Cách bán quà trên MoMo


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì? Đổi tiền mặt được không? Bài viết này tôi sẽ giải đáp cho các bạn! Lần đầu tiên đăng ký sử dụng MoMo đừng quên nhập mã khuyến mại là 0968755839để nhận ngay thẻ quà tặng 100k nhé!

Nội dung chính

 • Thẻ quà tặng MoMo có đổi thành tiền mặt được không?
 • Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì?
 • Cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo để thanh toán đơn hàng, hóa đơn dịch vụ.
 • Một vài lưu ý bạn cần biết:
 • Cách đổi thẻ quà tặng MoMo lấy tiền mặt
 • Video liên quan

Như những bạn cũng đã biết, MoMo là một ứng dụng thanh toán giao dịch trên di động lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ, được cho phép người dùng chuyển và nhận tiền siêu nhanh, giao dịch thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại cảm ứng, giao dịch thanh toán điện nước, giao dịch thanh toán vay tiêu dùng, giao dịch thanh toán đơn hàng shopping onlinebằng điện thoại di động mọi nơi mọi lúc .

Để thu hút người dùng dịch vụ của mình, hiện tại MoMo đang mở chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt, đó chính là:

Bạn đang đọc: Cách bán quà trên MoMo

 • Tặng ngay 3 thẻ quà tặng đa năng tổng trị giá 100k cho mỗi người dùng mới sau khi họ thực hiện xong các bước đăng ký, nhập mã khuyến mãi và liên kết tài khoản Ngân hàng thành công. Đừng quên nhập mã khuyến mại là 0968755839để nhận được thẻ quà tặng 100k nhé! Xem hướng dẫn tại đây.
 • Khi bạn giới thiệu được mỗi một người dùng sử dụng MoMo thì bạn cũng sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng đa năng 100k. Tức là giới thiệu được bao nhiêu người thì sẽ được tặng bấy nhiêu thẻ quà tặng đa năng 100k. Ví dụ giới thiệu được 100 người bạn sẽ có 100 thẻ, giá trị tương ứng với 10 triệu đồng.

Để tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể hơn và cách ĐK và kiếm thẻ quà Tặng Ngay trên MoMo bạn hoàn toàn có thể xem bài viết hoặc video sau :

 • Bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên MoMo
 • Video hướng dẫn kiếm tiền trên MoMo

Đừng quên nhập mã khuyến mại 0968755839để nhận được thẻ quà tặng 100k nhé!

Tôi thấy vẫn còn rất nhiều người vướng mắc rằng : Thẻ quà Tặng Ngay MoMo hoàn toàn có thể dùng để làm những gì ? Có đổi thành tiền mặt được không ? Dùng thế nào ? .. Tôi sẽ giải đáp cho những bạn ngay giờ đây .

Thẻ quà tặng MoMo có đổi thành tiền mặt được không?

Xin thưa, thẻ quà Tặng MoMo không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, cũng không chuyển được cho người khác .Tất nhiên nếu muốn đổi tiền mặt thì vẫn có 1 số ít cách, nhưng hơi phiền phức và hoàn toàn có thể bạn sẽ phải chịu thiệt một chút ít, tôi sẽ chỉ cách những bạn ở phần cuối bài viết .

Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì?

Ở đây tôi sẽ tập trung chuyên sâu nói về thẻ quà Tặng đa năng thôi nhé ! Vì thi thoảng MoMo lại ra một số ít chương trình khuyến mại riêng và khuyến mãi một số ít thẻ quà Tặng Kèm sử dụng cho từng dịch vụ riêng, ví dụ điển hình có thẻ chỉ để thanh toán giao dịch nhà hàng, hoàn toàn có thể mua vé máy bay, có thẻ giao dịch thanh toán tiki, có thẻ mua vé xem phim, có thẻ giao dịch thanh toán điện nước. so với những thẻ này chỉ được dùng để giao dịch thanh toán những dịch vụ lao lý tương ứng .
Còn so với thẻ quà Tặng Ngay đa năng bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch cho bất kể dịch vụ nào mà MoMo tương hỗ, đơn cử bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giao dịch thanh toán những dịch vụ như sau :
1. Mua thẻ cào điện thoại cảm ứng, nạp thẻ điện thoại cảm ứng so với toàn bộ những nhà mạng sau : Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile .
2. Nạp data 3G / 4G với những nhà mạng sau : Viettel, Vinaphone, Mobifone .
3. Thanh toán hóa đơn cho những dịch vụ : Điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt, di động trả sau, căn hộ cao cấp, học phí, dịch vụ công .4. Thanh toán vay tiêu dùng, trả góp so với những ngân hàng nhà nước sau : FE Credit, Home Credit, HD SAISON, Mcredit, Prudential Finance, Viet Credit, Mirae Asset, EASY CREDIT, SHB Finance, Docter Đồng, iDong, ACS, Finizi, Ucash, vĐồng, Paylater, BaGang, thanh toán giao dịch dư nợ thẻ tín dụng thanh toán Visa / MasterCard .
5. Mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn
6. Nạp tiền tài xế GO-VIET, GradBike, nạp tiền Lalamove, nạp tiền thu phí tự động hóa VETC .
7. Thanh toán bảo hiểm : Bảo hiểm Prudential, Bảo hiểm Nhân thọ Cathay, Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm VietinBank, Bảo hiểm Du lịch Bảo Long, Bảo hiểm GIC, Bảo hiểm Quân đội MIC. Trong đó gồm những loại bảo hiểm như : Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn thương tâm, bảo hiểm di lịch, bảo hiểm Ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân .
8. Mua bản quyền những ứng dụng : BKAV, Lạc Việt, Kaspersky, Fshare .
9. Đặt món trực tuyến, giao dịch thanh toán những dịch vụ nhà hàng quán ăn, siêu thị nhà hàng, vui chơi .
10. Thanh toán mọi đơn hàng trên Tiki .
Đó chính là một số ít dịch vụ thông dụng mà MoMo tương hỗ sử dụng thẻ quà Tặng Ngay đa năng để thanh toán giao dịch, ngoài những vẫn còn một số ít dịch vụ khác và liên tục bổ trợ thêm, tôi không hề liệt kê hết ở đây được, nhưng tôi sẽ cố gắng nỗ lực update thêm sau cho những bạn .

