[TRỌN BỘ] 555+ Stt về sự trưởng thành trong tình yêu ấn tượng nhất


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Stt về sự trưởng thành trong tình yêu cực sâu sắc, stt trưởng thành hút ngàn like trên Facebook, stt trưởng thành với đầy sự tổn thương.

Bạn học được gì qua mỗi lần vấp ngã trong tình yêu? Sau tất cả, liệu bạn còn đủ dũng cảm để yêu thêm một lần nữa chứ? Cho đến cuối cùng, có lẽ chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng hầu hết những vết sẹo trong tim đều do tình yêu để lại. Mong rằng chùm stt về sự trưởng thành trong tình yêu vô cùng sâu sắc và ấn tượng trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều suy nghĩ mới về những gì bản thân đã trải qua.

Stt về sự trưởng thành trong tình yêu cực sâu sắc

Chùm stt về sự trưởng thành trong tình yêu luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, có lẽ một trong những lý do lớn nhất là vì rất ít ai chưa từng bị tình yêu làm tổn thương. Bạn sẽ tìm thấy trong những stt này giá trị của từng trải nghiệm cũng như những triết lý khai sáng tâm hồn. 

1.Cô đơn chính là người thầy luôn thúc giục bạn phải trưởng thành vì cho đến khi đã thực sự trưởng thành, chúng ta mới có thể hiểu ra rằng: cô đơn cũng là một loại bình yên.

2.Trưởng thành là lúc ta không còn thích nói về những điều lớn lao mà muốn đi tìm ý nghĩa trong những điều nhỏ bé.

3.Khi trưởng thành, bạn sẽ có đủ sự mạnh mẽ để làm điểm tựa cho những người thương yêu và nhất là cho chính mình.

4.Càng học cách trưởng thành chúng ta lại càng thấm thía một điều rằng: những thứ mãi mãi “không thể đạt được” mới là thứ tuyệt vời nhất.

5.Trưởng thành rồi em sẽ có đủ sự mạnh mẽ để làm điểm tựa cho những người thương yêu và nhất là cho chính mình.

6.Trưởng thành là lúc ta không còn thích nói về những điều lớn lao mà muốn đi tìm ý nghĩa trong những điều nhỏ bé.

7.Sự trưởng thành dạy cho ta bài học quý giá, rằng ta không mất đi một người bạn nào cả, mà nhận ra đâu mới là một người bạn đích thực.

8.Cái giá của sự trưởng thành không được đánh đổi bởi số tuổi, mà là khi bạn ngoảnh đầu nhìn lại mới nhận ra dẫu rất muốn quay trở lại cũng không được nữa rồi.

9.Càng trưởng thành càng có nhiều đêm cô đơn, càng khôn lớn lòng càng nhiều nỗi bất an. Có lẽ không một ai trốn tránh được sự thay đổi…

10.Khi trưởng thành bạn sẽ thấy mình không còn muốn dành thời gian và tâm sức cho những cuộc tranh luận hơn thua, đúng sai với người đời. Chuyện đó không còn quan trọng nữa bởi tất cả những gì bạn muốn chỉ là được bình yên.

11.Mỗi một vết thương trong lòng đều là một dấu vết của quá trình trưởng thành.

12.Tuổi trẻ chính thức nói lời tạm biệt khi bạn biết cách kiểm soát lòng ích sự. Sự trưởng thành chính thức khởi đầu khi bạn biết cách sống cho cả người khác.

13.Trên hành trình của sự trưởng thành, con người càng lúc càng tích lũy được cho mình nhiều cách để chống đỡ với sóng gió cuộc đời, cho dù khó khăn nào cũng đều vượt qua được. Nhưng cũng trên hành trình này, chúng ta đồng thời bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để nói lời yêu thương.

14.Đã là con người thì sao tránh khỏi những sai lầm. Hãy coi vấp ngã là điều bình thường, quan trọng nhất là sau đó bạn học được điều gì.

