“1 tỷ đồng đang chờ đón bạn ở sân chơi tôn vinh văn hóa Việt đầy sáng tạo!”

Cuộc thi sáng tạo văn hóa Việt đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.


Cuộc thi Sáng tạo thường niên Show It NOW 2022 đã trở lại với chủ đề “Việt Nam: Hương – Vị – Sắc”. Các tài năng trẻ sẽ tranh tài ở các hạng mục Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế và Video nhằm giành những phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Cuộc thi Show It NOW 2022 đã trở lại với chủ đề “Việt Nam: Hương-Vị-Sắc”. Mùa giải thứ 5 này, thông qua các bức ảnh, tác phẩm thiết kế, tranh vẽ và video, cuộc thi hàng năm lớn nhất của Arena Multimedia sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật nhất về một Việt Nam xinh đẹp và gần gũi. Mặc dù giản dị và chân phương, Việt Nam luôn làm nức lòng những người từng ghé thăm. Với quy mô ngày càng lớn, cuộc thi năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và sự tham gia chấm giải của các chuyên gia, KOLs trong ngành Sáng tạo Việt Nam, gồm Trưởng ban giám khảo Th.S Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia), Họa sĩ Đỗ Hiệp, Họa sĩ Phạm Rồng, Đạo diễn Võ Thanh Hòa, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan và Giám đốc Sáng tạo Lê Đức Hiệp.

Cuộc thi Show It NOW 2022 – Việt Nam: Hương-Vị-Sắc tiếp tục nhận được sự đồng hành của ASUS Việt Nam, SPARX* – A Virtuos Studio, WACOM Việt Nam, Công ty Lê Bảo Minh, RIO BOOKS, ViewSonic, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Viện Goethe, VTC Media, báo Hoa Học Trò, YBOX, Trung Tâm Xúc Tiến Quảng Bá Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông Lê, Halography, Designs.vn, Hanoi Grapevine, Sáng kiến Văn hóa Việt Nam, Colab Việt Nam và Wall Street English.

Về ý nghĩa của chủ đề năm nay, Việt Nam có thể được coi là một “hương” với mùi hoa sữa trong những ngày thu nồng nàn tại Hà Nội, mùi thức ăn đường phố Sài Gòn, hương phù sa của đồng bằng Cửu Long và hương cà phê của Tây Nguyên. Việt Nam cũng có thể là “vị” với vô số món ăn đậm đà và là “sắc” với những gam màu trải dài khắp đất nước. “Sắc” của Việt Nam còn được thể hiện qua bản sắc, truyền thống của dân tộc đã được lưu truyền từ hàng ngàn năm qua các di sản văn hóa. “Sắc” còn là những nét đẹp của lòng chịu thương, chịu khó và tính cách tốt đẹp của người Việt Nam. Mỗi người có một định nghĩa riêng về tình yêu dành cho Việt Nam, và nếu bạn muốn lan tỏa tình yêu đó cho mọi người, hãy tham gia cuộc thi năm nay và giành những giải thưởng ấn tượng.

Cuộc thi Show It NOW 2022 sẽ chấp nhận bài dự thi từ ngày 01/09/2022 đến 23:59 ngày 30/09/2022. Bạn có thể nộp bài tại đây: [https://bit.ly/ShowItNOW2022](https://bit.ly/ShowItNOW2022)

Cuộc thi Sáng tạo thường niên Show It NOW 2022 chính thức trở lại cùng chủ đề “Việt Nam: Hương – Vị – Sắc”. Các tài năng trẻ sẽ tiếp tục tranh tài ở các hạng mục Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video để giành các phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Show It NOW 2022 chính thức trở lại với chủ đề “Việt Nam: Hương-Vị-Sắc”. Ở mùa giải thứ 5 này, thông qua các bức ảnh, tác phẩm thiết kế, tranh vẽ và video, cuộc thi thường niên lớn nhất của Arena Multimedia sẽ đem đến những trải nghiệm chân thật nhất về một Việt Nam xinh đẹp và gần gũi, dẫu giản dị và chân phương nhưng luôn làm nức lòng những người từng ghé đến. Với quy mô lớn dần qua từng năm, cuộc thi năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng sự tham gia chấm giải của các KOLs, chuyên gia trong ngành Sáng tạo Việt Nam: Trưởng ban giám khảo: Th.S Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia), Họa sĩ Đỗ Hiệp, Họa sĩ Phạm Rồng, Đạo diễn Võ Thanh Hòa, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan, Giám đốc Sáng tạo Lê Đức Hiệp. 