Xem thêm: Khuyến mãi cực sốc: Mua 6 tặng 1 đến từ Coca – cola, Sprite, Fanta

Cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo để thanh toán đơn hàng, hóa đơn dịch vụ.

Rất đơn thuần thôi, những bạn cứ thực thi lựa chọn dịch vụ, đặt hàng, nhập mã khác hàng, mã hợp đồng. tùy vào từng loại dịch vụ. Nói chung những bước sẽ triển khai như thường, đến bước thanh toán giao dịch thì những bạn chọn dùng thẻ quà Tặng Kèm sau đó xác nhận thanh toán giao dịch là xong .
Trong đa phần trường hợp, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa giúp bạn lựa chọn thẻ quà Tặng Kèm để vận dụng, tất yếu bạn cũng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh .

Một vài lưu ý bạn cần biết:

Hầu hết những thẻ đa năng thường thì, bạn hoàn toàn có thể gộp nhiều thẻ để thanh toán giao dịch cho một đơn hàng .
Nếu tổng giá trị của hàng loạt thẻ quà khuyến mãi bạn sử dụng không bằng với giá trị đơn hàng thì số tiền thiếu còn lại sẽ phải sử dụng đến số dư của bạn trên MoMo hoặc từ ngân hàng nhà nước đã link .

  • Ví dụ: Bạn cần thanh toán 1 đơn hàng trị giá 1 triệu, nhưng bạn chỉ có 7 thẻ quà tặng 100k thì bạn sẽ cần phải sử dụng thêm 300k số dư từ MoMo hoặc tài khoản Ngân hàng liên kết.

Nếu tổng giá trị của hàng loạt thẻ quà Tặng bạn sử dụng nhiều với giá trị đơn hàng thì số dư còn lại của thẻ quà Tặng không được hoàn trả .

  • Ví dụ: Bạn thanh toán 1 đơn hàng 450k, nhưng bạn sử dụng 5 thẻ quà tặng 100k thì thừa lại 50k giá trị thẻ quà tặng, phần thừa này sẽ không được hoàn lại cho bạn.

Cách đổi thẻ quà tặng MoMo lấy tiền mặt

Như ở trên tôi có nói, thẻ quà khuyến mãi MoMo không có giá trị quy đổi lấy tiền mặt, nhưng nếu bạn kiếm được nhiều thẻ quà Tặng MoMo không sử dụng để giao dịch thanh toán hết, bạn muốn đổi lấy tiền mặt thì vẫn hoàn toàn có thể đổi theo 1 số ít cách như sau, nhưng chắc như đinh sẽ không đổi được 100 % giá trị thẻ quà Tặng Kèm .

Cách 1: Mua thẻ cào để bán, hoặc mua món đồ nào đó trên tiki rồi bán lấy tiền.

Cách 2: Vay tiền từ các quý tín dụng như: FE Credit, Home Credit, Docter Đồng, iDong.sau đó sử dụng thẻ quà tặng MoMo để trả nợ.

Cách 3: Tìm xem ai cần thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, trả góp, bảo hiểmthì bạn có thể thương lượng với họ, bạn thanh toán cho họ bằng thẻ quà tặng, họ giao tiền mặt cho bạn. Nếu họ không đồng ý, bạn chịu thiệt một chút, giảm vài % số tiền thanh toán cho họ.

Đó chính là 3 cách hoàn toàn có thể quy đổi thẻ quà Tặng Ngay thành tiền mặt mà mọi người thường vận dụng .
Vậy thôi, nếu bạn còn gì vướng mắc về thẻ quà Tặng Kèm MoMo thì hãy để lại phản hồi phía dưới hoặc liên hệ với tôi qua facebook nhé ! Cảm ơn những bạn đã xem bài viết, chúc những bạn thành công xuất sắc !

5
1
vote

Article Rating

Xem thêm: Hướng dẫn tai game art of war 3 offline mới nhất 2021 – ART OF WAR 3 | 7000 TOKEN QUÀ TẶNG TỪ GEAR GAME LẦN THỨ 2 | QUÁ ĐEN CHO 1 CUỘC TÌNH | LADIGI

Source: https://dvn.com.vn
Category: Khuyến Mãi

Cách bán quà trên MoMo
Nguồn:

Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam.

Tue_05_Jul_2022_17:58:16_+0000 #