15.Nếu như bạn đã định đó là con đường mình muốn đi đến cùng, vậy hãy tự mình bước đi. Người thân và bạn bè có thể cùng bạn đi một đoạn đường, nhưng không một ai có thể bên bạn mãi được.

16.Trí tuệ được củng cố trong sự tĩnh lặng, tính cách được củng cố trong những sóng gió cuộc đời.

17.Khi đã trưởng thành, tôi bỏ ngoài tai những điều mọi người nói. Điều duy nhất tôi quan tâm là những gì mà họ làm.

18.Có nhiều lúc điều duy nhất bạn nên làm là kìm hãm lại cái tôi trong mình và thừa nhận rằng bạn đã sai. Đó không phải hành động bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sự trưởng thành.

19.Muốn trưởng thành bạn phải học được cách làm sao phát triển bản thân trên tất cả các phương diện, đơn giản nhất là thông qua tư duy chấp nhận những thiếu sót của chính mình, chấp nhận rằng bạn là một người bình thường và bạn không hoàn hảo.

20.Không còn thường xuyên đăng stt Facebook, không còn thường xuyên mất ngủ vì lo nghĩ, toàn tâm toàn ý sống vì chính mình – đó là lúc bạn thực sự trưởng thành.

21.Mỗi lúc vấp ngã, đừng vội chán nản. Chính những cú ngã ấy khiến bạn trưởng thành nhanh hơn đấy. Sống trên đời không ai tránh được sóng gió, vậy nên chớ vội bỏ cuộc, phía cuối con đường kia nhất định có thứ đang chờ.

22.Càng trưởng thành bạn sẽ càng biết cách hoàn thành thật tốt mọi việc, ngay cả những việc bản thân rất ghét.

23.Khống chế được cái tôi bên trong sẽ giúp bạn mau chóng trưởng thành. Dẹp bỏ được những suy nghĩ tức giận sẽ giúp bạn sống vui vẻ hơn mỗi ngày.

24.Trưởng thành không phải là thành tích bạn đạt được khi đồng hồ điểm khoảnh khắc bạn tròn 18 tuổi, mà là thời khắc bạn học được cách làm sao để nhẫn nhịn.

25.Khi trưởng thành, bạn sẽ biết cách suy nghĩ lý trí hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách làm sao để cân bằng tình yêu với cuộc sống. Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý trí và tình cảm sẽ thúc đẩy bạn ngày càng trưởng thành hơn.

26.Trưởng thành không phải một thành tích vĩ đại, đó chỉ là khi ta trăn trở nhiều hơn về chuyện gia đình mình, và thỉnh thoảng nỗi nhớ nhà lại đầy lên trong tim. Trưởng thành cũng là lúc ta nhìn thấy nhiều tóc bạc hơn trên mái đầu mẹ cha.

27.Muốn trưởng thảnh, bạn phải trả cái giá là những sự sai lầm và những nỗi đau.

28.Người trưởng thành khác người trẻ ở chỗ họ hoàn toàn cho phép bản thân mình mắc sai lầm, bởi họ luôn cam kết rằng sẽ tìm ra cách sửa chữ sai làm mà mình đã gây ra.

29.Trưởng thành là lúc những giấc ngủ không còn đơn giản là nằm trên giường, nhắm mắt lại và chìm vào giấc ngủ nữa.

30.Phải có khổ đau, con người mới hiểu ra đâu là hạnh phúc. Phải có dối trá, con người mới hiểu ra đâu là sự thật. Nếu cứ sống mãi trong sự hạnh phúc và dịu êm, làm sao con người có thể trưởng thành.

31.Trưởng thành là khi bạn có can đảm đứng ra chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình.

32.Thời gian liên tục nhào nặn mỗi chúng ta thành những phiên bản khác nhau, tước đi những ngây thơ và dại khờ, tước đi những mộng tưởng xa vời – vốn là điều ta nghĩ rằng vô cùng quý giá. Cuối cùng, khi bạn không còn gì, thời gian trả cho bạn sự trưởng thành.

33.Chất lượng của những mối quan hệ đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người.

