Nguồn nhập hàng Thái Lan nào uy tín nhất hiện nay? – CÔNG TY TNHH THAIPRO


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM Kinh doanh hàng Thái Lan hiện đang là khuynh hướng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của ngành hàng tiêu dùng trên thị trường Nước Ta. Tuy thị trường có nhiều dịch chuyển trong thời hạn qua tuy nhiên chỗ đứng của sản phẩm & hàng hóa Thái Lan vẫn vững vàng. Điều này dẫn đến nhu yếu tìm thêm nguồn hàng Thái của những đại lý, nhà phân phối ngày càng tăng và không có tín hiệu hạ nhiệt. Vậy kinh nghiệm tay nghề nhập hàng Thái Lan là gì ? Đâu là địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng ? Bài viết dưới đây của Thaipro xin san sẻ với bạn 1 số ít tuyệt kỹ không hề thiếu .

Nguồn hàng Thái Lan từ tổng kho

Đây là hình thức nhập hàng được nhiều shop hàng trực tuyến và những shop tạp hóa lựa chọn vì ưu điểm loại sản phẩm phong phú và khách nhập được linh động chọn hàng với nhiều chủng lại và mức giá khác nhau. Hàng từ tổng kho hầu hết là do một hoặc một số ít người nhập hàng với số lượng lớn từ nhiều nguồn khác nhau về phân phối lại cho những mối buôn, những đại lý nhỏ hoặc shop trực tuyến. Tuy đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ nhưng lại tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc cho cả nhà phân phối và người tiêu dùng. Hầu hết những tổng kho lúc bấy giờ giao hàng cho khách không cam kết khu vực phân phối, không đảm bào tính độc quyền nên việc xảy ra trường hợp trên cùng một khu vực sẽ có nhiều nhà phân phối cùng một mẫu sản phẩm, gây xung đột, phá giá thị trường. Ngoài ra, sản phẩm & hàng hóa ở tổng kho thường lấy từ nguồn tiểu ngạch, không được bảo vệ bởi cơ quan chức năng nên rất dễ là hàng trôi, hàng giả, hàng nhái và không được bảo vệ chất lượng. Giá hàng nhập từ đây cũng không không thay đổi, có khi rất rẻ nhưng cũng hoàn toàn có thể cao hơn giá thực tiễn bởi đường đưa hàng về gặp rủi ro đáng tiếc .

Nhập hàng từ mối chợ, kho xỉ, kho buôn

Bạn đang đọc: Nguồn nhập hàng Thái Lan nào uy tín nhất hiện nay? – CÔNG TY TNHH THAIPRO

Một hình thức nhập hàng khác cũng được nhiều người biết đến đó là từ những đầu mối xỉ, buôn, mối chợ. Tuy nhiên phương pháp nhập hàng này lại tiềm ẩn nhiều điểm yếu kém hơn hình thức ở trên. Các mối hàng từ kho xỉ, kho buôn hay chợ đầu mối đều không phải là nguồn hàng Thái Lan chính thức, hầu hết là được nhập về và phân phối lại nên giá sẽ cao hơn so với nhập từ gốc. Hơn thế nữa, chất lượng sản phẩm & hàng hóa và tính uy tín đều không được bảo vệ. Hầu hết hàng từ nguồn này đều là hàng trôi nổi, không có hóa đơn chứng từ nhập khẩu hay có ghi nhận bảo vệ chất lượng. Do vậy nếu bạn nhập hàng từ đây là khó tăng trưởng thị trường, chưa kể có nhiều rủi ro đáng tiếc gây thua lỗ .

Nguồn hàng Thái Lan từ công ty – uy tín, chất lượng 

Theo san sẻ từ nhiều nhà phân phối và đại lý thì nhập hàng công ty là hình thức “ văn minh ” và bảo vệ nhất lúc bấy giờ. Nguồn hàng từ công ty được nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn và chứng từ bảo vệ nguồn gốc. Do hàng được nhập trực tiếp từ xí nghiệp sản xuất bên Thái Lan nên sẽ giữ được mức giá không thay đổi và khuyến mại hơn so với nhập hàng từ nguồn manh mún, tiểu ngạch. Chất lượng sản phẩm & hàng hóa cũng là điều không phải bàn nếu bạn nhập hàng trực tiếp từ công ty bởi sự quản trị ngặt nghèo từ những cơ quan chức năng. Vậy những công ty nào phân phối hàng Thái Lan nhập khẩu uy tìn lúc bấy giờ ?

Công ty TNHH Thaipro – uy tín 20 năm trên thị trường hàng Thái Lan

Thaipro chuyên nhập khẩu chính ngạch 100% hàng tiêu dùng Thái trực tiếp từ nhà máy. Nguồn hàng Thái Lan chúng tôi cung cấp đều cam kết chất lượng, có hóa đơn chứng từ, CO, CQ đầy đủ. Với kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường, Thaipro tin tưởng sẽ cung cấp đến quý khách hàng, quý nhà phân phối, đại lý những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Các hình thức vay tiêu dùng không thế chấp mà bạn nên biết

Người tiêu dùng muốn mua loại sản phẩm chất lượng hoặc muốn làm đối tác chiến lược phân phối vui mừng liên hệ :
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn THAIPRO
Fax : 04 3684 0204
Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

Xem thêm: Vay Tiêu Dùng

Source: https://dvn.com.vn
Category: Tiêu Dùng

Nguồn nhập hàng Thái Lan nào uy tín nhất hiện nay? – CÔNG TY TNHH THAIPRO
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Sun_20_Mar_2022_05:34:07_+0000 #