Nhân tướng học: Phụ nữ có cổ 3 ngấn sẽ sung sướng cả đời


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Theo Nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua những bộ phận trên khung hình cũng hoàn toàn có thể Dự kiến được vận mệnh của mỗi người. Thế nên không cần phải đi xem bói, chỉ cần nhìn tướng cổ cũng phần nào đoán được vận mệnh của gia chủ .
Mới đây trên một trang chuyên dành để hội chị em tám với nhau lúc tán gẫu, đã có bài san sẻ :
” Hôm nay tự dưng ngồi soi gương thấy mình có cổ 3 ngấn. Em nghe nói, phụ nữ cổ 3 ngấn sẽ giàu sang phong phú cả đời, không biết có đúng không nhỉ ”
Nhân tướng học: Phụ nữ có cổ 3 ngấn sẽ sung sướng cả đời

Cổ 3 ngấn, môi son má phấn. Ảnh minh họa

Bạn đang đọc: Nhân tướng học: Phụ nữ có cổ 3 ngấn sẽ sung sướng cả đời

Dưới bài đăng cũng có nhiều quan điểm phản hồi do dự của hội chị em :
– Thế hả, giờ mới biết, mình cũng 3 ngấn, kỳ vọng sẽ như mong muốn
– Tao cũng 3 ngấn nè, có thấy gì đâu, chỉ thấp mập
– Giàu có đâu không thấy, chỉ thấy xấu, trong khi người ta cổ thon dài xinh xắn
– Mình có 2 ngấn thôi, không biết giàu nổi không

Theo Nhân tướng học: Phụ nữ cổ 3 ngấn là tướng cổ phượng, giàu sang sung túc

Phần cổ là vị trí gắn liền giữa cột sống và phần đầu của con người có nhiệm vụ nâng đỡ, làm trụ cột cho cơ thể người. Người phụ nữ sở hữu cổ 3 ngấn thường là những người số mệnh tốt, xinh đẹp, suốt ngày má phấn môi son, cả đời giàu sang phú quý, không phải lo lắng gì đến chuyện tiền bạc. 

Phụ nữ có ngấn sâu, chạy dài, không đứt đoạn thì cuộc sống vô tư vô lo, được hưởng phúc lộc trời ban, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cháu xinh đẹp, giỏi giang, hiếu thảo. Họ không riêng gì ” ngồi chờ sung rụng ” mà rất giỏi kiếm tiền, kinh doanh thương mại giỏi ai cũng nể phục .
Nhân tướng học: Phụ nữ có cổ 3 ngấn sẽ sung sướng cả đờiPhụ nữ cổ cao 3 ngấn có vận mệnh giàu sang, được chồng cưng chiều. Ảnh minh họa .

Những dáng cổ sau cũng được cho là có số sung sướng, cuộc sống viên mãn về lâu dài

– Cổ thon dài, mịn màng
Phụ nữ có tướng cổ này tuy không giàu sang phong phú như người có cổ 3 ngấn, tuy nhiên đời sống của họ cũng thuộc dạng khá, không giàu mà cũng chẳng nghèo. Người này làm ra của, biết cách tiêu tốn, tận thưởng đời sống của bản thân .
Nhân tướng học: Phụ nữ có cổ 3 ngấn sẽ sung sướng cả đờiCổ thon dài giúp đời sống chị em bình lặng, không có quá nhiều sóng gió. Ảnh minh họa>> Bạn biết chưa : Nếu lòng bàn tay có những đường vân này, cuộc sống của bạn sẽ luôn cực kỳ suôn sẻ, viên mãn

– Cổ 2 ngấn

Xem thêm: Tải ngay 101 hình ảnh con cá đẹp nhất cho bé yêu

Theo Nhân tướng học, phụ nữ chiếm hữu cổ 2 ngấn thường là những người lương thiện, không gian dối. Họ nghĩ gì nói nấy, ruột để ngoài da, ít chăm sóc đến thị phi xung quanh nên không phải đau đầu nghĩ ngợi người khác nghĩ gì về mình .
Họ chỉ chăm sóc đến sự nghiệp, làm thế nào để tăng trưởng việc làm thế nên kinh tế tài chính khá không thay đổi, có của ăn của để, tự do tận thưởng đời sống mà không phải lo ngại. Ngoài ra, người xưa còn cho rằng, kiểu người phụ nữ này thường sống thọ, vui vầy cùng con cháu .
>> Xem thêm : Tự xem vận mệnh cuộc sống của chính mình trải qua 4 đường chỉ tay cơ bản
– Dáng cổ đầy đặn có phần thịt phía sau
Nhân tướng học: Phụ nữ có cổ 3 ngấn sẽ sung sướng cả đờiCổ có phần thịt dễ gặp như mong muốn trong đời sống. Ảnh minh họaTheo Nhân tướng học, tướng cổ tròn trịa này được gọi là cổ phượng. Người phụ nữ có tưởng cổ này thì phúc phận giàu sang, tha hồ hưởng niềm hạnh phúc lâu bền hơn. Họ suôn sẻ lấy được chồng vừa phong phú lại yêu thương chiều chuộng vợ hết mực. Người này được Dự kiến sau khi yên bề gia thất thì hậu vận sung sướng, được hưởng vẻ vang giàu sang, mọi người nể trọng .
7 đặc thù nhân tướng học nhận diện người phụ nữ mưu trí
Tuy nhiên, những thông tin trên đây cũng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm là chính. Tướng mạo mỗi người là do cha mẹ sinh ra, tất cả chúng ta không hề quyết định hành động đẹp – xấu được, cũng không riêng gì nhờ vào tướng cổ mà tự dưng giàu sang, tha hồ hưởng phúc. Số phận giàu nghèo của mỗi người là do bản thân họ nỗ lực, nỗ lực để dành lấy .

Còn bạn, có may mắn sở hữu tướng cổ 3 ngấn đầy quý tướng này không, cùng chia sẻ nhé!

>> Đừng bỏ qua : Nhân tướng học : Người có lông ở chân hoặc bụng thường rất phong phú

Ảnh Tổng hợp

Xem thêm: Công thức tính diện tích tứ giác và ví dụ minh họa

DẤU HIỆU CHO THẤY PHỤ NỮ CÓ TƯỚNG PHÚ QUÝ, CUỘC SỐNG GIÀU SANG

Người xưa có câu ” nhìn mặt mà bắt hình dong ” quả không sai. Nhân tướng học cũng cho rằng, chỉ cần nhìn qua tướng mặt cũng như một vài bộ phận trên khung hình như vầng trán cao, tai vừa dày vừa to, cằm đầy đặn, môi mọng … cũng hoàn toàn có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người nào đó .

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Wed_23_Feb_2022_03:43:16_+0000 #