Nghe nhạc khi tắt màn hình iPhone


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Bạn là một người yêu âm nhạc, bạn thích nghe nhạc mọi lúc mọi nơi và Youtube là lựa chọn của bạn mỗi khi nghe nhạc? Có lẽ đó là sở thích chung của rất nhiều người, âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi bạn vui hay bạn buồn, âm nhạc luôn đồng hành cùng bạn, những bản nhạc vui nhộn sẽ giúp bạn xóa tan nỗi buồn, nhạc nhẹ nhàng sẽ đưa bạn vào thế giới của sự thanh bình,…. Trước đây, khi nghe nhạc trên Youtube mà màn hình tắt thì bạn sẽ không nghe được nhạc nữa, nhưng giờ bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nghe nhạc khi tắt màn hình iPhone nhé.

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt trình duyệt Firefox cho điện thoại iPhone của bạn.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Firefox lên và tìm kiếm Youtube

nghe youtube khi tat man hinh ios 11

Bước 2: Bạn tìm bài hát mình muốn nghe và ấn chọn, sau đó màn hình sẽ hiển thị chế độ phát nhạc

cách phát nhạc youtube ở chế độ tắt màn hình trên ios

Bước 3: Bạn quay trở lại màn hình chính bằng cách ấn nút Home. Bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở bảng điều khiển rồi vuốt màn hình sang bảng điều khiển trình phát nhạc

nghe nhạc khi tắt màn hình android

Bước 4: Bạn ấn chọn Play ở bảng điều khiển để bảng điều khiển nhận được bài hát đang nghe trên Youtube

 cách nghe nhạc offline trên iphone

Bây giờ bạn có thể tắt màn hình thoải mái khi đang nghe nhạc và sẽ không cần phải lo lắng khi đang nghe nhạc mà bị dừng khi màn hình tắt nữa. Khi bạn nghe nhạc trên Youtube, lượng pin tiêu hao sẽ lớn hơn khi mở các ứng dụng nghe nhạc khác, chính vì vậy bạn nên khóa màn hình trong lúc nghe nhạc để tiết kiệm pin nhé. Đấy là đối với điện thoại iPhone, còn nếu bạn muốn tìm hiểu cách nghe nhạc khi bị tắt màn hình trên điện thoại Android thì hãy tham khảo bài viết Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Android Samsung, Oppo.

Bài viết Nghe nhạc khi tắt màn hình iPhone đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mẹo hay cho Smartphone Android, iPhone, Winsphone.


#