưng theo những nhà đầu tư cho biết : Từ khi nộp tiền vào góp vốn đầu tư, họ chưa từng nhìn thấy số thiết bị quảng cáo mà họ đã ủy quyền cho công ty HP 102 mua hộ. Việc chuyển giao thiết bị cho thuê chỉ trọn vẹn được triển khai trên sách vở .

hp102 la gi hp102 co lua dao khong 3

Yêu cầu nhà đầu tư phải nhận gia tài và dịch vụ để hoán đổi nợ

Sau nhiều ngày tìm kiếm, những nhà đầu tư đã suôn sẻ gặp được ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc công ty Hp 102 Nước Ta tại trụ sở của 1 doanh nghiệp khác. Tại đây, ông Hoành đã phải thừa nhận việc công ty sai khi không thực thi đúng hợp đồng và hứa sẽ trả lại tiền góp vốn đầu tư, nhưng không phải bằng tiền mặt mà là gia tài để hoán đổi .

hp102 la gi hp102 co lua dao khong 4

“ Toàn bộ số nợ của những chị đã bỏ tiền ra ủy quyền cho tôi mua thiết bị là bao nhiêu tiền. Thì giờ những chị chốt lại cho bên tôi rồi bên tôi sẽ hoán đổi gia tài cho những chị, những chị hoàn toàn có thể mang đi bán để mang tiền về. Tài sản hoàn toàn có thể là bất động sản và những dịch vụ khác ”, ông Nguyễn Văn Hoành cho biếtThế nhưng, khi những nhà đầu tư hỏi về vị trí của khu bất động sản, và những dịch vu để hoán đổi gồm những dịch vụ gì thì người Tổng giám đốc này không vấn đáp được. Vì thế, những nhà đầu tư đã không chấp thuận đồng ý thì bị người Tổng giám đốc này phẩy tay nhấn mạnh vấn đề : “ Các chị mà không hợp tác thì những chị hoàn toàn có thể lên cơ quan công an kiện tôi ” .Sau buổi gặp mặt đó, những hôm về sau những nhà đầu tư lại không hề gặp mặt ông Hoành và cũng không biết vị Tổng giám đốc này đang ở đâu, số điện thoại thông minh cũng không có người vấn đáp .Không thể đòi lại được tiền, nhiều nhà góp vốn đầu tư của Công ty HP 102 Nước Ta lâm vào cảnh đường cùng, chỉ còn cách viết đơn tố cáo tới những cơ quan chức năng .Theo thông tin từ cơ quan công an tìm hiểu, Công an Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội hiện cơ quan này đã đảm nhiệm, phân công cán bộ điều, xác định đơn tố cáo của những nhà đầu tư của Công ty HP 102 Nước Ta. Viện trấn áp nhân dân Q. Nam Từ Liêm cũng đã phân công kiểm soát viên trấn áp việc tìm hiểu, xác định của cơ quan tìm hiểu .tin tức thêm :

Chia sẻ

Xem thêm: Bí kíp tìm người yêu trên mạng để cưới chuẩn “gu” cho người độc thân

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Wed_15_Dec_2021_03:18:48_+0000 #