Câu hỏi thường gặp | vLance | Anybook.vn


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

1. vLance là gì?

vLance.vn là một trang web việc làm tự do thành công và an toàn tại Việt Nam. Nó cung cấp một công cụ làm việc trực tuyến cho phép hai bên làm việc và trao đổi trực tiếp, giảm thiểu xung đột và rủi ro không đáng có.

2. VLance.vn khác với các trang việc làm thông thường ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

vLance.vn là trang web việc làm tự do, nghĩa là chỉ cần bạn có đam mê, bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc và làm được ngoài công việc của mình. Chúng tôi tập trung vào các dự án có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian xác định chứ không phải công việc dài hạn, để mọi người có thể tham gia vào các hoạt động trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, vLance.vn cũng đã tạo một trang trực tuyến để người dùng vận hành và khắc phục sự cố hệ thống.

3. Làm thế nào để đăng tuyển và tìm kiếm những freelancer như vậy?

Sau khi tạo và kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Tạo việc làm, chọn loại công việc, chức danh và mô tả công việc chi tiết. Chúng tôi có hỗ trợ giúp bạn tải file đính kèm để nói rõ hơn về dự án. Xác định vị trí địa lý của freelancer mà bạn nên làm việc bằng cách chọn “Vị trí tư nhân“. Tiếp tục nhập số tiền bạn có thể trả cho công việc vào”Dự kiến ​​bồi thường“và khoảng thời gian bạn muốn thuê một người hành nghề tự do để làm việc trong”Thời hạn nhận hồ sơ dự thầu“. Bạn có thể thêm các yêu cầu kỹ năng cho dịch giả tự do vào”Thêm kỹ năng“. Hoàn thành tin tuyển dụng bằng cách nhấp vào”nhìn thoáng qua“và xác nhận lại trước khi nhấp vào”Gửi một công việc“.
Sau khi gửi công việc của bạn, bạn có thể chọn nhà môi giới tốt nhất dựa trên các dịch vụ, hồ sơ và đánh giá của khách hàng của nhà môi giới đó. Ngoài ra, bạn có thể chọn tìm một dịch giả tự do trong danh sách các dịch giả tự do của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút “Thuê một người làm việc tự do“và sử dụng” chế độ “Tìm kiếm“.

4. Cách trích dẫn tác phẩm?

Sau khi đã chọn được công việc phù hợp và muốn tham gia đấu thầu, bạn có thể trình bày cụ thể cách giải quyết công việc tại mục “Thông tin dịch vụnhập số tiền bạn muốn rút vào “Khách hàng phải trả tiền”Và thời gian bạn có thể thực hiện công việc trong“ ”Dự kiến ​​sẽ hoàn thành“. Kiểm tra kỹ tất cả thông tin trước khi nhấp vào”dịch vụ”Và thông tin giá thầu của bạn đã xuất hiện trên trang hoạt động của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho khách hàng ngay sau khi bạn hoàn thành báo giá trên.

5. Đánh giá của khách hàng / dịch giả tự do trong hệ thống như thế nào?

Khi công việc hoàn thành, hãy gửi “bình luận‘để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ tin cậy của đồng nghiệp. Xếp hạng trên thang điểm từ 1 đến 5 các dịch vụ bạn nhận được và gửi nhận xét ngắn cho đồng nghiệp của bạn trước khi nhấp vào “Viết bình luận” kêt thuc.

6. Khi nào tôi phải sử dụng Tín dụng để gửi báo giá?

Bạn có thể sử dụng Tín dụng để gửi giá thầu, gửi giá thầu nổi bật, gửi tài khoản nổi bật (dành cho Người làm nghề tự do) hoặc liên hệ với Người làm nghề tự do, gửi công việc nổi bật (đối với tài khoản khách hàng) và nhiều tính năng nâng cao khác cần sử dụng Tín dụng.

7. Câu hỏi thường gặp về tính năng “Đẩy dự án lên đầu”.

Xem tất cả các câu hỏi và câu trả lời tại đây

số 8. Câu hỏi thường gặp về các gói dịch vụ khách hàng

Xem tất cả các câu hỏi và câu trả lời tại đây

9. Câu hỏi thường gặp về gói Freelancer (mới)

Xem tất cả các câu hỏi và câu trả lời tại đây

Câu hỏi thường gặp | vLance | Anybook.vn
Nguồn:

Anybook.

Sat_17_Sep_2022_10:44:37_+0000 #