Cách để tải video từ trang web vào iPhone đơn giản


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Hệ quản lý và điều hành iOS nổi tiếng bởi chính sách bảo mật thông tin cao cùng mạng lưới hệ thống ” đóng kín ” khiến cho người dùng khó hoàn toàn có thể tải nhạc, video bằng những công cụ, ứng dụng cài sẵn trong máy. Nếu bạn ngại phải dùng máy tính để đồng điệu video với iPhone thì mẹ nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tải video từ trang web về iPhone nhanh gọn và thuận tiện .

Cách tải video từ trang web về iPhone

1. Tải video trên iPhone với trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Bạn tải về trình duyệt Cốc Cốc tại đường link https://apps.apple.com/vn/app/tr%C3%ACnh-duy%E1%BB%87t-c%E1%BB%91c-c%E1%BB%91c/id1170593919

Tiếp theo, bạn mở trang web chứa video cần tải và chạm vào biểu tượng Tải xuống ở phía trên video.

Bạn đang đọc: Cách để tải video từ trang web vào iPhone đơn giản

Chọn biểu tượng Tải xuống

Bước 2: Bạn chọn độ phân giải cho video cần tải về (1) và giao diện tải về sẽ hiển thị như hình dưới. Sau khi tải xong video bạn chạm vào nút Mở trong (2).

Chọn Mở trong

Bước 3: Bạn chọn nơi để lưu file hoặc có thể chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook hay Zalo. Nếu bạn muốn lưu video đó về máy thì bạn chọn Lưu video (video tự động lưu vào Tệp => Cốc Cốc) hoặc Lưu vào tệp.

Chọn Lưu Video hoặc Lưu vào tệp

Bước 4: Để xem video đã tải về trên Cốc Cốc thì bạn hãy quay lại màn hình khởi động Cốc Cốc. Tiếp theo, bạn chạm vào biểu tượng Cốc cốc (1) ở góc dưới => Tất cả tải xuống (2).

Chọn Tất cả tải xuống

Xem thêm: Cách ghép mặt bằng Photoshop để bạn tha hồ biến hóa trên ảnh của mình

Tại đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể quản trị tổng thể những mục đã tải về trên Cốc Cốc. Để mở video thì bạn hãy chạm vào video đó và xem .

Để mở video bạn hãy chạm vào video muốn mở

2. Tải video từ trang web trên iPhone với Aloha Browser

Bước 1: Bạn tải về Aloha Browser cho iPhone ở đường link https://apps.apple.com/us/app/aloha-browser-private-fast/id1105317682

Tiếp theo, bạn mở video cần tải về với Aloha Browser. Sau khi video chạy xong, bạn hãy chạm và giữ vào video đó .

Chạm và giữ vào video mà bạn tải về

Bước 2: Sau khi chạm và giữ trên video đó thì trình duyệt sẽ hiển thị mục Tải video (1). Bạn hãy bấm vào đó và chọn Tải về tại đây (2).

Chọn Tải về tại đây

Xem thêm: Hình nền màu tím nhạt tuyệt đẹp

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn chạm vào nút Tải về (1) và mở video đã tải về (2) lên để thưởng thức. Bạn có thể tắt kết nối mạng (Wifi, 3G) để xem video vì video lúc này đã được tải về máy.

Mở video đã tải về

Với hướng dẫn tải video từ trang web trên iPhone đơn thuần và nhanh gọn, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem và tải về trực tiếp những video về iPhone mà không cần phải qua bước đồng nhất iTunes trên máy tính nữa. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Thu_10_Feb_2022_15:27:35_+0000 #