Là sân chơi uy tín giúp thế hệ trẻ thể hiện khả năng sáng tạo ở các lĩnh vực Vẽ, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Video qua những chủ đề được xã hội quan tâm, “Show It NOW 2022 – Việt Nam: Hương-Vị-Sắc” năm nay tiếp tục nhận được sự đồng hành của ASUS Việt Nam, SPARX* – A Virtuos Studio, WACOM Việt Nam, Công ty Lê Bảo Minh, RIO BOOKS, ViewSonic, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Viện Goethe, VTC Media, báo Hoa Học Trò, YBOX, Trung Tâm Xúc Tiến Quảng Bá Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông Lê, Halography, Designs.vn, Hanoi Grapevine, Sáng kiến Văn hóa Việt Nam, Colab Việt Nam, Wall Street English.

Về ý nghĩa chủ đề năm nay, có thể nói Việt Nam có thể là “hương” với mùi hoa sữa của những ngày nồng nàn khi Hà Nội vào thu, mùi của thức ăn đường phố Sài Gòn, hương phù sa của đồng bằng Cửu Long, hay hương cà phê của Tây Nguyên đầy nắng gió. Việt Nam còn có thể là “vị” với vô vàn món ăn đậm đà. Việt Nam cũng có thể là “sắc” với những gam màu trải dài khắp mọi miền đất nước. Và nào đâu chỉ là “màu sắc”, “sắc” của Việt Nam còn là những nét đẹp ở bản sắc, truyền thống của dân tộc được lưu truyền từ ngàn đời trên các di sản văn hóa, và “sắc” còn là nét đẹp ở sự chịu thương, chịu khó và những tính cách tốt đẹp của con người Việt Nam.  Mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về tình yêu dành cho Việt Nam, và nếu bạn đã sẵn sàng để lan tỏa đến với mọi người thì hãy tham gia mùa thi năm nay và giành những giải thưởng ấn tượng nhé!

Vê đối tượng tham gia, ở Bảng thi cộng đồng sẽ là tất cả các bạn trẻ từ 15 đến 25 tuổi, không phân biệt khu vực địa lý với 4 giải Nhất – Nhì – Ba – Triển vọng ở mỗi hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video và 4 giải phụ Women Game Changers được tài trợ bởi SPARX* – A Virtuos Studio dành cho 4 thí sinh nữ tiềm năng ở 4 hạng mục. Còn Bảng thi Arenaites là tất cả các bạn học viên và cựu học viên Arena trên toàn quốc từ 15 đến 25 tuổi với 4 giải Nhất – Nhì – Ba – Khuyến khích ở mỗi hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video và 1 giải Grand Slam: dành cho thí sinh đạt giải Nhất ở tất cả 4 hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video. 

Show It NOW 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 01/09/2022 đến 23:59 ngày 30/09/2022.

Nộp bài tham dự tại đây: https://bit.ly/ShowItNOW2022

KẾT LUẬN “Trở lại sân chơi sáng tạo – Khẳng định văn hóa Việt với giải thưởng khủng 1 tỷ đồng”

Cuộc thi Sáng tạo thường niên Show It NOW 2022 đã trở lại với chủ đề “Việt Nam: Hương – Vị – Sắc”. Các tài năng trẻ sẽ tranh tài ở các hạng mục Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video để giành được các phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Cuộc thi được tổ chức bởi Arena Multimedia và có sự tham gia chấm giải của các KOLs và chuyên gia trong ngành. Chủ đề của cuộc thi năm nay làm nổi bật nét đẹp, màu sắc và ẩm thực của Việt Nam. Cuộc thi nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác trong ngành sáng tạo và giáo dục. Về đối tượng tham gia, có hai bảng thi: Bảng thi cộng đồng dành cho các bạn trẻ từ 15 đến 25 tuổi và Bảng thi Arenaites dành cho các học viên và cựu học viên trên toàn quốc. Cuộc thi nhận bài dự thi từ ngày 01/09/2022 đến 30/09/2022.