10 kỷ lục thế giới gây chấn động về sinh lý nam nữ: Đọc xong bạn sẽ không thể tin nổi!

Top 10 kỷ lục thế giới về các bộ phận sinh dục của con người đã gây xấu hổ cho người xem với những thông tin về cậu nhỏ, quay tay và âm đạo.


Top 10 kỷ lục thế giới về cậu nhỏ, quay tay, âm đạo khiến người xem ngạc nhiên

Có những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới trong lĩnh vực tình dục khiến bất kỳ ai cũng phải đỏ mặt. Hãy cùng xem qua top 10 kỷ lục thế giới về cậu nhỏ, quay tay, âm đạo dưới đây để thấy được sự đa dạng và phong phú của thế giới tình dục.

1. Dương vật dài nhất thế giới – 34.2cm

Jonah Falcon, một người đàn ông đang sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu dương vật dài nhất thế giới. Với chiều dài 24.13cm và khi cương có chiều dài 34.29cm, “cậu nhỏ” của anh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Tuy nhiên, việc dương vật quá lớn cũng khiến anh gặp nhiều phiền toái. Năm 2012, anh bị cục An ninh Vận tải sân bay San Francisco chặn không cho qua cửa sau khi máy dò kim loại và máy quét cơ thể phát hiện chỗ phình lớn ở quần anh và bị nghi mang theo vật lạ có hình dài.

2. Âm đạo lớn nhất thế giới – 48.26cm

Phái nữ cũng có những kỷ lục kỳ quặc nhất, và trường hợp của cô gái người Scotland Anna Swan là một ví dụ điển hình. Khi dậy thì, cô gái này đã đạt tới chiều cao 239 cm và âm đạo cũng ở mức vô cùng khủng bố – 48.26cm. Tuy nhiên, với cơ thể và chiều cao khổng lồ, Anna Swan vẫn tìm được chồng và hạ sinh một đứa bé khổng lồ nặng gần 12 kg và dài 86cm. Đáng tiếc là đứa bé đã qua đời ngay sau đó.

3. Người mẹ có nhiều con nhất thế giới – 69 đứa con

Valentina Vassilyeva được biết đến như mẹ Âu cơ của nước Nga vì sinh ra 69 đứa trẻ trong suốt 40 năm cuộc đời. Bà đã có 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh ba và 4 cặp sinh bốn, tròn con vuông.

4. Người đàn ông xuất tinh xa nhất thế giới – 5.7m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5.7m với tốc độ lên tới 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng dương vật lên đến 23 cm.

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất thế giới – 9 giờ 58 phút

Masanobu Sato là nhà vô địch cuộc thi thủ dâm thế giới khi đạt thời gian kỷ lục 9 giờ 58 phút tại California, Mỹ vào năm 2009. Tuy nhiên, anh cũng gặp rắc rối với việc rối loạn xuất tinh và cương dương, phải nhờ đến điều trị mới có thể sinh con vào năm 2015.

Trên đây là top 5 trong số 10 kỷ lục về chuyện tình dục đáng ngạc nhiên nhất thế giới. Việc nghiên cứu và khám phá các chỉ số này cũng giúp ta hiểu rõ hơn về sức khỏe sinh sản và kiến thức về quan hệ tình dục.

Top 10 kỷ lục thế giới về cậu nhỏ , quay tay, âm đạo khiến người xem đỏ mặt.Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về “chuyện ấy”: “Cậu nhỏ” dài nhất thế giới 34 cm, “quay tay” lâu nhất tới 10 tiếng! Có những con số không tưởng trong chuyện tình dục nhưng nó lại hoàn toàn là sự thật.

1. Dương vật dài nhất thế giới – 34.2cm

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 1.

Jonah Falcon, một người đàn ông đang sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu dương vật dài nhất thế giới. Người này có dương vật thường có chiều dài 24.13cm và khi cương có chiều dài 34.29cm.

Khi còn nhỏ, Jonah Falcon đã gây sốc cho bạn bè bởi dương vật quá lớn. Trong tiết học bơi, các học sinh còn tranh nhau vào để kiểm chứng xem “cậu nhỏ” của Jonah có thật hay không.

Dù vậy, việc dương vật quá dài cũng khiến anh gặp nhiều phiền toái. Năm 2012, anh bị cục An ninh Vận tải sân bay San Francisco chặn không cho qua cửa sau khi máy dò kim loại và máy quét cơ thể phát hiện chỗ phình lớn ở quần anh và bị nghi mang theo vật lạ có hình dài.

2. Âm đạo lớn nhất thế giới – 48.26cm

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 2.

  Nam giới có dương vật siêu to khổng lồ thì ngược lại, phái nữ cũng có âm đạo lớn nhất thế giới. Khi còn nhỏ, cô gái người Scotland Anna Swan vẫn giống như bao nhiêu người phụ nữ khác, tuy nhiên đến khi dậy thì thì cô gái này thay đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 cm và âm đạo cũng ở mức vô cùng khủng bố – 48,26cm. Những tưởng với cơ thể và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ khó tìm ý chung nhân, thế nhưng cô này cũng lấy được chồng. Về sau, Anna Swan hạ sinh em bé khổng lồ nặng gần 12 kg, dài 86cm. Tuy nhiên đứa bé đã không may mắn qua đời ngay sau đó.

3. Người mẹ có nhiều con nhất thế giới – 69 đứa con

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 3.

Valentina Vassilyeva là bà mẹ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử, có thể gọi bà là mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã sinh ra 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh ba và 4 cặp sinh bốn trong suốt 40 năm cuộc đời, trong tổng số 27 ca sinh, tổng cộng là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, mẹ tròn con vuông.

4. Người đàn ông xuất tinh xa nhất thế giới – 5,7 m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên tới 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên tới 23 cm.

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất thế giới – 9 giờ 58 phút

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 4.

Vào năm 2009, trong cuộc thi “quay tay” tại California, Mỹ, Masanobu Sato đã vượt qua tất cả khi đạt tới thời gian kỷ lục 9 giờ 58 phút và trở thành nhà vô địch cuộc thi thủ dâm thế giới. Dù vậy, về sau anh cũng gặp rắc rối với việc rối loạn xuất tinh và cương dương, phải nhờ đến điều trị mới có thể sinh con vào năm 2015.

KẾT LUẬN Top 10 kỷ lục “nhạy cảm” khiến ai cũng ngượng đ embarrassment

Bài viết nhắc đến top 10 kỷ lục thế giới về cậu nhỏ, quay tay và âm đạo gây ấn tượng mạnh với người đọc. Những kỷ lục này bao gồm dương vật dài nhất thế giới đạt 34 cm, âm đạo lớn nhất thế giới đạt 48.26 cm, người mẹ có nhiều con nhất thế giới sinh ra 69 đứa trẻ, người đàn ông xuất tinh xa nhất thế giới với khoảng cách là 5,7 m, và người đàn ông thủ dâm lâu nhất thế giới với thời gian là 9 giờ 58 phút. Các kỷ lục trên đều là sự thật và đem lại nhiều phiền toái và khó khăn cho những người sở hữu chúng.