6 sai lầm khi hẹn hò trực tuyến bạn cần tránh


Video đang hot


BẤM ĐỂ XEM

6 sai lầm khi hẹn hò trực tuyến bạn cần tránh, hẹn hò trực tuyến là một thế giới phức tạp, vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận làm thế nào để trở nên nổi bật, wowhay.com chia sẻ.

Mặc dù hẹn hò trực tuyến đã trở nên phổ biến, nhưng vẫn còn rất khó để điều hướng. Và mặc dù mỗi ứng dụng hẹn hò có sẵn đều đi kèm với bộ quy tắc, tính năng và điều khoản riêng, nhưng có một số quy tắc chung mà bạn nên tuân theo để có trải nghiệm tốt hơn.

Bỏ qua an toàn

Thật dễ dàng bị thu hút bởi sự phấn khích khi bạn kết nối với một người thích thú với bạn trên một ứng dụng hẹn hò. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là người dùng có thể dễ dàng giả mạo thông tin và hình ảnh của họ trên hồ sơ hẹn hò của họ. Tốt nhất, đây là một lời nói dối để thu hút nhiều người hơn. Tệ nhất, bạn có thể trở thành nạn nhân của kẻ lừa đảo hẹn hò trực tuyến hoặc thậm chí rơi vào tình trạng không an toàn về thể chất.

Hãy thông minh và đừng để mình rơi vào một viễn cảnh tồi tệ. Nói chuyện với những người phù hợp tiềm năng một lúc trước khi bạn đồng ý gặp họ trực tiếp. Yêu cầu trò chuyện với họ trong một cuộc gọi điện video, hoặc ít nhất là qua điện thoại, trước khi bạn gặp mặt. Nếu họ viện lý do tại sao họ không thể, đó là dấu hiệu của một hồ sơ hẹn hò giả mạo.

Nếu bạn đồng ý gặp mặt, hãy đến nơi công cộng để bạn có thể thoát ra nếu cần. Đừng gặp nhau tại nhà của bạn, nhà của họ, hoặc một địa điểm xa. Hãy tự mình vận chuyển đến địa điểm hẹn hò để bạn có thể rời đi khi nào bạn muốn. Việc cho gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy của bạn biết bạn sẽ đi đâu và khoảng bao lâu bạn sẽ ở đó, để họ biết nếu có điều gì đó không ổn. Bạn cũng nên tránh uống quá nhiều trong một buổi hẹn hò, điều này khiến bạn dễ bị tổn thương.

Hãy chắc chắn để bảo vệ sự riêng tư của bạn trên hồ sơ hẹn hò của bạn. Cân nhắc sử dụng địa chỉ email thay thế hoặc số Google Voice để ẩn thông tin thực của bạn. Đừng tiết lộ tên đầy đủ của bạn cho mọi người trước khi bạn biết họ.

Hy vọng rằng bạn không bao giờ gặp phải một ai đó đang sử dụng hẹn hò trực tuyến để tìm nạn nhân, nhưng đó là một mối đe dọa thực sự mà bạn không thể bỏ qua. Những mẹo này thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn đang sử dụng dịch vụ miễn phí, nơi rào cản gia nhập thấp.

Sử dụng hình ảnh rởm

Ảnh hàng đầu trên hồ sơ hẹn hò của bạn là cách đầu tiên mọi người nhìn thấy bạn. Điều quan trọng là làm cho nó trở nên tuyệt vời để các trận đấu tiềm năng hấp dẫn và muốn biết thêm.

Mặc dù việc sử dụng ảnh mờ hoặc ảnh có nhiều người là không tốt, nhưng bạn cũng có thể đi quá xa theo hướng khác. Chỉnh sửa ảnh của bạn hoặc sử dụng một bức ảnh đẹp nhất của chính bạn không phải là sự thể hiện công bằng về con người của bạn. Nếu bạn dành hàng giờ trong Photoshop để tạo ra một bộ ảnh hoàn hảo để che đi khuyết điểm của mình, thì ngày của bạn sẽ nghĩ gì khi họ nhìn thấy con người thật của bạn?

Cũng đừng sử dụng những bức ảnh lỗi thời. Nếu bức ảnh yêu thích của bạn về chính mình năm 10 tuổi, thì đó không phải là bức ảnh chụp nhanh bạn là ai của ngày hôm nay. Yêu cầu một người bạn chụp một vài bức ảnh về bạn bằng camera trên điện thoại thông minh hoặc xem qua những bức ảnh bạn đã chụp khi thực hiện các hoạt động yêu thích của mình. Những người đang tìm kiếm một người bạn đồng hành trên các trang web hẹn hò muốn nhìn thấy hình ảnh đại diện trung thực về bạn.

Ảnh hồ sơ đẹp nhất là ảnh thể hiện bạn như một cách tự nhiên. Có nhiều loại, chẳng hạn như ảnh chụp đầu, ảnh chụp toàn thân và ảnh bạn đang làm điều gì đó mà bạn yêu thích. Nếu ai đó nhìn thấy những thứ đó và không có hứng thú, họ không phải là người dành cho bạn.

Nên trung thực

Thật dễ dàng để che giấu sự thật trong ảnh của bạn, nhưng nói dối trên các phần khác của hồ sơ của bạn cũng không phải là điều khôn ngoan. Một trong những mẹo cơ bản của hẹn hò trực tuyến là điền vào hồ sơ của bạn; một trang trống không cung cấp các kết quả phù hợp tiềm năng đủ để bắt đầu khi họ đánh giá bạn.