34.Thành tựu tuyệt vời nhất bạn có thể đạt được là dù đã trưởng thành nhưng vẫn giữ được bản chất toàn vẹn, không hề bị cám dỗ ngoài kia xoay vần. Trưởng thành chỉ đơn thuần là khiến bạn khôn ngoan và mạnh mẽ hơn.

Stt về sự trưởng thành trong tình yêu hút ngàn like trên Facebook

Những lúc cảm thấy chênh vênh giữa đời, bạn có thể chia sẻ một vài stt về sự trưởng thành trong tình yêu dưới đây lên mạng xã hội để thể hiện tâm tư, suy nghĩ của mình. Biết đâu đấy, một ai đó sẽ đồng cảm với bạn thì sao.

1.Sự trưởng thành của phụ nữ thật sự rất đáng phục, nó có thể chuyển từ cuộc gặp đầu tiên sang kết hôn, rồi lại nhanh chóng chuyển từ kết hôn sang sống bên nhau trọn đời chỉ trong một vài khoảnh khắc.

2.Trên hành trình của sự trưởng thành, con người càng lúc càng tích lũy được cho mình nhiều cách để chống đỡ với sóng gió cuộc đời, cho dù khó khăn nào cũng đều vượt qua được. Nhưng cũng trên hành trình này, chúng ta đồng thời bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để nói lời yêu thương.

3.Cái giá của sự trưởng thành không được đánh đổi bởi số tuổi, mà là khi bạn ngoảnh đầu nhìn lại mới nhận ra dẫu rất muốn quay trở lại cũng không được nữa rồi.

4.Trưởng thành rồi đó bạn. Giờ là lúc bạn phải biết cách tự mình lau nước mắt, tự mình chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm đã gây ra và không để chúng khiến bạn phải đau khổ về sau.

5.Trưởng thành là lúc ta không còn thích nói về những điều lớn lao mà muốn đi tìm ý nghĩa trong những điều nhỏ bé.

6.Trưởng thành rồi bạn sẽ yêu theo một cách rất khác. Khi ấy yêu chỉ đơn giản là một chuyện bạn muốn làm như là khổ đau hay hạnh phúc mà thôi. Khi ấy bạn cũng sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, biết làm sao để buồn nhưng không quá bi luỵ, biết cách để cô đơn nhưng không quá sa đà. Mọi việc bạn làm, mọi cảm xúc bạn có trong lòng đều sẽ được quản lý theo một quy trình khắt khe.

7.Một người đàn ông trưởng thành sẽ có đủ sự kiên nhẫn để giảng giải cho em rằng em đã sai ở đâu và làm sao để sửa chữa. Bởi tận sâu trong lòng, họ không muốn em phải chịu đựng nỗi cô đơn mà họ đã phải trải qua trên hành trình trưởng thành.

8.Có nhiều lúc điều duy nhất bạn nên làm là kìm hãm lại cái tôi trong mình và thừa nhận rằng bạn đã sai. Đó không phải hành động bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sự trưởng thành.

9.Muốn trưởng thành bạn phải học được cách làm sao phát triển bản thân trên tất cả các phương diện, đơn giản nhất là thông qua tư duy chấp nhận những thiếu sót của chính mình, chấp nhận rằng bạn là một người bình thường và bạn không hoàn hảo.

10.Trưởng thành không phải là thành tích bạn đạt được khi đồng hồ điểm khoảnh khắc bạn tròn 18 tuổi, mà là thời khắc bạn học được cách làm sao để nhẫn nhịn.

11.Khi trưởng thành, bạn sẽ biết cách suy nghĩ lý trí hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách làm sao để cân bằng tình yêu với cuộc sống. Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý trí và tình cảm sẽ thúc đẩy bạn ngày càng trưởng thành hơn.

12.Vì yêu, con gái ngày càng trưởng thành, vậy nhưng đáng tiếc rằng con trai lại trưởng thành khi thực sự mất đi tình yêu.

13.Đàn ông sẽ ép mình trưởng thành nhanh hơn khi họ gặp được người con gái họ yêu.

