Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp – 02836368333


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp

Cấu tạo của hệ thống Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp công nghiệp tại giakimdecor

Mọi người thường gọi mạng lưới hệ thống hút khói bếp công nghiệp là chụp hút khói, chụp hút mùi bếp, nhưng tên gọi “ chụp hút khói công nghiệp ” chỉ là 1 bộ phận nhỏ của 1 mạng lưới hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp .Cấu tạo chụp hút khói công nghiệp khá đơn thuần gồm :

  1. Chụp hút khói inox:

    Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp

Bên trong chụp hút khói có các lớp Phin lọc dầu mỡ. Tùy theo diện tích gian bếp mà chúng ta thiết kế chụp hút khói có kích thước phù hợp với nhu cầu.

Bạn đang đọc: Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp – 02836368333

+ Chụp hút khói, chụp hút mùi thường được làm từ Inox, nhôm, hoặc sắt kẽm kim loại sơn tĩnh điện …+ Fin lọc mỡ thường được làm bằng nhôm để không bị hoen gỉ, màng này có tính năng giữ lại dầu mỡ .+ Có những loại : chụp hút khói treo tường, chụp hút khói hòn đảo, chụp hút khói hộp, chụp hút khói tầng thấpthi-cong-hut-khoi-khu-mui-nha-bep

Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp

2 / Ống dẫn khói là một mạng lưới hệ thống ống dẫn làm trách nhiệm dẫn khói hoặc tuần hoàn không khí gồm : ống dẫn khói, co nối, ống tiêu âm .+ Đường ống dẫn khói có loại tròn và vuông, những chuyên viên thường ưu tiên lắp ống dẫn khói vuông vì sẽ trưởng thành và dễ lắp ráp hơn .Đường ống dẫn khói trong mạng lưới hệ thống hút khói, chụp hút khói công nghiệp+ Co ống nối phong cách thiết kế bo cong tăng hiệu suất cao dẫn khói, thường được tráng kẽm để chịu nhiệt tốt hơn .+ Ống tiêu âm hoàn toàn có thể cần hoặc không thiết yếu nhưng khi hiệu suất của quạt hút quá lớn sẽ sinh ra tiếng ồn không dễ chịu nếu bạn phải nghe lâu. Vì vậy bạn nên lắp ráp theo ống tiêu âm .

3/ Motor quạt hút khói công nghiệp ( máy hút khói ), Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp

Motor quạt hút là thành phần chính trong mạng lưới hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp, thường sử dụng loại quạt li tâm công nghiệp có lực hút mạnh và lực đẩy xa .Ngoài ra ở một số ít loại chụp hút mùi công nghiệp, mạng lưới hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp còn có thêm 1 số ít linh phụ kiện khác như : Các loại van, Chén hứng dầu, tấm kính ngăn dầu mỡ … những linh phụ kiện này đều hoàn toàn có thể thuận tiện tháo lắp vệ sinh cũng như sửa chữa thay thế .

Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp

Nguyên lý hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp. Với cấu trúc mạng lưới hệ thống hút khói công nghiệp, chụp hút khói, hút mùi bếp công nghiệp đơn thuần như vậy, nguyên tắc hoạt động giải trí cũng đơn thuần không kém .Sơ đồ lắp ráp mạng lưới hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp. Khi bạn nhấn công tắc nguồn khởi động, động cơ motor quạt hút khói sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ … ở khu vực bếp lên một cách tự nhiên, quạt sẽ kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng nhất .thi-cong-hut-khoi-khu-mui-nha-bep

Khi bị Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp hút khói, không khí sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ. Hệ thống sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn gắn trên tường hoặc trần nhà.

Các bước thi công, lắp ráp mạng lưới hệ thống hút khói bếp nhà hàng quán ăn :Khảo sát, đo đạc thực trạng khu bếp nhà hàng quán ăn .

Ttư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện.

Xem thêm: Trải nghiệm nội thất gỗ trong không gian nhà bếp

Lên bản vẽ, lập dự trù gửi người muaThống nhất giải pháp thực thiThi công lắp rápVận hành và kiểm tra độ hút, độ ồn của mạng lưới hệ thốngBàn giao, hướng dẫn sử dụngBảo hành – bảo dưỡng dài hạnthi-cong-hut-khoi-khu-mui-nha-bep

Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp

Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và công nhân kỹ thuật nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Lắp đặt,Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp cho hệ thống hút khói bếp nhà hàng cũng như nhà bếp công nghiệp.

Smart Decor Nước Ta chúng tôi chắc như đinh sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về loại sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ .Hút khói bếp nhà hàng quán ăn – Smart Decor Nam là đơn vị chức năng uy tín, chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế, thi công mạng lưới hệ thống hút khói bếp nhà hàng quán ăn, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, khu bếp ăn tập thể .Với kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong nghành nghề dịch vụ thi công mạng lưới hệ thống hút khói – hút mùi bếp công nghiệp cho nhiều khu công trình lớn như : Hệ thống hút khói cho nhà hàng quán ăn Nhật, cũng như những nhà hàng quán ăn lớn nhỏ trong thành phố .

CÔNG TY TNHH SMART DECOR

Trụ sở : 19 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Miền Bắc : P. 402, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, HN
Xưởng SX : Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. TPHCM

Điện Thoại:  02836368333

Xem thêm: Đồ dùng nhà bếp bằng nhựa – Sản phẩm mới

E-Mail : [email protected]

Website 1:   www.thietbibepnuong.comWebsite 2:    www.idecorvn.com Website 3:    www.giakimdecor.com

Source: https://dvn.com.vn
Category: Nhà Bếp

Thi Công Hút Khói Khử Mùi Nhà Bếp – 02836368333
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Wed_13_Jul_2022_07:26:01_+0000 #