Danh sách 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Đằng sau những clip quảng cáo triệu view, những billboard ấn tượng, content viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội là sự hậu thuẫn mạnh mẽ của các công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam. Có thể kể đến series “Đi để trở về” của Biti’s Hunter, MV Tết của Mirinda, những biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của Bizman,… 

Trong bài viết này, hãy cùng MarketingAI điểm qua top 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam và cùng khám phá xem điều gì tạo nên thành công và cơ hội việc làm tại các công ty truyền thông tại Hà Nội, các công ty truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh đáng mơ ước này.

Top 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, nhiều tên tuổi lớn trong ngành tiếp thị quảng cáo quảng cáo của quốc tế khởi đầu xâm nhập vào thị trường Nước Ta, những doanh nghiệp trong nước cũng nhanh gọn thích ứng và thay đổi để phân phối tốt nhất nhu yếu hiện tại. Điều này đã tạo nên một bức tranh truyền thông online Nước Ta đầy sắc tố. Dưới đây là list top 10 công ty tiếp thị quảng cáo lớn nhất Nước Ta được MarketingAI tổng hợp :

Ogilvy & Mather Việt Nam

Ogilvy & Mather Việt Nam là một bộ phận của Ogilvy & Mather một agency quốc tế chuyên về quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng thuộc tập đoàn WPP.

Bạn đang đọc: Danh sách 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay

WPP có hơn 23 văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm rất nhiều mảng như: Tổ chức sự kiện, quảng cáo, PR, digital media, làm thương hiệu,… trong đó nổi trội nhất trong mảng quảng cáo phải kể đến 2 công ty con là Ogilvy & Mather và JWT.

Ogilvy & Mather Việt Nam một trong những agency hàng đầu tại Việt Nam. (Ảnh: BrandsVietnam)
Một số chiến dịch điển hình nổi bật do Ogilvy Việt Nam triển khai gồm có :

 • “ Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm ”
 • “ Pha Milo ngon suôn sẻ – Tiếp nguồn năng lượng cả ngày ”
 • “ Mưa Sale Băng ” – Lazada

Thông tin liên hệ:

Ogilvy và Mather Nước Ta

 • Địa chỉ: Tầng 12 số 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

 • Điện thoại: 02838219529

 • Website: https://www.ogilvy.com

VCCorp

Thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần VCCorp hay VCCorp là công ty tiên phong trong nghành công nghệ tiên tiến và nội dung số .
VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro – đơn vị chức năng quảng cáo trực tuyến lớn nhất lúc bấy giờ với mạng lưới hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín, trong đó có gần 30 website thuộc chiếm hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị chức năng độc quyền khai thác quảng cáo. Một số site “ quốc dân ” hoàn toàn có thể kể đến như : Kenh14, Cafebiz, CafeF, SohaGame, Afamily .
VCCorp công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. (Ảnh: Soha)
Là công ty tiếp thị quảng cáo đứng thứ 3 về lệch giá quảng cáo trực tuyến tại Nước Ta chỉ sau Facebook và Google, với độ phủ tới trên 90 % lượng người dùng internet tại Nước Ta, VCCorp luôn ở vị thế đứng vị trí số 1 thị trường và đang dần khẳng định chắc chắn vai trò của một công ty quảng cáo số 1 tại Nước Ta .

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần VCCORP

 • Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Điện thoại: 04.73095555 Fax: 04 3974 3413

 • Email: [email protected]

 • Website: www.vccorp.vn

Dentsu

Được xây dựng vào năm 2003, Dentsu Nước Ta là công ty truyền thông online, quảng cáo 100 % vốn quốc tế .
Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên năng lực, Dentsu Nước Ta phân phối cho người mua dịch vụ truyền thông online tổng lực cung ứng tốt nhất tác dụng cả về doanh thu bán và khét tiếng của tên thương hiệu. Các dịch vụ gồm có : Tư vấn nhãn hàng, lên sáng tạo độc đáo và tăng trưởng loại sản phẩm phát minh sáng tạo, chương trình khuyễn mãi thêm, truyền thông online kỹ thuật số đến việc lập kế hoạch tiếp thị quảng cáo và mua quảng cáo .
Công ty truyền thông Dentsu Việt Nam
Đến với Dentsu Nước Ta, người mua sẽ được cung ứng những thông tin thâm thúy nhất về thị trường trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau nhờ những công cụ điều tra và nghiên cứu độc quyền. Thế mạnh đặc biệt quan trọng của Dentsu Nước Ta chính là sự phối hợp để tạo ra những điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại tương thích với hạng mục người mua phong phú và đa dạng .
Dentsu tự hào được tin chọn bởi những tên thương hiệu số 1 quốc tế như Lexus, Toyota, Canon, Yamaha và nhiều tên thương hiệu lớn khác .