14.Càng học cách trưởng thành chúng ta lại càng thấm thía một điều rằng: những thứ mãi mãi “không thể đạt được” mới là thứ tuyệt vời nhất.

15.Phải có khổ đau, con người mới hiểu ra đâu là hạnh phúc. Phải có dối trá, con người mới hiểu ra đâu là sự thật. Nếu cứ sống mãi trong sự hạnh phúc và dịu êm, làm sao con người có thể trưởng thành.

16.Phụ nữ trưởng thành sẽ rất khác với một cô gái mới lớn. Họ biết cách nhìn nhận thấu đáo hơn, vừa có sự nồng nhiệt với cuộc sống vừa không xa rời thực tế.

17.Một người vợ ngừng trưởng thành sẽ dần trở thành một thứ đồ phục sức trên quần áo người chồng. Đẹp đến đâu rồi cũng đến lúc lỗi mốt.

18.Một khi yêu người trưởng thành, bạn đừng mong chờ rằng anh ấy sẽ nói với bạn những lời hứa hẹn. Đó chỉ là những điều phù du, trót lưỡi đầu môi. Thứ bạn có thể tin cậy vào chính là cảm giác an toàn mà anh ta mang lại cho bạn khi hai người bên nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện buồn vui mỗi ngày.

19.Bên một người trưởng thành, thế giới này thật đơn giản và bình yên. Không cần vội vã, cũng không có những điều hoa mĩ, tất cả những gì hai người làm là lặng lẽ bên nhau như những người bạn tri kỷ.

20.Một người trưởng thành khi yêu sẽ biết cách khiến người mình yêu cười thật nhiều mỗi ngày, biết cách tạo cảm giác an toàn cho người ấy. Tình yêu với họ là vĩnh cửu và không một ai phải thầm lặng tự lau nước mắt cho chính mình.

21.Nhiều người cho rằng đã yêu là phải luôn vui vẻ và hạnh phúc, nhưng đó chỉ là điều thiếu thực tế và ích kỷ. 

22.Tuổi trẻ chính thức nói lời tạm biệt khi bạn biết cách kiểm soát lòng ích sự. Sự trưởng thành chính thức khởi đầu khi bạn biết cách sống cho cả người khác.

23.Tôi trang điểm và ăn mặc đẹp mỗi ngày là vì bản thân thích như vậy, chứ không vì bất cứ ai khác.

24.Trên hành trình của sự trưởng thành, con người càng lúc càng tích lũy được cho mình nhiều cách để chống đỡ với sóng gió cuộc đời, cho dù khó khăn nào cũng đều vượt qua được. Nhưng cũng trên hành trình này, chúng ta đồng thời bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để nói lời yêu thương.

25.Trí tuệ được củng cố trong sự tĩnh lặng, tính cách được củng cố trong những sóng gió cuộc đời.

26.Khi đã trưởng thành, tôi bỏ ngoài tai những điều mọi người nói. Điều duy nhất tôi quan tâm là những gì mà họ làm.

27.Hãy giữ trái tim của một người trẻ trên hành trình theo đuổi khát vọng và mang trái tim của một người trưởng thành khi thiết lập mối quan hệ với ai đó.

28.Trưởng thành rồi đó bạn. Giờ là lúc bạn phải biết cách tự mình lau nước mắt, tự mình chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm đã gây ra và không để chúng khiến bạn phải đau khổ về sau.

29.Một người phụ nữ thiếu trưởng thành có gan để chết vì người đàn ông họ yêu, song một người phụ nữ trưởng thành lại muốn sống thật tốt vì người đàn ông đó.

30.Khi yêu con người ta thường trưởng thành rất nhanh. Đó cũng là điều kiện cần để duy trì một mối quan hệ thật dài lâu và sâu đậm.

Stt về sự trưởng thành trong tình yêu với đầy sự tổn thương

Đâu ai trưởng thành mà chưa từng trải qua bất cứ sự tổn thương nào. Chùm stt về sự trưởng thành trong tình yêu vô cùng thực tế dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn về điều này để không cảm thấy hụt hẫng hay ngỡ ngàng mỗi khi bất ngờ gặp phải khó khăn.

