Riven Top Mùa 12: Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Riven mới nhất


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Riven mùa 12 top luôn là tướng được yêu quý ở rất nhiều sever trên quốc tế, bởi bộ kĩ năng bay nhảy vô cùng thích mắt và tính đa dụng cao, lại không tốn mana nữa, tuy nhiên để hiểu rõ cách chơi Riven tinh chỉnh và điều khiển thành thạo những flash Combo Q của cô nàng này thì không phải là điều thuận tiện. Với độ linh động cao, bảng ngọc Riven cộng hỗ trợ tăng sát thương và một chút ít chống chịu, cách lên đồ Riven nên tích hợp thêm một vài trang bị hồi máu, nó sẽ giúp cô nàng phục sinh trưởng thành hơn trong cả đi đường cũng như giao tranh. Ngoài ra Riven còn được chơi nhiều ở những vị trí khác như Riven đi Rừng hoặc Riven mid đường giữa, cô nàng đã trở thành vị tướng số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại gắn liền với tên tuổi của 1 số ít game thủ nổi tiếng như TheS hy, Box Box … họ đều là những bậc thầy Master Riven .Bảng Ngọc Riven mùa 12 và Cách Lên Đồ Riven Top mới nhất

Bảng Ngọc Riven

Xem tướng khắc chế Riven – Kẻ Lưu Đày cùng bảng bổ trợ Ryze mùa 12 tại đây.

Bạn đang đọc: Riven Top Mùa 12: Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Riven mới nhất

bảng ngọc Riven sử dụng nhiều update theo phiên bản mới

Cách lên đồ Riven

trang bị khởi đầu cho Riven

trang bị chính của Riven

Cách lên đồ Riven

tìm hiểu thêm một số ít cách lên đồ Riven top gồm : lên đồ Riven mid : lên đồ Riven đi Rừng : đường trên thường là những tướng thiên về sát thương vật lý nên hãy dùng Giày Ninja để giúp cô nàng hoàn toàn có thể chống chịu tốt hơn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu đối thủ cạnh tranh là Pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế. Khi đi Rừng cũng hoàn toàn có thể chọn Giày khai sáng giảm thời hạn hồi chiêu giúp cho bộ Combo của cô nàng nhanh hơn. là trang bị trấn phái thiết yếu không hề thiểu của Riven, thời hạn hồi chiêu, Tỷ Lệ xuyên giáp và máu cộng thêm -> đó là tổng thể những gì mà Riven cần có để tối đa sát thương từ bộ kiến thức và kỹ năng của mình. sẽ giúp tăng sát thương năng lực sốc damge cực mạnh cho Riven oneshot combo, Rìu mãng xà : giúp năng lực clear dọn lính nhanh hơn đồng thời cũng phân phối lượng sát thương và năng lực phục sinh đáng kể, tăng năng lực đi đường và snowball trận đấu. Vũ Điệu Tử Thần : là một món trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất sinh ra để dành cho Riven, sát thương vật lý cao, giảm thời hạn hồi chiêu và thêm chút ít năng lực sống sót, cực kỳ tương thích với cô nàng Giáp thiên thần : tăng thêm độ bảo đảm an toàn cho những pha lao vào giao tranh làm choáng, gây sát thương của Riven. Riven là tướng có năng lực dồn sốc sát thương cực nhanh và mạnh với bộ kỹ năng và kiến thức Combo ảo diệu, thế cho nên cách lên đồ full Sát lực là chuẩn nhất cho cô nàng. Đây là bộ trang bị mạnh nhất cho Riven đi Top, cũng là cách lên đồ của BoxBox – người chơi Riven đỉnh điểm best quốc tế. nếu bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế : nên chọn lên Giày thủy ngân và Đao thủy ngân hoặc Chùy gai : sẽ giúp Riven dễ thở hơn khi cạnh tranh đối đầu với tướng ap như : Rumble, Kennen, Vladimir … và tránh không bị dồn sốc damge.

