ยูมิโกะ มิยากิ – พริตตี้ดารานมใหญ่ จัดหนักอวดทรงโตในชุดเซกซี่


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

ยูมิโกะ มิยากิ หรือ ณัฐชมพร ลาภประสงค์ พริตตี้ดารานมใหญ่เบอร์ต้นในไทยที่จะทำใจคุณระทวยทั้งวันด้วยเซ็ทภาพเซกซี่กว่า 15 ภาพ+ หนุ่ม ๆ อาจมีเลือดกำดาวไหลกันบ้างงานนี้

ยูมิโกะ มิยากิ คือใคร?

สำหรับสาวยูมิโก มิยากิ หรือชื่อจริงว่า ณัฐชมพร ลาภประสงค์ เธอชื่อเล่นที่หลาย ๆ คนอาจไม่ทราบ นั่นคือ น้องแอนท์ โดยเธอเกิดวันที่ 24 มกราคม ปัจจุบันมีอาชีพเป็นนักแบบ พริตตี้ ดารารวมถึง MC สาวเซกซี่ และเป็นเจ้าของ IG: yumikomiyaki ที่ผู้ติดตามกว่า 526K คน สำหรับทางเฟสบุ้คของเธอเองก็ฮอตไม่เบา เวลานี้มีแฟนคลับติดตามเธออยู่กว่า 811,115 คนเลยทีเดียว ซึ่งไปติดตามได้ที่เฟส ยูมิโก มิยากิ กันเลย

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-1

ส่วนที่มาของฉายา ยูมิโกะ มิยากิ ที่หนุ่ม ๆ และหลายคนได้รู้จักสาวไทยแอ๊น สุดอึ๋มคนนี้ นั้นมาจากเรือนร่าง ความขาว สวยหมวยเอ๊กซ์ของเธอที่ต้องยอมรับกันจริง ๆ เลยว่า มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นและดูชัดเจนไปในทางดาราสาว AV ญี่ปุ่น นั่นจึงเป็นเหตุทำให้กลุ่มเพื่อนเรียกเธอกันมาเรื่อยจนติดหูติดปากวัยรุ่นชาวไทยจำนวนมาก

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-2

ในตอนนี้เธอเอง ยูมิโกะ มิยากิ ก็ยังคงรับงานอาชีพนางแบบเซกซี่ ถ่ายโฆษณา รีวิวสินค้า รวมถึงมีผลงาน Onlyfans ให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันบ้างปะปาย ซึ่งการันตีได้เลยว่ามีความแซ่บ น่ารักฮอตสะท้านจอเช่นเก่า ไม่ผิดหวังและแปลกใจเลยที่สาวแอ๊นนั้นเคยเป็นหนึ่งในสาวเข้าประกวดนิตยสาร Playboy ได้ หรืออย่างปัจจุบันเองเธอเป็นมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมีงานเข้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ว่าจะวัยรุ่นชายกลางคนหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็ให้ความสนใจตามกดไลค์ กดเลิฟเธออยู่ไม่ขาดสาย

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-3

แซ่บไม่ไหว! 15+ รูปดีต่อใจจากดารานมใหญ่ ยูมิโกะ มิยากิ

ให้คุณได้พบกับมุมน่ารักผลงานเซ็กซี่ 20+รูป ของนางแบบสาวสวยตาคมมากความสามารถ ยูมิโกะ มิยากิ ดารานมใหญ่ที่มีผลงานเซ็กซี่มาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบแนวไหนก็เรียกเสียงฮือฮาจากชายไทยได้ตลอด ตามมาดูความเซ็กซี่ขี้เล่นของสาวสวยคนนี้กันได้เลย

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-4

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-5

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-6

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-7

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-8

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-9

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-10

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-11

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-12

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-13

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-14

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-15

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-16

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-17

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-18

ยูมิโกะมิยากิ-ดารานมใหญ่-20

บทสรุป

สำหรับสาวสวยยูมิโกะ มิยากิ นอกจากจะรับงานถ่าย Sexy แล้วเธอยังเป็นพริตตี้ดารานมใหญ่ที่พราวเสน่ห์อย่างมาก กับรูปร่างหน้าตาและหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นไม่แปลกเลยที่มีหนุ่ม ๆ ติดตามผลงานของเธอกันเป็นแถวกับสิ่งที่โดดเด่นในตัวของเธอก็คงไม่พ้นกับหน้าอกของเธอ จากเซ็ตรูปที่เราได้นำมานี้การันตีความแซ่บของเธอได้เลยทันทีต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

Tue_13_Sep_2022_10:45:11_+0000 #