1.Khôn chưa chắc đã tốt, dại chưa chắc đã chết, nhưng biết thì chắc chắn là tốt hơn cả. Biết ở đây tức là biết khi nào nên tiến và lúc nào nên lui. Cũng giống như việc khi còn trẻ, ta tìm mọi cách để trưởng thành, nhưng lúc đã trưởng thành thì không làm sao để quay về ngày còn trẻ được nữa.

2.Bạn gieo những hạt giống thiện lành vào đất nhưng vẫn cần thường xuyên chăm bẵm để nó trưởng thành và trở nên hữu dụng. Nhớ rằng măng non còn có thể thành tre già, trẻ thơ rồi cũng một ngày thành người lớn… Cuộc sống chính là những quá trình trưởng thành… Muốn cho sự trưởng thành này hữu dụng, bạn cũng cần chăm sóc chính mình thật tốt, liên tục và kiên trì.

3.Đêm về là lúc yên tĩnh nhất, nhưng cũng là lúc trong đầu náo loạn nhất. Cả thế gian bỗng như một hòn đảo bị bao phủ hoàn toàn bởi nỗi cô đơn. Cứ ngỡ rằng trưởng thành rồi sẽ học được cách thuần phục nỗi nhớ, khiến chúng như những con mèo con ngoan ngoãn, nào ngờ đâu chúng lại như những chú ngựa bất kham…

4.Cô đơn chính là người thầy luôn thúc giục bạn phải trưởng thành vì cho đến khi đã thực sự trưởng thành, chúng ta mới có thể hiểu ra rằng: cô đơn cũng là một loại bình yên.

5.Khi trưởng thành, bạn sẽ biết cách suy nghĩ lý trí hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách làm sao để cân bằng tình yêu với cuộc sống. Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa lý trí và tình cảm sẽ thúc đẩy bạn ngày càng trưởng thành hơn. Trưởng thành không phải là thành tích bạn đạt được khi đồng hồ điểm khoảnh khắc bạn tròn 18 tuổi, mà là thời khắc bạn học được cách làm sao để nhẫn nhịn.

6.Muốn trưởng thành bạn phải học được cách làm sao phát triển bản thân trên tất cả các phương diện, đơn giản nhất là thông qua tư duy chấp nhận những thiếu sót của chính mình, chấp nhận rằng bạn là một người bình thường và bạn không hoàn hảo.

Không còn thường xuyên đăng stt Facebook, không còn thường xuyên mất ngủ vì lo nghĩ, toàn tâm toàn ý sống vì chính mình – đó là lúc bạn thực sự trưởng thành.

7.Một người đàn ông trưởng thành sẽ có đủ sự kiên nhẫn để giảng giải cho em rằng em đã sai ở đâu và làm sao để sửa chữa. Bởi tận sâu trong lòng, họ không muốn em phải chịu đựng nỗi cô đơn mà họ đã phải trải qua trên hành trình trưởng thành.

8.Hãy giữ trái tim của một người trẻ trên hành trình theo đuổi khát vọng và mang trái tim của một người trưởng thành khi thiết lập mối quan hệ với ai đó. Giờ là lúc bạn phải biết cách tự mình lau nước mắt, tự mình chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm đã gây ra và không để chúng khiến bạn phải đau khổ về sau.

9.Hãy mạnh mẽ trước thực tại, bởi đó mới chính là cuộc đời đích thực – một cuộc đời thật hơn bao giờ hết – với tất cả những gì là giản dị và phức tạp, mơ mộng và thực tế nhất. Nhưng hãy nhìn ra xung quanh để biết rằng đâu đó vẫn ánh lên rất nhiều ngôi sao của niềm kiêu hãnh.

10.Cuộc đời vốn rất công bằng, khi lấy đi của bạn thứ gì nhất định sẽ đền bù cho bạn thứ khác xứng đáng hơn, miễn là bạn chịu đứng lên và đi tìm.