Thông tin liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dentsu Nước Ta

 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/

 • Điện thoại: 028-99990000

 • Email: [email protected]

Interpublic

Tập đoàn Interpublic ( IPG ) là một trong những công ty dịch vụ tiếp thị và quảng cáo toàn thế giới số 1 quốc tế được xây dựng năm 1902 tại Thành Phố New York, Mỹ .
Tập đoàn Interpublic (IPG)
Tại Nước Ta, IPG có 4 công ty con gồm có : FCB, Initiative, MullenLowe Group và UM .
Một số người mua của công ty hoàn toàn có thể kể đến như Omo, Chivas Regal, Clear, …
Với hơn 54.000 nhân viên cấp dưới trên toàn quốc tế, những công ty con của IPG phân phối cho người mua mẫu sản phẩm và dịch vụ phong phú gồm có quảng cáo tiêu dùng, lập kế hoạch tiếp thị quảng cáo, tiếp thị kỹ thuật số, quan hệ công chúng, tiếp thị quảng cáo .

Thông tin liên hệ:

 • Tập đoàn Interpublic
 • Website: https://www.interpublic.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/InterpublicGroup

Daiko Việt Nam

Ngày 28/2/1944, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Quảng cáo Kinki được xây dựng, 16 năm sau, công ty chính thức đổi tiên thành Daiko Advertising Inc. Hiện tại, Daiko có 2 trụ sở tại Tokyo và Osaka, 6 văn phòng địa phương và 17 công ty thành viên tại Nhật Bản và trên quốc tế, trong đó có Nước Ta .
Công ty TNHH Quảng cáo Kinki
Khi môi trường tự nhiên trải qua nhiều đổi khác lớn, những phương pháp truyền thông online ngày càng trở nên quan trọng. Niềm tin cốt lõi của Daiko là trở thành cầu nối giữa tên thương hiệu và người tiêu dùng. Sứ mệnh của Daiko là tạo ra những thông tin liên lạc có giá trị với tên thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách liên kết trực tiếp với trái tim và tâm lý của người tiêu dùng .

Nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Daiko cung cấp một loạt giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông đến chiến lược ra mắt sản phẩm.

Một số người mua tiêu biểu vượt trội của Daiko Nước Ta hoàn toàn có thể kể đến như : Yamaha, Panasonic, Acecook, Sapporo, …

Thông tin liên hệ: 

Daiko Nước Ta

 • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại: (84-8) 6297 9977

 • Email: [email protected]

 • Website: http://daikovietnam.com.vn/

Công ty Cát Tiên Sa

Công ty tiếp thị quảng cáo Cát Tiên Sa hay còn gọi là CATS được xây dựng năm 1999 và được xem là công ty tiếp thị quảng cáo Nước Ta tiên phong có tính năng tổ chức triển khai màn biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ với mục tiêu quảng cáo. Ngay từ khi xây dựng, hoạt động giải trí chính của công ty là những dịch vụ tương quan đến người mẫu và tổ chức triển khai những chương trình thời trang. Năm 2000, công ty khởi đầu cải tổ lại cỗ máy hoạt động giải trí, kể từ đó hoạt động giải trí của công ty đã lan rộng ra ra nhiều nghành hơn gồm có : sản xuất truyền hình, tổ chức triển khai màn biểu diễn ca nhạc, tổ chức triển khai sự kiện, quảng cáo, …
Công ty truyền thông Cát Tiên Sa
Các nghành hoạt động giải trí chính của Cát Tiên Sa gồm có :

 • Cát Tiên Sa Productions: Là nhà thiết kế và tổ chức sản xuất các kênh cũng như nội dung truyền hình riêng biệt. Có khả năng nhận định, phân tích sâu sắc thị trường, sự hiểu biết và luôn nắm bắt được những nền tảng, xu thế công nghệ truyền thông chất lượng, hiện đại.

 • CATS Advertising: Là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu. Có khả năng cung cấp và xây dựng các ý tưởng độc đáo, lập và triển khai kế hoạch cho khách hàng về định vị thương hiệu và xây dựng các tính thương hiệu,…

 • CATS Digital Marketing:  Sở hữu và cung cấp công cụ Adnetwork giúp các nhà quảng cáo quản lý, phân phối sản phẩm quảng cáo được tích hợp giải pháp AI, từ đó đưa ra phân tích tối ưu nhất cho các chiến dịch quảng cáo.