Phép bổ trợ Riven

Tốc biếnDịch chuyển

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép thiết yếu thông dụng nhất cho Riven Top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt nếu bạn muốn gây áp lực đè nén hoặc solo Q. đối thủ cạnh tranh ngay từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

Bảng kỹ năng Riven

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Riven max Q -> E ->W:

Tam Bộ Kiếm Q: kỹ năng cơ động nhất và làm nên tên tuổi của Riven đồng thời gây lượng sát thương lớn, do đó cần nâng tối đa trước hết. Anh Dũng E: giúp cô nàng tăng thêm cơ động và có khả năng bảo vệ với lớp khiên, cần nâng thứ 2 có thể kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W: Nên nâng sau cùng, nhưng bạn nên nâng kỹ năng này 1 điểm ở vị trí 2, để lấy hiệu ứng làm choáng cho Riven và nâng thêm 1 điểm ở vị trí số 8. Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven tăng đúng theo cấp độ

Một cách khác dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W ->E:

Nội tại – Kiếm Cổ Ngữ

Các kiến thức và kỹ năng của Riven tích tụ nguồn năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến những đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lí dựa trên sát thương của cô. Thanh gươm hoàn toàn có thể tích trữ nguồn năng lượng tối đa ba lần và sử dụng một điểm nguồn năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Tam Bộ Kiếm – Q

Riven hoàn toàn có thể tung ra một chuỗi những cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này hoàn toàn có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh đi. Riven tiến công theo đường thẳng phía trước mặt. Có thể tái kích hoạt kiến thức và kỹ năng thêm 2 lần.

Lần 1 và 2: Chém về phía trước, gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trúng phải.

Lần 3: Nhảy lên không rồi đập mạnh xuống mặt đất gây sát thương vật lí và hất những kẻ địch cạnh bên khỏi điểm va chạm. Cú nhảy này có thể giúp vượt qua địa hình.

Riven sẽ nhắm vào những tiềm năng bạn di con trỏ bên trên, hoặc nếu không có tiềm năng nào, Riven sẽ tiến công theo hướng cô đang đối lập.

Kình Lực – W

Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên. Thanh gươm của Riven phóng thích ra một cơn sóng nguồn năng lượng lên những kẻ địch cạnh bên gây sát thương vật lí và làm choáng chúng trong 0.75 giây.

Anh Dũng – E

Riven bước tới trước một bước ngắn và chặn sát thương nhận vào. Riven phóng nhanh theo hướng con trỏ đồng thời tự tạo ra một chiếc khiên chặn đến sát thương nhận vào trong 1.5 giây.

 

Xem thêm: Nằm mơ thấy số 68 điềm báo và con số trúng đề

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của bản thân bằng một luồng nguồn năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng chừng thời hạn này, cô hoàn toàn có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh. Vũ khí của Riven được cường hóa bởi những dòng nguồn năng lượng ý thức trong 15 giây, ngày càng tăng thêm 20 % Sức mạnh Công kích ( + ), đồng thời tầm đánh và tầm thi triển kĩ năng của cô cũng được ngày càng tăng, ngoài những cô hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng Chém Gió. Chém Gió : Riven bắn một cơn sóng nguồn năng lượng gây sát thương vật lí lên tổng thể kẻ địch trúng phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

Điểm mạnh và yếu Riven

Điểm mạnh

– Riven là tướng có lối chơi hoa mỹ, cơ động và đa dụng rất cao – Là tướng có bộ kiến thức và kỹ năng phức tạp và khó thành thạo nhất nhì của LMHT lol

– Có khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, kể cả những tướng tank trâu bò.

– Có năng lực chống chịu cũng như tránh mặt kỹ năng và kiến thức tốt – Bộ kiến thức và kỹ năng có thời hạn hồi chiêu khá thấp cũng là điểm mạnh của Riven và không sử dụng nguồn năng lượng – Sở hữu lượng sát thương rất lớn : từ đầu trận tới cuối trận, năng lực Snowball mạnh – Có thể mở giao tranh tổng giật mình, năng lực gây đột biến cao trong những trận đấu – Dọn quái rừng nhanh mà không tốn nhiều máu – Khả năng đi gank từ sớm.

