Mirari – thiết bị plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Giới thiệu

Nước Ta là một trong những nước có tỷ suất kháng thuốc kháng sinh cao nhất trên quốc tế, thậm chí còn có những chủng vi trùng đã biến đổi gen và kháng với toàn bộ những loại kháng sinh hiện có ( theo Tổ chứcY tế quốc tế Who và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc FAO – năm ngoái ) .
Trước thực trạng kháng kháng sinh của vi sinh vật ngày càng ngày càng tăng gây khó khăn vất vả cho việc điều trị và trấn áp bệnh, việc nghiên cứu và điều tra để tìm ra những ứng dụng mới có năng lực diệt vi sinh vật sửa chữa thay thế cho kháng sinh là rất quan trọng .

Đội ngũ khoa học và kỹ sư tại Tập đoàn General Vibronics (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu thành công và cho ra đời thiết bị y tế mới – MIRARI ứng dụng Plasma lạnh trong điều trị vết thương, diệt khuẩn ngay cả các vi khuẩn kháng đa thuốc, làm giảm sự phụ thuộc vào kháng sinh.

Bạn đang đọc: Mirari – thiết bị plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới

Máy Mirari

Mirari là thiết bị tạo ra trường plasma lạnh bằng công nghệ tiên tiến văn minh nhất trên quốc tế nhằm mục đích đem lại hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội trong điều trị và chăm nom y tế đặc biệt quan trọng trong phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ, chăm nom vết thương .

Một phát minh được cấp chứng nhận sáng chế độc quyền của General Vibronics (Hoa Kỳ) đạt giải nhất về Phát minh hay nhất Bắc Mỹ 2017 dành cho thiết bị hỗ trợ điều trị và chăm sóc vết thương và giải trình bày Poster xuất sắc nhất tại hội thảo khoa học WUWHS tại Floren, Ý.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa Ielts Academic và Ielts General. Nên thi cái nào hơn?

Thiết bị Plasma lạnh cầm tay Mirari là thuốc điện tử sinh học an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ, kiểm nghiệm và đánh giá lâm sàng tại các phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới.
Nguyên lý hoạt động

Khi hướng mảng cảm ứng phát trường plasma vào bề mặt cần xử lý (vết thương hoặc phạm vi nhiễm khuẩn) các electron, ion động năng lớn xuất hiện trong quá trình tạo plasma sẽ bắn phá thành tế bào của nấm mốc, vi khuẩn, tạo ra các gốc oxy hóa bậc cao phá vỡ cấu trúc DNA, phá vỡ thành tế bào, các liên kết giữa các thành phần trong tế bào vi khuẩn, virus, nấm mốc gây tổn thương không phục hồi và gây chết vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào có ích khác.

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn: Nguyễn Ngọc Giàu (Generali Việt Nam)

Ưu điểm vượt trội của máy Mirari

Thiết bị tiên phong trên quốc tế tạo ra trường plasma lạnh với :

  • Phạm vi tác động rộng và sâu (rộng >5000mm2, sâu 38mm từ vị trí tiếp xúc).
  • Tùy biến tần số đáp ứng nhiều mục đích điều trị.
  • Hiệu quả tức thời ngay lần sử dụng đầu tiên.
  • Kích thước nhỏ gọn, cầm tay linh hoạ.
  • Thao tác sử dụng đơn giản.

Lợi ích của Mirari trong chăm sóc hậu phẫu

  • Giảm 50% sưng đau ngay sau liệu trình đầu tiên.
  • Tối ưu hóa quá trình lành thương (tăng sinh mạch máu, thúc đẩy liền da, tăng sinh collagegn và elastin).
  • Rút ngắn thời gian lành thương.
  • Hạn chế hình thành sẹo xấu.
  • Phòng ngừa và xử lý nhiễm trùng vết mổ.

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Mirari – thiết bị plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Mon_03_Oct_2022_19:12:36_+0000 #