5 Trường cao đẳng nghề có nhiều du học sinh quốc tế ở Hàn Quốc


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Bạn đang đọc: 5 Trường cao đẳng nghề có nhiều du học sinh quốc tế ở Hàn Quốc

Đi du học nghề tại Hàn Quốc mặc dầu không còn mới nữa, nhưng sức hot của chương trình này thì vẫn nóng hơn khi nào hết. Tại Hàn Quốc, các trường dạy nghề là những trường cao đẳng nghề. Vậy, những trường cao đẳng nghề nào tại Hàn Quốc được du học sinh lựa chọn nhiều nhất ? Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ trình làng với bạn 5 trường cao đẳng nghề tại Hàn Quốc hot nhất lúc bấy giờ và được du học sinh quốc tế lựa chọn đến học nhiều nhất .
Dưới đây là 5 Trường cao đẳng nghề tốt ở Hàn Quốc

1. Trường CĐ Busan Kyungang

Tọa lạc tại thành phố cảng Busan, trường cao đẳng Busan Kyungang được xây dựng năm 1977 và là một trường cao đẳng dạy nghề uy tín nhất tại Busan .

– Địa chỉ :277 – 4 Yeonsan-dong, Yeonje-gu, Busan, Hàn Quốc

– Điện thoại :

+ 82 51-850-1000

– Số lượng sinh viên học : 6.235( kỳ 09/2017 )

– Web trường : http://www.bsks.ac.kr/
Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong thiên nhiên và môi trường tân tiến nhất với khá đầy đủ thiết bị máy móc ship hàng cho sinh viên hoàn toàn có thể thực hành thực tế ngay tại chỗ. Cùng với đó, là sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề. Giúp bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn nhất để sau này thao tác .

2. Trường Cao đẳng nghề Gumi

Tọa lạc tại thành phố Gumi, trường cao đẳng nghề Gumi được xây dựng năm 1988 là nơi tăng trưởng nguồn nhân lực cho tập đoàn lớn Samsung .

– Địa chỉ trường :407 Bugok-dong, Gumi, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

– Điện thoại :

+ 82 54-440-1114

Xem thêm: Tư vấn học nghề điện lạnh tại Tphcm uy tín, không tốn nhiều chi phí

– Số lượng nhập học : 7. 688 ( kỳ 09/2017 )

Nếu như, các bạn đã biết đến và thấy được sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của tập đoàn lớn Samsung. Thì, góp mặt cho sự thành công xuất sắc của tập đoàn lớn này chính là nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm tay nghề cao. Có đến trên 30 % sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng nghề Gumi thao tác tại tập đoàn lớn Samsung. Do đó, mà trường cao đẳng Gumi chính là nơi sản sinh ra nguồn nhân lực dồi dào cho tập đoàn lớn này. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất, khiến rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học nghề tại trường cao đẳng Gumi Hàn Quốc .

3. Trường Cao đẳng Taekyeung

Là một trường cao đẳng nghề uy tín tại thành phố Kyungsan – một thành phố công nghiệp lớn tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, khi theo học nghề tại trường cao đẳng Taekyeung sinh viên sẽ rất thuận tiện trong quy trình thực hành thực tế cũng như thuận tiện trong quy trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp .

– Địa chỉ trường : Số24 Danbuk-ri, Jain-myeon, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Korea

– Ở Tỉnh :Gyeongsang Bắc

– Điện thoại :

+ 82 53-850-1000

– Thành lập ngày :29 tháng 10, 1992

– Số lượng sinh viên đang học : 8. 836 ( năm nay )

– http://www.tk.ac.kr/ – Chú ý đây là Web chung của cả trường ĐH Taekyeung và cao đẳng Taekyeung
Hiện nay, trường có khoảng chừng hơn 8.000 sinh viên hầu hết là du học sinh quốc tế đến học. Trong số các du học sinh quốc tế đi du học nghề tại ngôi trường này, thì số sinh viên Nước Ta đến học tập cũng là số lượng đáng kể .

4. Trường Cao đẳng Kimpo

Là một trường cao đẳng nghề được xây dựng từ năm 1996, trường cao đẳng nghề Kimpo được biết đến với cơ sở vật chất văn minh và thiên nhiên và môi trường giáo dục chất lượng cao .
– Địa chỉ trường : 97 Gimpodaehak-ro, Wolgot-myeon, Gimpo-si, Gyeonggi-do .
– Web của trường : http://en.kimpo.ac.kr/

Khi theo học tại đây, bạn sẽ rất thuận lợi trong suốt quá trình học tập cũng như sinh hoạt. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm ước mơ đi du học nghề tại Hàn Quốc với trường cao đẳng Kimpo. Không những thế, trường cao đẳng nghề Kimpo là một trong những trường cao đẳng nghề thuộc top có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong hệ thống các trường cao đẳng dạy nghề ở xứ sở Kim Chi.

Xem thêm: Nhiệm vụ và quyền của người học theo quy định của Luật Giáo dục

5. Cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ điện ảnh KongChu

Trường Cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ điện ảnh KongChu, là trường cao đẳng chuyên ngành với chương trình huấn luyện và đào tạo nâng cao dành cho sinh viên theo đuổi ngành thẩm mỹ và nghệ thuật. Theo thống kế về tỷ suất sinh viên ra trường có việc làm ngay, thì trường cao đẳng thẩm mỹ và nghệ thuật KongChu là một trường cao đẳng nghề nổi bật được Bộ giáo dục nhìn nhận rất cao. Chính do đó, trường cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ điện ảnh KongChu lôi cuốn số lượng lớn các sinh viên không riêng gì trong nước mà cả du học sinh quốc tế đến theo học nghề tại đây .

Nếu, bạn thấy chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc thực sự mê hoặc bạn và nó mang lại nhiều quyền lợi thực tiễn như bạn mong đợi. Mà, bạn còn do dự chưa biết chọn trường cao đẳng nghề nào. Với 5 trường cao đẳng nghề tại Hàn Quốc được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất mà chúng tôi vừa trình làng. Chính là gợi ý, để bạn tìm được trường cao đẳng nghề tương thích với năng lực cũng như nguyện vọng của bạn. Giúp bạn có được sự thuận tiện nhất, khi tham gia chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc .
korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Nước Ta

Source: https://dvn.com.vn
Category: Đào Tạo

5 Trường cao đẳng nghề có nhiều du học sinh quốc tế ở Hàn Quốc
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Wed_08_Jun_2022_08:02:34_+0000 #