11.Trưởng thành rồi bạn sẽ yêu theo một cách rất khác. Khi ấy yêu chỉ đơn giản là một chuyện bạn muốn làm như là khổ đau hay hạnh phúc mà thôi. Khi ấy bạn cũng sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, biết làm sao để buồn nhưng không quá bi luỵ, biết cách để cô đơn nhưng không quá sa đà. Mọi việc bạn làm, mọi cảm xúc bạn có trong lòng đều sẽ được quản lý theo một quy trình khắt khe.

12.Có nhiều lúc điều duy nhất bạn nên làm là kìm hãm lại cái tôi trong mình và thừa nhận rằng bạn đã sai. 

Đó không phải hành động bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sự trưởng thành.

13.Sống cũng giống như một cuộc đạp xe đường dài, muốn tiến về phía trước bạn cần liên tục chuyển động.

14.Trên hành trình của sự trưởng thành, con người càng lúc càng tích lũy được cho mình nhiều cách để chống đỡ với sóng gió cuộc đời, cho dù khó khăn nào cũng đều vượt qua được. Nhưng cũng trên hành trình này, chúng ta đồng thời bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để nói lời yêu thương.

15.Cái giá của sự trưởng thành không được đánh đổi bởi số tuổi, mà là khi bạn ngoảnh đầu nhìn lại mới nhận ra dẫu rất muốn quay trở lại cũng không được nữa rồi.

16.Càng trưởng thành càng có nhiều đêm cô đơn, càng khôn lớn lòng càng nhiều nỗi bất an. Có lẽ không một ai trốn tránh được sự thay đổi…

17.Khi trưởng thành bạn sẽ thấy mình không còn muốn dành thời gian và tâm sức cho những cuộc tranh luận hơn thua, đúng sai với người đời. Chuyện đó không còn quan trọng nữa bởi tất cả những gì bạn muốn chỉ là được bình yên.

18.Mỗi một vết thương trong lòng đều là một dấu vết của quá trình trưởng thành.

19.Càng trưởng thành càng có nhiều đêm cô đơn, càng khôn lớn lòng càng nhiều nỗi bất an. Có lẽ không một ai trốn tránh được sự thay đổi…

20.Trưởng thành là lúc ta không còn thích nói về những điều lớn lao mà muốn đi tìm ý nghĩa trong những điều nhỏ bé.

21.Cô đơn chính là người thầy luôn thúc giục bạn phải trưởng thành vì cho đến khi đã thực sự trưởng thành, chúng ta mới có thể hiểu ra rằng: cô đơn cũng là một loại bình yên.

22.Một người đàn ông trưởng thành sẽ có đủ sự kiên nhẫn để giảng giải cho em rằng em đã sai ở đâu và làm sao để sửa chữa. Bởi tận sâu trong lòng, họ không muốn em phải chịu đựng nỗi cô đơn mà họ đã phải trải qua trên hành trình trưởng thành.

23.Điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc hôn nhân dài lâu không phải là những lời hứa và là sự ổn định về mặt tình cảm.

24..Có nhiều lúc điều duy nhất bạn nên làm là kìm hãm lại cái tôi trong mình và thừa nhận rằng bạn đã sai. Đó không phải hành động bỏ cuộc, đó là dấu hiệu của sự trưởng thành.

25.Hãy mạnh mẽ trước thực tại, bởi đó mới chính là cuộc đời đích thực – một cuộc đời thật hơn bao giờ hết – với tất cả những gì là giản dị và phức tạp, mơ mộng và thực tế nhất. Nhưng hãy nhìn ra xung quanh để biết rằng đâu đó vẫn ánh lên rất nhiều ngôi sao của niềm kiêu hãnh.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ stt về sự trưởng thành trong tình yêu mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Mong rằng thông qua những stt này, bạn sẽ có nhiều suy nghĩ tích cực hơn về hiện tại và tương lai. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đồng hành cùng chúng mình. Thân ái!

The post [TRỌN BỘ] 555+ Stt về sự trưởng thành trong tình yêu ấn tượng nhất appeared first on REC Miền Nam.

Fri_07_Oct_2022_13:43:47_+0000 #