Review The Perfumier (Netflix): Hương nước hoa kinh dị


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

Review The Perfumier (Netflix) là một bộ phim kinh dị mới của Đức (tiêu đề Der Parfumeur) dựa trên câu chuyện quen thuộc của Patrick Süskind.

The Perfumier (Der Parfumeur) là một bộ phim kinh dị tội phạm của đạo diễn Nils Willbrandt và các ngôi sao Emilia Schüle, Ludwig Simon, Robert Finster và August Diehl, cùng với các diễn viên khác. Phim có thời lượng 95 phút và dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Patrick Süskind.

Đã có một số chương trình và bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Patrick Süskind, bắt đầu với Perfume: The Smell of a Murderer, cũng như loạt phim truyền hình của riêng Netflix, Perfume của đạo diễn Philipp Kadelbach, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nội dung phim của Nils Willbrandt kể về một thám tử thiếu khứu giác và một nhà pha chế nước hoa loạn trí đang trong quá trình gian khổ tạo ra mùi hương của tình yêu. Việc thực hiện, tuy nhiên; bất chấp những nỗ lực có thể nhìn thấy của phi hành đoàn; không thể truyền tải một câu chuyện mạch lạc.

Sunny (Emilia Schule) lần đầu tiên trải qua cảm giác hạnh phúc trong tình yêu khi cô chuyển đến ở với người bạn đời Juro (Robert Finster). Cuộc sống bình thường của cô ấy luôn trong tình trạng khó chịu vì cô ấy không thể ngửi thấy bất cứ thứ gì. Giấc mơ mãn nguyện của Sunny sụp đổ trước mắt cô khi Juro kết thúc cuộc tình của họ để ở bên vợ con. Hình thức trốn thoát duy nhất của Sunny bị tàn phá bây giờ là công việc của cô ấy như một thám tử và cô ấy bị ràng buộc một cách kỳ lạ vào một vụ án giết nhiều phụ nữ trẻ.

Người ta phát hiện ra rằng các nạn nhân bị thu hoạch tuyến mồ hôi để lấy pheromone. Bằng chứng dẫn đến việc Rex (Anne Muller) là nghi phạm chính. Sunny theo dõi Rex mỗi ngày với hy vọng tìm ra thứ gì đó có thể buộc tội và một ngày nọ, cuối cùng cô nghe thấy tiếng hét của mình phát ra từ một ngôi nhà và gọi điện đến hỗ trợ. Tham gia bởi không ai khác ngoài Juro, Sunny luôn trong trạng thái không thoải mái. 

Sau khi ngửi thấy mùi khói bay ra khỏi nhà, Juro đột nhập và tìm thấy Rex. Sunny theo chân anh ta và tìm thấy loại nước hoa độc đáo và vô cùng nguy hiểm mà người thợ nước hoa Dorian (Ludwig Simon) đã tạo ra. Không thể ngửi thấy nó, cô ấy cuối cùng xoa nó lên cánh tay của mình và bắt gặp một cách tiếp cận tình dục nồng nàn, đột ngột từ Juro khiến cô ấy bối rối và đồng thời khiến cô ấy cảm thấy hy vọng. Cô ấy giữ nước hoa bên mình, tránh xa sự hiểu biết của mọi người.

The Perfumier (Der Parfumeur) có một số hàm ý thú vị và sâu sắc mà bạn chỉ cần kiên nhẫn nhiều để vượt qua. Đó là một bộ phim chậm rãi, không bao giờ thực sự quá rùng rợn và luôn mang lại cảm giác như một bộ phim truyền hình hơn là khuấy động nỗi sợ hãi. Dù bằng cách nào, nó chắc chắn là một bộ phim sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút, nhưng nó chắc chắn không phải là một bộ phim dành cho tất cả mọi người, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Thu_06_Oct_2022_11:27:57_+0000 # # #