 • Viva Network: Là hệ thống đa kênh, đa nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube và các hệ thống mạng xã hội khác. Với kênh Vivashow nút vàng YouTube 1.6 triệu người đăng ký, sở hữu trên 20 website các chương trình và nhiều website vệ tinh khác.

 • Ứng dụng Viva: Là sản phẩm OTT hàng đầu, được tích hợp 5 chức năng: Live Streaming, Live Channel, Music, Video On Demand và News. Bước phát triển tiếp theo sẽ là tích hợp Game online, Ecommerce kết nối với cổng thanh toán điện tử.

 • Saostar: Tạp chí điện tử hàng đầu về tin tức giải trí tổng hợp, thu hút hàng triệu độc giả mỗi ngày.

 • V MELODY Entertainment: Với hơn 19 năm hoạt động và kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình thực tế nổi tiếng, V Melody là nơi phát hiện, đào tạo và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp của nhiều nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • CATS Game: Là nhà phát hành game còn khá non trẻ, tập trung chủ yếu vào game mobile và đang mở rộng thị trường ra Đài Loan và Đông Nam Á.

 • VVS: Là công ty liên doanh với tập đoàn hàng đầu Đông Âu trong ngành dịch vụ kinh doanh giải trí có thưởng: các cược bóng đá, thể thao, casino.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cát Tiên Sa

 • Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 • Điện thoại: (028) 3823 5962 – (028) 3823 5963

 • Fax: (028) 3910 3289 – (028) 3910 5593

  Xem thêm: Top 10 Công ty truyền thông lớn nhất ở Hà Nội 2021

 • Website: https://cattiensa.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial/

MCV

Công ty Cổ phần Phát triển tiếp thị quảng cáo quảng cáo MAC Nước Ta ( viết tắt là MCV ) được chính thức xây dựng và đi vào hoạt động giải trí từ ngày 30/1/2007. MCV là hiệu quả của mối quan hệ hợp tác giữa MAC&CINQ cùng MIRAI VIETNAM và đối tác chiến lược của mình là SANNGHIA CORP .
MCV nằm trong top 10 công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam (Ảnh: Ybox)
MCV Corp chuyên sản xuất, phát minh sáng tạo, xuất bản và tối ưu hóa nội dung trên tổng thể những nền tảng từ truyền hình đến kỹ thuật số .
Những nội dung được sản xuất bởi MCV luôn cố gắng nỗ lực truyền tải những ý nghĩa nhân văn, giá trị sống tích cực đến hàng triệu trái tim trên quốc tế .
MCV Group là đối tác chiến lược tổng lực của MCV Corporation, chuyên sản xuất và phát hành những chương trình truyền hình thực tiễn, gameshow, talkshow trên nền tảng digital qua hệ thống kênh YouTube và fanpage thường trực MCV Network .
MCV Group cũng phân phối và phát hành nội dung của những đơn vị sản xuất khác, hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và khai thác thương mại dựa trên big data. Ngoài ra, MCV Group còn sản xuất nội dung, tổ chức triển khai sự kiện, buổi diễn âm nhạc và ecommerce ( Love Shopping ) .
Một số chương trình nổi tiếng của MCV hoàn toàn có thể kể đến như : Bạn Muốn Hẹn Hò, Cưới Đi Chờ Chi, Du Lịch Kỳ Thú, Come Out – Bước ra ánh sáng, Ký Ức Tươi Đẹp, …

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Nước Ta ( MCV Corporation )

 • Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam

 • Điện thoại: 024 6275 2435

 • Email: [email protected]
 • Website: https://mcv.com.vn/

Vietba Media

Được xây dựng vào năm 1999, Vietba Media hiện là một trong những công ty truyền thông online truyền thông tư vấn về những nghành nghề dịch vụ PR, quảng cáo chuyên nghiệp tại Nước Ta .

Vietba Media

Vietba Media là một trong những công ty tiếp thị quảng cáo truyền thông lớn nhất Nước Ta ( Ảnh : Vietba Media )

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietba Media ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành truyền thông khi nắm giữ bản quyền nhiều chương trình truyền hình có rating cao, sở hữu quy trình xây dựng và phân tích chiến lược truyền thông tổng thể bài bản, với đội ngũ chuyên gia danh tiếng. 

