Hướng bếp tuổi Đinh Dậu 1957 | Huong bep tuoi Dinh Dau 1957


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Mô tả : Theo ý niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định hành động sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả mái ấm gia đình. Vậy hướng bếp tuổi Đinh Dậu 1957 đặt thế nào, bày trí thế nào ?MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

“VUI LÒNG KHÔNG GỌI HOTLINE – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG”

Bạn đang đọc: Hướng bếp tuổi Đinh Dậu 1957 | Huong bep tuoi Dinh Dau 1957

Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Vậy hướng bếp tuổi Đinh Dậu 1957 đặt thế nào, bày trí ra sao?

Chi tiết tuổi Đinh Dậu 1958

huong bep tuoi dinh dau 1957 1

– Năm sinh dương lịch : 1957
– Năm sinh âm lịch : Đinh Dậu
– Quẻ mệnh : Đoài ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành : Sơn hạ hỏa ( Lửa dưới chân núi )
– Hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị )
– Hướng xấu : Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ )

Giải nghĩa thuật ngữ phong thủy

– Sinh khí : Thu hút tài lộc, nổi tiếng, thăng quan phát lộc .
– Thiên y : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ
– Diên niên : Củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .
– Phục vị : Củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại tân tiến của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển .
– Họa hại : Không như mong muốn, thị phi, thất bại .

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Xem thêm: Nội quy làm việc bộ phận Bếp – Mẫu nội quy nhà bếp

– Lục sát : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm .

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

– Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc(Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị)thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Đinh Dậu 1957

– Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp hoàn toàn có thể hiểu là hướng cửa bếp so với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh so với bếp điện, bếp gas .
– Gia chủ tuổi đinh dậu nên đặt bếp tọa những hướng Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt đẹp. Đặt bếp nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc nguồn, phải đặt nó quay về hướng lành, như vậy nhanh có phúc .
– Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không như mong muốn, nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ )
– Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật .
– Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có hành lang cửa số phía sau, tránh giáp những diện tường hướng Tây .
– Bếp không được đối lập với cửa Tolet, chính do Tolet là nơi có nhiều vi trùng và những luồng khí không tốt, dễ gây nên những bệnh qua đường nhà hàng. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên bảo vệ ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông .
– Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ ( mặt hậu của nhà ) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, mái ấm gia đình thịnh vượng .
– Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân trong gia đình thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà .
– Trong những ngôi nhà văn minh, bếp thường tích hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa tối thiểu 60 cm .
– Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm xúc đè nén không thuận tiện cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ .

Tuổi Đinh Dậu nên chọn bếp màu gì?

Gia chủ tuổi đinh dậu nên chọn những Màu sắc trong bếp là màu gỗ ( mộc ), màu đỏ sậm ( hỏa ). Tủ bếp văn minh thường làm bằng gỗ chống cháy tích hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp … Nhưng dù bằng vật tư gì thì mặt phẳng bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm những cụ thể rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh .

Xem thêm-> thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Xem thêm: Đồ dùng nhà bếp cao cấp từ thương hiệu 300 tuổi

Source: https://dvn.com.vn
Category: Nhà Bếp

Hướng bếp tuổi Đinh Dậu 1957 | Huong bep tuoi Dinh Dau 1957
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Wed_13_Jul_2022_03:51:56_+0000 #