Nhưng khi bạn làm điều này, bạn nên trả lời lời nhắc một cách trung thực và không ngụy tạo sự thật. Nếu bạn hơi thừa cân, đừng khẳng định rằng bạn mảnh mai. Đừng giả vờ thích các hoạt động nhất định nếu bạn coi thường hoặc thậm chí chưa thử chúng. Nói dối không phải là nền tảng tốt cho bất kỳ mối quan hệ nào, và cuối cùng, những sự giả dối này sẽ lộ diện.

Người phù hợp sẽ yêu bạn không chỉ vì những đặc điểm mà họ thích ở bạn mà bất chấp những khuyết điểm của bạn. Hơn nữa, điều gì đó bạn ghét ở bản thân (có thể là tàn nhang, cách bạn cười, hoặc niềm đam mê của bạn với những bộ phim những năm 1950) cuối cùng có thể trở thành thứ mà đối phương yêu thích ở bạn.

Đừng cố ngụy trang bạn là ai; điều đó thật mệt mỏi và sẽ lãng phí thời gian của cả hai.

Gửi tin nhắn nhàm chán hoặc đáng sợ

Vì vậy, cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn thấy hấp dẫn và bạn muốn gửi tin nhắn cho họ. Đây là một bước quan trọng khác rất dễ thực hiện. Lời khuyên tốt nhất là hãy nghĩ ra điều gì đó mà họ chưa nghe cả trăm lần.

Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng “Này” hoặc “Chuyện gì vậy?” nhàm chán và cho thấy rằng bạn đã dành khoảng hai giây nỗ lực cho nó. Bạn cũng đừng giới thiệu bản thân bằng một bản viết dài năm đoạn đi vào quá nhiều chi tiết cá nhân.

Tốt nhất, bạn nên đưa ra một cái gì đó mà bạn thấy thú vị trong hồ sơ của người đó để họ biết rằng bạn đã đọc nó. Đề cập đến mối quan tâm chung của bạn và kết thúc bằng một câu hỏi hay để tạo ra phản hồi tốt. Tránh những câu hỏi “có hoặc không”, vì bạn sẽ không đạt được nhiều thành công nếu thông điệp của bạn khó được phản hồi một cách chu đáo.

Đảm bảo rằng bạn cũng không tạo ra rung cảm đáng sợ trong các tin nhắn đầu tiên của mình. Đừng hỏi thông tin cá nhân, hãy nói với họ rằng chúng chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm hoặc gửi những bức ảnh kỳ lạ. Điều này sẽ khiến mọi người sợ hãi.

Hãy là chính mình và xem điều gì đến của nó. Nếu ai đó không trả lời ngay lập tức, họ có thể đang bận công việc hoặc đi du lịch. Hãy cho họ một vài ngày và đừng ám ảnh về việc chờ đợi phản hồi của họ. Nếu họ không có đủ thời gian để trả lời bạn, hãy tiếp tục.

Quá kén chọn hoặc duy tâm

Thế giới hẹn hò trực tuyến có một số thách thức thú vị. Khi bạn trực tiếp tìm thấy một người nào đó, bạn sẽ không có nhiều kết quả phù hợp tiềm năng khác để so sánh với họ. Trên mạng, bởi vì bạn đang xem qua danh sách hồ sơ và hình ảnh, thật dễ dàng để chọn lọc và ám ảnh về việc tìm kiếm một người hoàn hảo. Đừng làm điều này, hoặc nó sẽ trở thành tê liệt quyết định.

Nếu cô ấy thích nhạc jazz và bạn thích đồng quê, đó không phải là lý do để từ bỏ việc liên lạc với cô ấy. Thay vào đó, hãy nghĩ về nền tảng của một mối quan hệ: cô ấy có sống cùng thành phố với bạn không? Nếu bạn thích có những cuộc trò chuyện thông minh, hồ sơ của anh ấy có cho thấy rằng anh ấy cũng quan tâm đến điều đó không? 

Không sử dụng đúng dịch vụ hẹn hò

Bạn có thể biết rằng có rất nhiều trang web và ứng dụng hẹn hò. Khi bạn không gặp nhiều may mắn khi gặp gỡ mọi người, lý do có thể là bạn không sử dụng dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Các trang web và ứng dụng hẹn hò khác nhau về mong đợi của người dùng. Các trang web hẹn hò miễn phí thường đơn giản hơn các trang web trả phí, vì vậy nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm một đối tượng phù hợp, hãy cân nhắc trả tiền để tham gia một trang web. Cân nhắc sử dụng một dịch vụ phục vụ cho những người khác thuộc chủng tộc, nhóm tuổi hoặc tôn giáo của bạn.

Cùng với những thách thức thường xuyên của việc hẹn hò, làm như vậy trực tuyến thêm một số vấn đề độc đáo. Hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp bạn điều hướng thế giới hẹn hò trên internet và theo đuổi một số cặp đôi tiềm năng. Hẹn hò có thể khiến bạn nản lòng, nhưng cuối cùng, bạn sẽ tìm được một người khiến tất cả đều xứng đáng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Sat_08_Oct_2022_12:02:35_+0000 #