“Chuyến du hành thời gian” đầy mê hoặc của thương hiệu VYC ATHEMINA


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Ra mắt giới mộ điệu bằng một bộ sưu tập đầy xúc cảm, VYC ATHEMINA gây dấu ấn với những nét cổ điển, sang trọng được hoà trộn tinh tế cùng mỹ cảm ngọt ngào, mộng mơ, đậm sắc màu thần thoại.

 Bộ sưu tập Time Travelling đã mở ra cánh cửa thời gian một cách kỳ thú để người thưởng lãm được đắm chìm trong giấc mộng Hy Lạp cổ đại với những câu chuyện thần thoại đầy hư ảo và quyến rũ. Trong ánh sáng mộng mị của hoàng hôn, sức sống mạnh mẽ của của cỏ cây bên những tàn tích của thời gian, “nàng thơ” Emma Lê hoá thân trọn vẹn hình tượng nữ thần Athemina – biểu tượng cho vẻ đẹp mạnh mẽ, trí tuệ, gợi cảm, duy mỹ mà thương hiệu theo đuổi.

Bằng sự sáng tạo hình tượng nữ thần Athemina và ngôn ngữ thời trang riêng biệt, thương hiệu đã thành công giới thiệu tới công chúng những thiết kế mang vẻ đẹp nữ thần Hy Lạp trong cảm hứng đương đại. Chất liệu ren cao cấp được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập tạo nên vẻ đẹp sang trọng, nữ tính và cổ điển. Các chi tiết trang trí mạ vàng, body chain hay huy hiệu VYC được khéo léo sắp đặt tạo vẻ đẹp quý tộc, gợi nhắc đến những nền văn minh cổ đại rực rỡ. Bộ sưu tập cũng là một bản phối ngẫu hứng giữa các phom dáng, thể hiện các nét tính cách khác nhau của hình tượng Athemina cũng như cách thể hiện đa sắc của thương hiệu – khi lãng mạn, ngọt ngào với các đường bèo lượn mềm mại, bay bổng, khi sắc sảo, quyến rũ với những đường cắt xẻ táo bạo nhưng vẫn trọn vẹn quý phái và kiêu hãnh.

Thiết kế mang tên Artemis – đặt theo tên nữ thần săn bắn trong thần thoại Hy Lạp – là sự kết hợp ấn tượng giữa chất liệu len và ren cao cấp cộng hưởng với chi tiết body chain sang trọng tạo nên một tổng thể độc đáo nhưng không kém phần quyến rũ và sang trọng.
VYC ATHEMINA ưa chuộng cách kết hợp nhiều loại ren cùng hàng cúc mạ vàng dập nổi logo thương hiệu như một biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển, quý tộc.
Vẻ đẹp bay bổng, thanh thuần, thoát tục được dệt nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa ren và tơ.
Thiết kế màu đen duy nhất là mảnh ghép mang đến vẻ đẹp huyền bí cho “bức tranh” về nữ thần Athemina.
Trong khi đó, vàng, be và trắng – những sắc màu tượng trưng cho ánh sáng,  tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho những sáng tạo của thương hiệu.

Với bộ sưu tập Time Travelling, VYC lần đầu tiên kể câu chuyện đầy xúc cảm về cội nguồn của thương hiệu: “Với tất cả tình yêu, trí tuệ, khát khao sáng tạo cùng âm hưởng văn hoá Hy Lạp được lưu giữ trong tiềm thức về tiền kiếp của nhà thiết kế Triệu Huệ Quân, thương hiệu đã sáng tạo nên hình tượng nàng Athemina cao quý. Mỗi bộ sưu tập thời trang là một chuyến phiêu du, mỗi thiết kế là một nhịp đập sáng tạo của Athemina trên hành trình chinh phục cái đẹp và khẳng định khí chất của riêng mình.” ( theo Đại diện thương hiệu)

Ekip hình ảnh đã hoàn thành sứ mệnh kết nối quá khứ và hiện tại, mộng tưởng và hiện thực, đưa người yêu thời trang đến với thế giới sáng tạo của thương hiệu một cách ấn tượng. Bộ sưu tập Time Travelling với sự hoà quyện trong thiết kế và cách kể chuyện qua hình ảnh chắc chắn sẽ là một cột mốc quan trọng đánh dấu phong cách của VYC ATHEMINA trên bản đồ thời trang.

https://vycathemina.com/

https://www.facebook.com/vycathemina

“Chuyến du hành thời gian” đầy mê hoặc của thương hiệu VYC ATHEMINA
Nguồn:

Tạp chí Đẹp.

Fri_07_Oct_2022_02:00:48_+0000 #