Uy tín và chất lượng là yếu tố số 1 tạo nên và giữ vững chỗ đứng của Vietba Media trên thị trường quảng cáo .
Một số đối tác chiến lược lớn của Vietba Media hoàn toàn có thể kể đến như : P&G, Viettel, Unilever, Mobiphone, DAF, Coop Mart, …

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Việt Ba

 • Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 • Điện thoại: (84-24)3 722 6256

 • Website: https://www.vietbamedia.com.vn/

Điền Quân Media & Entertainment

Điền Quân Media và Entertainment được xây dựng vào năm 2008 bởi CEO Đỗ Văn Bửu Điền, biệt danh là Color Man, một cựu nhà báo của Đài truyền hình Tp. HCM. Trải qua hơn 10 năm hoạt động giải trí, Điền Quân hiện đã trở thành đơn vị sản xuất và phát minh sáng tạo nội dung vui chơi đa nền tảng số 1 tại Nước Ta với những giải pháp tiếp thị quảng cáo và tiếp thị tích hợp trên những kênh tiếp thị quảng cáo phong phú .

Điền Quân Media & Entertainment

( Ảnh : careerbuilder )
Các chương trình và nội dung do Điền Quân sản xuất không riêng gì gói gọn trong nghành văn hóa truyền thống vui chơi mà còn bao trùm trên mọi nghành như kinh tế tài chính và xã hội, phim tài liệu, tin tức, công nghệ tiên tiến, ký sự, …
Điền Quân hiện đang chiếm hữu 700 kênh YouTube, hơn 10.000 giờ phát sóng hàng năm, 94 % người dùng internet tại Nước Ta xem những kênh của Điền Quân, và hơn 38 tỉ phút đã được xem trên YouTube .
Một số chương trình nổi tiếng của Điền Quân hoàn toàn có thể kể đến như : Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Hát Mãi Ước Mơ …

Thông tin liên hệ:

Điền Quân Media và Entertainment

 • Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 02862552255

 • E-mail: [email protected]

 • Website: http://dienquan.com/

Bizman Group

Bizman Group được thành lập vào năm 2003 với ngành nghề kinh doanh đầu tiên là quảng cáo ngoài trời. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Bizman hiện có hơn 200 nhân sự là các chuyên gia và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sở hữu các đơn vị nghiên cứu, phát triển và thi công sản phẩm.

Pano tại những vị trí đắc địa của Bizman Group.

Pano tại những vị trí đắc địa của Bizman Group. ( Ảnh : vietnamworks )
Với hơn 1000 dự án Bất Động Sản đã được triển khai và là đối tác chiến lược uy tín của nhiều tên thương hiệu lớn, Bizman Media – một thành viên của “ đại gia đình ” Bizman Group luôn mang tới giải pháp Truyền thông – Marketing tổng lực cho doanh nghiệp. Hệ thống quảng cáo đa kênh độ bao trùm rộng khắp Nước Ta, hoạt động giải trí 24/24 và trang thiết bị tân tiến chất lượng là những yếu tố giúp Bizman luôn nằm trong top đầu những doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời tại Nước Ta .
Ngoài những thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ Truyền thông – Quảng cáo, Bizman Group hiện đang từng bước triển khai lan rộng ra hoạt động giải trí góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại vào nhiều nghành nghề dịch vụ khác như : Bất động sản, Đầu tư, Xây dựng, Tài chính .

Thông tin liên hệ:

Bizman Group

 • Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 3A, số 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội 

 • Điện thoại: 094 986 9898 

 • Email: [email protected]

 • Website: http://bizman.com.vn/

Lời kết

Cùng với sự tăng trưởng của thị trường tiếp thị quảng cáo lúc bấy giờ, những công ty truyền thông online lớn nhất Nước Ta liên tục Open. Nếu như trước kia, những tập đoàn lớn truyền thông online quốc tế vẫn là những người chi phối thị trường thì đến hiện tại, sân chơi đang dần trở nên cân đối hơn khi những công ty truyền thông online trong nước đang lan rộng ra cả về chất lượng và quy mô .

Trên đây là danh sách top 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam được MarketingAI chia sẻ và tổng hợp. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và góc nhìn rõ ràng hơn về thị trường truyền thông quảng cáo đầy tiềm năng và hấp dẫn này.

Lương Hạnh – MarketingAI

Tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: TOP 9 Công ty đa quốc gia tại Việt Nam

Xem thêm: Đầu Số 02499 là mạng gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Nhất

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://blogthuvi.com
Category: Blog

Sun_12_Dec_2021_17:18:03_+0000 #