Điểm yếu

– Riven yên cầu người chơi cần có kỹ năng và kiến thức khá, để hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh của cô nàng – Chuỗi Combo phong phú và cần rèn luyện nhiều, để hoàn toàn có thể Combo thành thạo 1 cách mượt mà – Bộ chiêu thức ít năng lực phục sinh.

Cách chơi Riven

Đầu trận Riven chưa thật sự mạnh, do đó hãy chơi bảo đảm an toàn, đợi lên cấp 3 với đủ bộ kiến thức và kỹ năng thiết yếu khi đó bạn muốn hổ báo cũng chưa muộn.

Điều quan trọng nhất: là bạn phải thành thục chuỗi combo của Riven, kết hợp với đánh thường xen kẽ và khả năng thả diều câu chiêu của đối phương, còn lượng sát thương của Riven thì khỏi phải bàn tới.

Vì sao đánh thường xen kẽ các kỹ năng lại quan trọng với Riven ? – bởi Đánh thường sẽ kích hoạt nội tại Kiếm Cổ Ngữ để gây thêm sát thương. 

Combo cấp 2

Q(vào tướng) -> Q(lùi lại) -> Q(hất tung tướng) -> ĐT -> E

Nếu nhanh tay bạn hoàn toàn có thể chèn thêm những đòn đánh thường ( ĐT ) vào mỗi lần Q..

Hãy tận dụng các bụi cỏ để tung các kỹ năng thả diều tốt nhất và tạo ra những pha Combo nhanh bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay. 

Combo level 3

Q(tướng) -> W(làm choáng) -> ĐT -> Q(quay lại) -> Q(hất tung) -> ĐT -> E(lao lên tấn công hoặc rút lui nếu bất lợi)

Combo tiếp cận giật mình làm choáng :

E(lao lên) -> Q(tiếp cận) -> W(làm choáng) -> ĐT -> Q2 -> ĐT -> Q(hất tung) hoặc E(tiếp cận) -> W(làm choáng) -> Q.

Chuỗi combo dài nâng cao

E -> R -> W -> Q -> R hoặc E -> R -> Q -> W

Đây là chuỗi combo cực mạnh khi phối hợp với Chiêu cuối, và luôn nhớ rằng : Đánh thường mọi lúc hoàn toàn có thể để tối ưu hóa 100 % lượng sát thương của Riven.

Tam Bộ Kiếm Q ở lần thứ 3 có thể giúp Riven vượt qua một số bức tường trong bản đồ -> hãy tận dụng điều đó cho những tình huống đảo đường đi gank, truy điểu mục tiêu hoặc bỏ chạy an toàn nhé.

Tốc biến Flash với Riven

Tốc biến là phép hỗ trợ cực kỳ thiết yếu với cô nàng, nó giúp Riven tạo ra những pha Combo đầy giật mình hoàn toàn có thể khống chế nhiều tiềm năng, tạo ra sự đột biến cao đôi lúc giành lại cả ván đấu. Vì thế hãy giữ lại Tốc biến cho những trường hợp quan trọng : như tiếp cận từ phía sau, hoặc di dời chặn đường … -> đừng sử dụng tiêu tốn lãng phí nhé.

Đã khi nào bạn flash Combo đẹp như thế này chưa ?

Tuyển tập Best Combo Riven nhanh

Riven có thế gây rất nhiều sát thương diện rộng và khống chế, khi có 3 món trang bị trở lên đó là thời gian cô nàng khởi đầu phát huy sức mạnh thật sự. Bạn hoàn toàn có thể chọn đi đẩy lẻ đường đơn hoặc đi chung cùng team đồng đội đều ổn. cách Combo Riven flash Q., Trọn bộ Riven Combo từ dễ đến nâng cao

 

Xem thêm: Mơ thấy số 6 đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy số 6

Video cách chơi Riven Top đường trên với Aatrox – Challenger Replays

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Sat_05_Feb_2022_10:07:35_+0000 #